GrandHoliday
9.3 10 95
alay
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์อเมริกา ราคาถูก เที่ยวอเมริกาตะวันออก ตะวันตก ขอวีซ่าอเมริกา

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์อเมริกา ราคาถูก ด้วยโปรแกรม แพคเกจทัวร์อเมริกา ราคาประหยัด คุณภาพดี นำพาท่านบินไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของประเทศอเมริกา เช่น ลาสเวกัส วอชิงตัน สะพานโกลเด้นเกท ตึกสูงระฟ้า Empire State น้ำตกไนแองการ่า อีกหลากหลาย เนื่องจากประเทศอเมริกาเป็นศูนย์กลางทางเทคโนโลยีความก้าวหน้าของโลก จึงมีแหล่งท่องเที่ยวทั้งที่ทันสมัยและแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอันสมบูรณ์ ในแต่ละปีจึงมีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวเยือนประเทศอเมริกาเป็นจำนวนมาก
    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์อเมริกา ราคาถูก แพคเกจทัวร์อเมริกา โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์อเมริกา ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ รับจัดกรุ๊ป ทัวร์อเมริกา ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


นำท่านเดินทางสู่อเมริกา โดยสายการบิน เอมิเรตส์ ชมน้ำตกไนแองการ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของโลก ขึ้นสู่ CN TOWER จุดชมวิวที่สวยที่สุดในเมืองโตรอนโต ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม ชมทัศนียภาพของมหานครนิวยอร์กบน “ตึกเอ็มไพรสเตท” ตึกที่มีชื่อเสียงระดับโลก พิเศษ !! พักไทม์สแควร์ 2 คืน // *ราคาไม่รวมวีซ่า ค่าธรรมเนียมวีซ่าอเมริกา ท่านละ 7,600 บาท

เดินทางสู่ประเทศอเมริกา  โดยสายการบิน อี.วี.เอ.แอร์ เยือนมหานครนิวยอร์ก นครที่เป็นเมืองท่าศูนย์กลางทางธุรกิจ การเงิน การศึกษา ศิลปะ วัฒนธรรม  ชมความยิ่งใหญ่น้ำตกไนแอการ่า เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกทางธรรมชาติ ชมพิพิธภัณฑ์เครื่องบินและยานอวกาศ ชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติแห่งชาติ ล่องเรือชม อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ สัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจของชาวอเมริกัน

นำท่านสู่ประเทศสหรัฐอเมริกา  โดยสายการบินสายการบินเอมิเรตส์ แอร์ไลน์ เยือนทำเนียบขาว หรือ ไวท์เฮ้าส์ ที่โด่งดัง เป็นทำเนียบของประธานาธิบดีของอเมริกา ความยิ่งใหญ่ที่ถูกกล่าวขวัญถึง รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่ว่ากันว่าดีที่สุดในโลก ชม พิพิธภัณฑ์ประวัติ ศาสตร์ธรรมชาติแห่งชาติ  พบเรื่องราวของสัตว์โลกดึกดำบรรพ์ ชมน้ำตกไนแองการ่า อย่างใกล้ชิด ด้วยการล่องเรือ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสความยิ่งใหญ่ของม่านน้ำตกอย่างใกล้ชิด กับประสบการณ์อันแสนประทับใจ     

นำท่านบินลัดฟ้าสู่ ลอสแองเจลิส โดยสายการบิน คาเธ่ย์ สนุกสนานอย่างไม่รู้เบื่อกับ ดินแดนเทพนิยายในฝัน ของสวนสนุกวอลซ์ ดิสนีย์ ช้อปปิ้งที่ LAS VEGAS PREMIUM OUTLETS พบกับสินค้าชั้นนำของอเมริกามากกว่า 150 ร้านค้า เพลิดเพลินกับความสวยงามในยามค่ำคืนของ ราตรีลาสเวกัส เที่ยวชมชิลๆพร้อมล่องเรือชมวิวในเมืองซานฟรานซิสโก  

เยือน อเมริกาตะวันตก เที่ยวอย่างจุใจ เดินทางกับสายการบินระดับโลก QATAR AIRWAYS                                                                 HIGHLIGHT  เที่ยวเมืองซานฟรานซิสโก SAN FRANCISCO CITY นครมหาเสน่ห์แห่งมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ถ่ายภาพความประทับใจ ณ   PALACE OF FINE ARTS  ลาสเวกัส เพลิดเพลินกับการเสี่ยงโชค    ในคาสิโน หรือ เลือกซื้อทัวร์ แกรนด์แคนยอน                                 ชม สะพานโกลเด้น เกท GOLDEN GATE BRIDGE     ล่องเรือชม อ่าวซานฟรานซิสโก และ เกาะอัลคาทรัส                                 บรรยากาศริม หาดเวนิช VENICE BEACH     ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมสัญชาติอเมริกันแท้ๆ ได้ในราคาโรงงาน      

เที่ยวสบายๆ ง่ายๆ แบบส่วนตัว 4 ท่านเดินทาง!!! มีเจ้าหน้าที่คนไทย พาเที่ยว และบริการท่านตลอดรายการ ล่องเรือ MAID OF THE MIST ชมน้ำตกไนแองการ่าหรือ ชมน้ำตกแบบ CAVE OF THE WINDS 1ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ห้ามพลาด...สักครั้งต้องไปสัมผัส ชมความสวยงามของเมืองหลวงของสหรัฐอเมริกา ณ กรุงวอชิงตัน ดีซี ตื่นตาตื่นใจกับพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก “THE SMITHSONIAN INSTITUTE” ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมในเอาท์เล็ตที่ดีและใหญ่ที่สุดของนิวยอร์ก  “WOODBURY OUTLETS” ชม ตึกเอ็มไพรสเตท และสถานที่ทำคัญของนิวยอร์ก

แพคเกจอเมริกาตะวันตก 5คืน (ลอสแองเจลิส - ลาสเวกัส)  เที่ยวสบายๆ ง่ายๆ แบบส่วนตัว 4 ท่านเดินทาง!!! มีเจ้าหน้าที่คนไทย พาเที่ยว และบริการท่านตลอดรายการ