city
  • Mobile. 081-9699934
เที่ยวอเมริกาในช่วงหน้าร้อนกับสถานที่ยอดฮิตของอเมริกา

เที่ยวอเมริกาในช่วงหน้าร้อนกับสถานที่ยอดฮิตของอเมริกา

   สวัสดีครับ บทความนี้จะพาคุณไปท่องเที่ยวอเมริกาสู่สถานที่คลายร้อนที่นับว่าเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา  หลังจากที่ได้ทำงานหนักมาทั้งปีก็ควรมาพักผ่อน ยิ่งในช่วงฤดูร้อนมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของอเมริกาที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถพาครอบครัวและคนที่คุณรักได้ไปเที่ยวพักผ่อนในอเมริกาได้และรับรองว่าต้องถูกใจแน่นอนเลยครับ

1.สวนน้ำ Schlitterbahn Waterpark ใจกลาง รัฐเท็กซัส
   สถานที่พักผ่อนยอดนิยมสถานที่ท่องเที่ยวแห่งแรก “สวนน้ำSchlitterbahn Waterpark”  ที่เหมาะจะมาคลายร้อนเป็นที่สุดระหว่างฤดูกาลนี้ที่รองรับได้ถึง  4 เดือนครึ่ง  ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวคลายร้อนที่ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวได้เกือบ 1,000,000 คนต่อปีเลยทีเดียว เป็นอีกสถานที่มีชื่อเสียงที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวมากกว่าสวนน้ำใดๆในสหรัฐอเมริกาเลยล่ะครับ   ด้วยการได้สัมผัสความเย็นของน้ำพุธรรมชาติ พร้อมด้วยเครื่องเล่นต่างๆของสวนน้ำแห่งนี้ที่ไฮเทคที่สุด ส่วนชื่อของ Schlitterbahn Waterpark นี้มีความหมาย คือ ถนนลื่น ได้มากจากครอบครัวที่สร้างสวนน้ำแห่งนี้ได้ออกแบบสวนน้ำให้สอดคล้องกับความหมายนี้   พร้อมทั้งได้ตั้งชื่อเครื่องเล่นต่างๆแตกต่างกันออกไป
จุดเด่นของสวนน้ำแห่งนี้ก็คือ สไลเดอร์มีมากว่า 40 อัน รวมความยาวถึง 1,000 ฟุต พร้อมพรั่งสิ่งประดิษฐ์ต่างๆที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี  มีความโดดเด่นด้วยสไลเดอร์สูงถึง 6 ชั้น ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ไหลลงมาจากที่สูง เหมาะสำหรับผู้มาพักผ่อนกับครอบครัว นอกจากสไลด์เดอร์แล้วยังมีคลองน้ำสำหรับเด็กๆและคนทั่วไปที่สามารถนั่งเรือยางไหลไปกับความยาวของคลองน้ำและไหลไปได้อย่างสนุกสนาน  หากใครได้มาแล้วจะรู้ว่า สนุกไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

2.เมืองที่ไม่เคยหลับใหล Atlantic City รัฐนิวเจอร์ซี
  “เมือง Atlantic City” อยู่ที่มลรัฐนิวเจอร์ซี ถือว่าเป็น เมืองที่ไม่หลับใหล  จัดได้ว่าเป็นเมืองฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกาที่ควรไปสัมผัสด้วยบรรยากาศเมืองชายหาด และในยามค่ำคืน ก็จัดได้ว่าเป็นเมืองที่มีชีวิตราตรีที่น่าตื่นเต้น ทำให้มีนักท่องเที่ยวมาตลอดทั้งปี มีมหาสมุทรและชายหาดที่สวยงาม ซึ่ง Atlantic City ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 1978 เมื่อมีการเสี่ยงโชคเพิ่มขึ้นในเมือง ได้ถูกสร้างมาพร้อมกับคาสิโนและโรงแรม  ทำให้มีผู้คนก็เริ่มหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวที่นี่เรื่อยๆ จนเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั่วไป 

เมืองนี้จึงดูคล้ายๆกับลาสเวกัสที่เป็นที่เป็นรู้จักนักเสี่ยงโชคทั่วโลกอย่างดี  ต่างกันตรงที่ลาสเวกัสไม่ได้มีชายหาดและไม่ได้อยู่ติดกับมหาสมุทร  นอกจากนี้ทาง Atlantic City นี้ยังเป็นเมืองที่นิยมจัดงานใหญ่ๆ มากมาย เช่น คอนเสิร์ต การเดินขบวนพาเหรด  การประกวดนางงาม พร้อมความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรีที่เป็นจุดเด่นของ Atlantic City จึงได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับแห่งอเมริกาเลยล่ะ
 
ลิงค์สำหรับนำไปแชร์ผ่านโซเชียล
เที่ยวอเมริกาในช่วงหน้าร้อนกับสถานที่ยอดฮิตของอเมริกา
http://www.grandholiday.co.th/read/976955

บทความท่องเที่ยวอเมริกา

ทำวีซ่าอเมริกา รับทำวีซ่าอเมริกา

วีซ่าอเมริกา  สาระน่ารู้การทำวีซ่าอเมริกา        วีซ่าอเมริกา ก็คือใบผ่านทางในการขออนุญาตเข้าไปอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา  มีไว้เพื่อให้เป็นหลักฐานให้กับกองตรวจคนเข้าเมืองที่จะทำหน้าที่ตรวจสอบวีซ่าอเมริกาของผู้ถือวีซ่านั้น  โดยที่ผู้ถือวีซ่าจะถูกสอบถามวัตถุประสงค์ในการเข้าประเทศ ถึงจะได้รับการพิจารณาว่าจะอนุญาตหรือไม่อนุญาตให้เข้าประเทศ  โดยวีซ่าที่เป็นคนไทยนิยมทำกันนั้น แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 1.วีซ่าท่องเที่ยวอเมริกา B-2 Tourist 2.Visa วีซ่านั

4 แลนด์มาร์กสำคัญ เที่ยวตะลุยเมืองประวัติศาสตร์อเมริกา “ฟิลาเดลเฟีย”

ฟิลาเดลเฟีย (Philadephia) เป็นเมืองหลวงแห่งแรก ของสหรัฐอเมริกา ก่อนที่จะย้ายไปยังวอชิงตัน ดี.ซี. เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐเพนซิลเวเนีย และเป็นเมืองที่พลเมืองหนาแน่นที่สุดเป็นอันดับ 6 ของสหรัฐอเมริกา ฟิลาเดลเฟียเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์การก่อตั้งประเทศมากมาย อีกทั้งยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติอย่างมาก วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชม 5 สถานที่สำคัญของเมืองประวัติศาสตร์อเมริกา “ฟิลาเดลเฟีย” 1. Liberty bell Liberty bell หรือ ระฆังแห่งเสรีภาพ เป็นระฆังที่มีค

อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา

เมื่อจะกล่าวถึงประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว มีสิ่งหนึ่งและคิดว่าทุกๆคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะสัญลักษณ์ของประเทศ  “อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ” เป็นอนุสาวรีย์สูงใหญ่  และเป็นดั่งศูนย์รวมความสันติสุขของชาวอเมริกันเลยก็ว่าได้ครับ  ซึ่งว่ากันว่า หากใครได้มายังประเทศสหรัฐอเมริกาแล้ว  แต่ไม่ได้มาที่อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพแห่งนี้ก็เท่ากับไม่ได้มาอเมริกาเลยล่ะครับ  ในปัจจุบันนี้มีนักท่องเที่ยวที่มายังประเทศสหรัฐอเมริกานี้ก็ต้องมาที่นี่กันด้วยครับ เพื่อชื่นชมความสวยงามและมาถ

​น้ำตกไนแองการา (ประเทศสหรัฐอเมริกา)

หากจะกล่าวถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามและน่ามหัศจรรย์นั้น ก็มีอยู่หลายๆที่ในโลกเลยครับ แต่ถ้าจะเจาะจงไปที่สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่และมีผู้คนหรือนักท่องเที่ยวต่างพากันมาเยี่ยมชมอย่างล้นหลามก็คงหนีไม่พ้น “น้ำตกไนแองการา”  ซึ่งเป็นน้ำตกที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นน้ำตกที่สวยและยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเลยล่ะ ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมความมหัศจรรย์ของน้ำตกไนแองการานี้อย่างมากมาย และเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวอีกที่หนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีนักท่องเที่ยว

​แกรนด์แคนยอน (รัฐแอริโซน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา)

แกรนด์แคนยอน คือสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา และมีนักท่องเที่ยวเดินทางมายังที่แห่งนี้ประมาณ 1,000,000 คนต่อปี แกรนด์แคนยอนเป็นทุ่งภูเขาที่แสนแห้งแล้งและกว้างใหญ่  เป็นสถานที่ที่น่ามองดูและน่าเกรงขาม  ไม่ว่าใครที่เคยไปเยี่ยมหุบเขาและห้วงเหวลึกที่มีเนื้อที่ทอดตัวยาว 450 กิโลเมตร ร่องผามหึมาที่ลึกถึง 1.6 กิโลเมตร และกว้างโดยเฉลี่ย 15 กิโลเมตร หรือแม้แต่ได้เห็นเพียงภาพถ่ายก็คงสัมผัสได้ถึงความยิ่งใหญ่และความงดงามอย่างประหลาดของทุ่งภูเขาแห่งนี้ด้วยว่าเป็นแผ่นผาหิน

ทัวร์อเมริการาคาถูก เที่ยวอเมริการาคาถูก