GrandHoliday
9.3 10 95
alay
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์อเมริกา ราคาถูก เที่ยวอเมริกาตะวันออก ตะวันตก ขอวีซ่าอเมริกา

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์อเมริกา ราคาถูก ด้วยโปรแกรม แพคเกจทัวร์อเมริกา ราคาประหยัด คุณภาพดี นำพาท่านบินไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของประเทศอเมริกา เช่น ลาสเวกัส วอชิงตัน สะพานโกลเด้นเกท ตึกสูงระฟ้า Empire State น้ำตกไนแองการ่า อีกหลากหลาย เนื่องจากประเทศอเมริกาเป็นศูนย์กลางทางเทคโนโลยีความก้าวหน้าของโลก จึงมีแหล่งท่องเที่ยวทั้งที่ทันสมัยและแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอันสมบูรณ์ ในแต่ละปีจึงมีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวเยือนประเทศอเมริกาเป็นจำนวนมาก
    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์อเมริกา ราคาถูก แพคเกจทัวร์อเมริกา โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์อเมริกา ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ รับจัดกรุ๊ป ทัวร์อเมริกา ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


ล่องเรือ MAID OF THE MIST ชมน้ำตกไนแองการ่าหรือ ชมน้ำตกแบบ CAVE OF THE WINDS 1ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ เดินทางสู่ประเทศอเมริกา โดยสายการบินเอทิฮัด (EY) ชมความสวยงามของเมืองหลวงของสหรัฐอเมริกา ณ กรุงวอชิงตัน ดีซี ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมในเอาท์เล็ตที่ดีและใหญ่ที่สุดของนิวยอร์ก “WOODBURY OUTLETS” ชม ตึกเอ็มไพรสเตท ไทม์ สแควร์ และสถานที่สำคัญของมหานครนิวยอร์ก

เที่ยวสบายๆ แบบส่วนตัว 4 ท่านเดินทาง!!! มีเจ้าหน้าที่คนไทย พาเที่ยว และบริการท่านตลอดรายการ เที่ยวครบ 3 เมือง ซานฟรานซิสโก ลาสเวกัส และ ลอสแองเจลิส เพลินเพลินกับดินแดนที่ใครๆก็ใฝ่ฝันจะมาเยือน ชมแสงสีและโชว์สุดอลังการของโรงแรมต่างๆ ย่าน STRIP WALK แห่งเมืองลาสเวกัส ล่องเรืออ่าวซานฟรานซิสโก ชมสะพานโกลเด้นเกท  และ คุกอัลคาทรัส

เที่ยว ง่ายๆ สบายๆ แบบส่วนตัว 4 ท่านเดินทาง!!! มีเจ้าหน้าที่คนไทย พาเที่ยว และบริการท่านตลอดการเดินทาง เปิดประสบการณ์ 2 มหานคร แห่งฝั่งตะวันตก "ลอสแองเจลิสและ ลาสเวกัส" พร้อมตะลุยสุดเหวี่ยงกับดินแดนในฝัน ท่านจะได้พบกับ "สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ และ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ" และสัมผัส  "แกรนด์ แคนยอน" ดินแดนหุบผาแห่งรัฐแอริโซนา ขึ้นชื่อว่าเป็น 1 ใน 10 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก เพลิดเพลินกับแสงสี และโชว์สุดอลังการของโรงแรมต่างๆ ย่าน STRIP แห่งเมืองลาสเวกัส

ล่องเรือ MAID OF THE MIST ชมน้ำตกไนแองการ่าหรือ ชมน้ำตกแบบ CAVE OF THE WINDS1ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลกที่ต้องไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต เดินทางสู่ประเทศอเมริกา  โดยสายการบิน โคเรียน แอร์ เยือนมหานครนิวยอร์ก นครที่เป็นเมืองท่าศูนย์กลางทางธุรกิจ การเงิน การศึกษา ศิลปะ วัฒนธรรม ชมพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก “THE SMITHSONIAN INSTITUTE” ช้อปปิ้งแบบจุใจกับสินค้าแบรนด์เนมที่ “WOODBURY OUTLETS”

เที่ยวสบายๆ ง่ายๆ แบบส่วนตัว 4 ท่านเดินทาง!!! มีเจ้าหน้าที่คนไทย พาเที่ยว และบริการท่านตลอดรายการ ล่องเรือ MAID OF THE MIST ชมน้ำตกไนแองการ่าหรือ ชมน้ำตกแบบ CAVE OF THE WINDS 1ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ห้ามพลาด...สักครั้งต้องไปสัมผัส ชมความสวยงามของเมืองหลวงของสหรัฐอเมริกา ณ กรุงวอชิงตัน ดีซี ตื่นตาตื่นใจกับพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก “THE SMITHSONIAN INSTITUTE” ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมในเอาท์เล็ตที่ดีและใหญ่ที่สุดของนิวยอร์ก  “WOODBURY OUTLETS” ชม ตึกเอ็มไพรสเตท และสถานที่ทำคัญของนิวยอร์ก

เยือน อเมริกาตะวันตก เที่ยวอย่างจุใจ เดินทางกับสายการบินระดับโลก QATAR AIRWAYS                                                                 HIGHLIGHT  เที่ยวเมืองซานฟรานซิสโก SAN FRANCISCO CITY นครมหาเสน่ห์แห่งมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ถ่ายภาพความประทับใจ ณ   PALACE OF FINE ARTS  ลาสเวกัส เพลิดเพลินกับการเสี่ยงโชค    ในคาสิโน หรือ เลือกซื้อทัวร์ แกรนด์แคนยอน                                 ชม สะพานโกลเด้น เกท GOLDEN GATE BRIDGE     ล่องเรือชม อ่าวซานฟรานซิสโก และ เกาะอัลคาทรัส                                 บรรยากาศริม หาดเวนิช VENICE BEACH     ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมสัญชาติอเมริกันแท้ๆ ได้ในราคาโรงงาน      

นำท่านบินลัดฟ้าสู่ซานฟรานซิสโก โดยสาย EVA AIR ช้อปปิ้งที่ LAS VEGAS PREMIUM OUTLETS เพลิดเพลินกับความสวยงามในยามค่ำคืนของ ราตรีลาสเวกัส ล่องเรืออ่าวซานฟรานซิสโก ชมสะพานโกลเด้นเกท  และคุกอัลคาทรัส รวมค่าเข้าอุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนย่อน และ ดิสนีย์แลนด์ปาร์ค

เดินทางสู่ประเทศอเมริกา  โดยสายการบิน อี.วี.เอ.แอร์ เยือนมหานครนิวยอร์ก นครที่เป็นเมืองท่าศูนย์กลางทางธุรกิจ การเงิน การศึกษา ศิลปะ วัฒนธรรม  ชมความยิ่งใหญ่น้ำตกไนแอการ่า เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกทางธรรมชาติ ชมพิพิธภัณฑ์เครื่องบินและยานอวกาศ ชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติแห่งชาติ ล่องเรือชม อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ สัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจของชาวอเมริกัน

นำท่านเดินทางสู่อเมริกา โดยสายการบิน เอมิเรตส์ ชมน้ำตกไนแองการ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลก ขึ้นสู่ CN TOWER จุดชมวิวที่สวยที่สุดในเมืองโตรอนโต ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม ชมทัศนียภาพของมหานครนิวยอร์กบน “ตึกเอ็มไพรสเตท” ตึกที่มีชื่อเสียงระดับโลก พิเศษ !! พักไทม์สแควร์ 2 คืน // *ราคาไม่รวมวีซ่า ค่าธรรมเนียมวีซ่าอเมริกา ท่านละ 7,600 บาท