GrandHoliday
9.3 10 95
city
  • Mobile. 081-9699934
  • ทัวร์ยุโรป ราคาถูก เที่ยวยุโรป คุณภาพดี ราคาประหยัด ทัวร์ยุโรปตะวันออกไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์ยุโรป ราคาถูก ด้วยโปรแกรมแพคเกจ ทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด คุณภาพดี นำท่านบินไปสัมผัสทวีปยุโรปศูนย์กลางความเจริญทางด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม แหล่งวิทยาการใหม่ ๆ พร้อมทั้งร่องร่อยวัฒนธรรมเก่าแก่ที่สำคัญของโลก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในทวีปยุโรป เช่น เมืองโบโลญญ่า เวนิส ลูเซิร์น(สวิตเซอร์แลนด์) อนุสาวรีย์สิงโต สะพานไม้คาเปลบรุค หมู่มหาปีรามิดแห่งเมืองกีซ่า กระดาษปาปีรุส โรงงานผลิตหัวน้ำหอม มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ น้ำพุเทรวี่ ย่านบันไดสเปน ปิซ่า หอเอนแห่งเมืองปิซ่า เป็นต้น

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ราคาถูก โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ แพ็คเกจทัวร์ยุโรป รับจัดกรุ๊ปทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


โคเปนเฮเกน – พักบนเรือสำราญ DFDS – ออสโล - สวนฟรอกเนอร์ – ฟลัม/วอส ล่องเรือชม ฟจอร์ด – นั่งรถไฟสายโรแมนติก – เกลโล - เฮลซิงกิ (บินภายใน) ล่องเรือสำราญซิลเลียไลน์ SILJA LINE - สต๊อกโฮล์ม – พิพิธภัณฑ์เรือวาซา - ศาลาว่าการ(โนเบล)

ลอนดอน | สโตนเฮ้นจ์ | เบอร์ตัน ออน เดอะวอเทอร์|  คาร์ดิฟฟ์|เอดินเบิร์ก | วินเดอร์เมียร์| สนามฟุตบอลโอลด์ แทรฟฟอร์ด  

ชมความสวยงามอุทยานแห่งชาติพลิตวิเซ่ ซึ่งได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกขององค์การ UNESCO นั่งกระเช้าสู่จุดชมวิวที่สวยที่สุดของเมืองดูบรอฟนิค เก็บภาพ วิหารเซนต์มาร์ก สัญลักษณ์ของเมืองซาเกรบ ซึ่งหลังคาปูกระเบื้องเป็นรูปตราของกองทหาร เที่ยวชม เมืองโทรเกียร์ ซึ่งได้รับการอนุรักษ์ให้เป็นเมืองเก่าทั้งป้อมปราการจัตุรัสและกำแพงเมือง

ถ่ายรูปกับหอไอเฟล (Tour Eiffel) สัญลักษณ์คู่นครปารีส (Paris) เข้าชมพระราชวังแวร์ซายส์ (Versailles Palace) ที่สวยงานและยิ่งใหญ่ เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ (Grand Place) ใจกลางกรุงบรัสเซลส์ (Brussels) ชมกรุงลักเซมเบิร์ก (Luxembourg) นครรัฐขนาดเล็กที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป เดินเล่นที่หมู่บ้านกีธูร์น (Giethoorn) เวนิสแห่งเนเธอแลนด์ ล่องเรือชมอัมส์เตอร์ดัม (Amsterdam) เมืองแห่งเสรีภาพ *** เมนูพิเศษ.... ขาหมูเยอรมัน***

ชมความอลังการของมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ ที่นครวาติกัน ชม 3 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก โคลอสเซี่ยม หอเอนปิซ่า และหอไอเฟล เยือนดินแดนสุดแสนโรแมนติกบนเกาะเวนิส  ขึ้นรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรามรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป ตื่นตาตื่นใจกับพระราชวังแวร์ซายส์  นั่งรถไฟด่วน TGV เข้าสู่ปารีส  รับประทานอาหารบนหอไอเฟล  พักปารีส 2 คืน

เที่ยวมหานครแห่งแฟชั่นมิลาน (Milan) เมืองหลวงแห่งแฟชั่นโลก พักเมืองอินเทอร์ลาเก้น (Interlaken ) และลูเซิร์น (Lucerne) เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ขึ้นรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรา (Jungfrau) มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป ชมจัตุรัสมาเรียน-พลาสท์ (Marienplatz) จุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์และธุรกิจของนครมิวนิค เดินเล่นกับเมืองสวยที่คาร์โลวี วารี (Karlovy vary) สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก (Prague) ซึ่งจะทำให้คุณหลงรักแบบไม่รู้ลืม ล่องเรือชมรัฐสภาที่สุดแห่งความสวยงามของกรุงบูดาเปสต์ (Budapest) เข้าชมพระราชวังเชินบรุนน์ (Schoenbrunn Palace) เมนูที่ไม่พลาด! ฟองดูร์ชีสที่สวิส, ขาหมูเยอรมันที่เยอรมนี, เป็ดสไตล์โบฮีเมียนที่เชก, ซุปกูลาซหมูที่ฮังการี

ชมความงามของน้ำตกไรน์ ทะเลสาบเจนีวา วิหารเซนต์ปิแอร์ สะพานไม้ชาเปล นั่งกระเช้าสู่ยอดเขาทิตลิส รูปปั้น“ชาลี แชปปลิ้น” สะพานแขวน TITLIS CLIFF WALK

เดินทางสบายๆด้วยการบินไทย บินตรงสู่กรุงเวียนนา เข้าชมพระราชวังเชินบรุนน์ ที่วิจิตรตระการตา ล่องเรือแม่น้ำดานูบอันเลื่องชื่อชมความงามของทิวทัศน์และอารยะธรรมฮังการี  นำท่านสัมผัสเมืองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก  ล่องเรือชมความสวยงามของหมู่บ้านฮัลสตัท  สนุกสนานกับดนตรีที่หมู่บ้านกรินซิ่ง

สัมผัสความงามแสนโรแมนติกที่ใครต่างใฝ่ฝันถึง ที่ "หมู่บ้านมรดกโลก ฮัลสตัก" ชมเมืองแห่งสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่า ที่ได้รับขนานนามว่า "ไข่มุกโบฮีเมียน" ที่ "เมืองเชสกี้ คลุมลอฟ" พิเศษ !! เมนูขาหมูเยอรมัน เข้าชมความสวยงามของพระราชวังเซินบรุนน์

พิชิตยอดเขาทิตลิส พร้อมชมวิว 360 องศา โดยกระเช้าโรแตร์ สัมผัสบรรยากาศแนวหน้าผาสูงกว่า 10,000 ฟุต บนสะพานแขวนที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป "ทิตลิฟ คลิฟ วอร์ค" พิเศษ !! ล่องเรือบาโตมุช ชมแม่น้ำแซน เข้าชมวิหารแห่งจักพรรดิที่"พระราชวังแวร์ซายส์"  พิเศษ !! เมนูขาหมูเยอรมัน

สัมผัสวิถีชีวิคความเป็นอยู่ของชาวดัตช์ที่ "หมู่บ้านกังหันลม ซานส์ สคันส์" เยี่ยมเมืองที่เล็กที่สุดในทวีปยุโรป "เมืองลักเซมเบิร์ก" ชมมรดกโลกสีลูกกวาดที่ "เมืองบรูจจ์" และ จัตุรัสที่ได้รับขนานนามว่าใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป "จัตุรัสกรองด์ปลาซ" พิเศษ !! ล่องเรือหลังคากระจกชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวดัตช์

ชมเวนิสแห่งเนเธอแลนด์ที่ "หมู่บ้านกีธูร์น" เยี่ยมเมืองที่เล็กที่สุดในทวีปยุโรป "เมืองลักเซมเบิร์ก" สัมผัสเมืองมรดกโลกสีลูกกวาดที่ "เมืองบรูจจ์" และ จัตุรัสที่ได้รับการขนามนามว่าสวยที่สุดในทวีปยุโรป "จัตุรัสกรองด์ปลาซ" พิเศษ !! ล่องเรือหลังคากระจกชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวดัตช์

ล่องเรือสำราญสุดหรู DFDS ชมความงามบนผืนน้ำผ่านมหาสมุทรสแกนดิเนเวีย เข้าชมความยิ่งใหญ่ของศตวรรษที่ 17 ที่พิพิธภัณฑ์เรือรบวาซาร์ ชมอนุสาวรีย์นางเงือกน้อยลิตเติลเมอร์เมด พิเศษ !! เข้าชมศาลว่าการเมืองสต็อคโฮล์ม บุฟเฟ่ต์สไตล์สแกนดิเนเวียน 2 มื้อ

เยือนแหลมโรกา จุดที่เป็นปลายด้านตะวันตกสุดของทวีปยุโรป  ชมเมืองปอร์โต้ แหล่งไวน์ชั้นดีและได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโก้ ตื่นตากับ รางส่งน้ำโรมัน ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 1  ช้อปปิ้งสนุกๆที่ Las Rozas Village Outlet  เข้าชมมหาวิหารแห่งโทเลโด เป็นวิหารที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสเปน  อร่อยกับ หมูหันสเปน และ ข้าวผัดสเปน และพลาดไม่ได้กับการชม โชว์ระบำฟลามินโก้ อันเร้าใจ

นำท่านบินสู่ดุสเซลดอร์ฟ เมืองยอดนิยมของประเทศเยอรมนี เที่ยวเบเนลักซ์ครบสามประเทศเบลเยี่ยม เนเธอแลนด์และลักเซมเบิร์ก เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ จัตุรัสที่กล่าวขานว่าสวยที่สุดในยุโรป เที่ยวชมเมืองบรูกกส์ เวนิสแห่งยุโรปเหนือ ล่องเรือหลังคากระจกชมกรุงอัมส์เตอร์ดัม เมนูพิเศษ ขาหมุเยอรมันแลหอยแมงภู่อบไวน์ขาว

ชมพระราชวังเชินบรุนน์ (Schoenbrunn Palace) ที่วิจิตรตระการตา ล่องเรือแม่น้ำดานูบอันเลื่องชื่อเพื่อชมความงามของทิวทัศน์ของฮังการี สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก (Prague) เข้าชมความงามของปราสาทนอยชวานสไตน์ (Neuschwanstein Castle) ต้นแบบของปราสาทเจ้าหญิงนิทรา เต็มอิ่มกับธรรมชาติที่สุดแสนงดงามของฮัลสตัท (Hallstatt) หมู่บ้านมรดกโลก

ล่องเรือสำราญสุดหรู DFDS ชมความงามบนผืนน้ำผ่านคาบสมุทรสแกนดิเนเวีย ชมพิพิธภัณฑ์เรือรบวาซาร์ ความยิ่งใหญ่แห่งศตวรรษที่ 17

มิลาน ดูโอโม่ แกลลอเรีย วิคเตอร์ เอ็มมานูเอ็ล เวโรน่า บ้านโรมิโอ&จูเลียต เที่ยวเกาะเวนิส จตุรัสซานมาร์โค หอเอนปิซ่า จตุรัสดูโอโมแห่งปิซ่า ฟลอเร้นซ์ จัตุรัสซินญอเรีย กรุงโรม เมืองปอมเปอี พิพิธภัณฑ์เมืองปอมเปอี เกาะคาปรี ถ้าบลูกร็อตโต้ เมืองซอเรนโต้ วาติกัน น้าพุเทรวี่ ช้อปปิ้งบันไดสเปน (รวมค่าวีซ่าเชงเก้น)

พิชิตยอดเขาที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์ โดยรถไฟที่สูงที่สุดในทวีปยูุโรป "ยอดเขาจุงเฟรา" ตามรอยละครลิขิตรักที่ "ถ้ำน้ำแข็งพันปี" ใช้บริการไปรษณีย์ที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป เข้าชมพระราชวังแวร์ซายส์ ล่องเรือสู่เกาะเวนิส และล่องเรือบาโตมุชชมแม่น้ำแซน พิเศษ !! เมนูสปาเก็ตตี้หมึกดำ

 ชมหมู่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศอังกฤษ "หมู่บ้านไบบูลรี่" และ "เมืองเบอร์ตัน ออน เดอะ วอเตอร์" เข้าชม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก "อนุสาวรีย์เสาหินสโตนเฮ้นจ์" และตามรอยสโมสรฟุตบอลดัง

พิชิตหนึ่งในยอดเขาที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์ โดยรถไฟที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป "ยอดเขาจุงเฟรา" ตามรอยละครลิขิตรักที่ "ยอดเขาฮาร์เดอร์ คูลน์" นั่งกระเช้าลอยฟ้า 2 ชั้น ขึ้นสู่ "ยอดเขาสแตนเซอร์ฮอร์น"

พิชิตหนึ่งในยอดเขาที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์ โดยรถไฟที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป "ยอดเขาจุงเฟรา" ชมเมืองเชอร์แมท เมืองที่ได้รับการยกย่องว่าปลอดมลพิษที่สุดในโลกและเป็นที่ตั้งของยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น  

สัมผัสความสวยงามแสนโรแมนติกที่ใครก็ต่างใฝ่ฝันถึงที่ "หมู่บ้านอัลสตัก" ชมเมืองโบราณแห่งสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่า ที่ได้รับขนานนามว่า "ไข่มุกแห่งโบฮีเมียน" ที่ "เมืองเชสกี้ ครุมลอฟ" ถ่ายรูปคู่พระราชวังฮอฟบวร์ค และพระราชวังเบลวีเดียร์ เข้าชมความสวยงามของพระราชวังเซินบรุนน์

บินตรงสู่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ถ่ายรูปกับน้ำพุเจทโด ณ กรุงเจนีวา (Geneva) ตามรอยเสด็จประพาสของสมเด็จย่า ณ เมืองโลซานน์ (Lausanne) เที่ยวชมเมืองเวเว่ย์ (Vevey) เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น “ไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส” พิชิต 3 เขา ขึ้นเขาซุนเนกกา, ขึ้นเขากลาเซียร์ 3000 และยอดเขาจุงเฟรา

บินตรงสู่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ถ่ายรูปกับน้ำพุเจทโด ณ กรุงเจนีวา (Geneva) ตามรอยเสด็จประพาส ของสมเด็จย่า ณ เมืองโลซานน์ (Lausanne) ชมปราสาทชิลยอง ณ เมืองมองเทรอซ์ ชมน้ำตกไรน์ น้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป พิชิต 2 เขา ยอดเขาริกิ ราชินีแห่งขุนเขาสวิส และยอดเขากรอนเนอร์แกรตแห่งเซอร์แมต

กรุงเบิร์น (Bern) ซึ่งได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโกให้เป็นเมืองมรดกโลกในปี เข้าชมปราสาทชิลยอง(Chillon castle) ปราสาทโบราณอายุกว่า 800 ปี เที่ยวชมเมืองเวเว่ย์ (Vevey) เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น “ไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส” เที่ยวสบายๆไม่เหนื่อยได้พักเซอร์แมท 2 คืน อินเทอร์ลาเกน 2 คืน พิชิต 4 เขา ไคลน์แมทเทอร์ฮอร์น, ยอดเขาจุงเฟรา, ฮาร์เดอร์ คูลม์ และยอดเขาริกิ

บินตรงสู่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์เที่ยวเมืองลูเซิร์น (Lucerne) แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม เที่ยวเมืองเซอร์แมท (Zermatt) ถ่ายรูปสวยๆกับปราสาทชิลยอง (Chillon castle) ปราสาทโบราณอายุกว่า 800 ปี เที่ยวชมเมืองเวเว่ย์ (Vevey) เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น “ไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส” พิชิต 3 เขา ยอดเขาจุงเฟรา , เขากลาเซียร์ 3000 และเขาริกิ เมนูพิเศษ ชีสสวิสฟองดูร์

ชมน้ำตกไรน์  น้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป ถ่ายรูปกับ น้ำพุเจทโด ณ กรุงเจนีวา  ตามรอยเสด็จประพาส ประทับของสมเด็จย่า ณ เมืองโลซานน์  สัมผัสประสบการณ์นั่งรถไฟกลาเซียร์ เอ็กซ์เพรส รถไฟด่วนที่วิ่งช้าที่สุดในโลก พิชิต 2 เขา ไคลน์แมทเทอร์ฮอร์น และยอดเขาจุงเฟรา เมนูพิเศษ ชีสสวิสฟองดู

เที่ยวกรุงเบิร์น ซึ่งได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโกให้เป็นเมืองมรดกโลก เยือนเมืองชาฟเฮาเซ่น เพื่อชม น้ำตกไรน์ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในยุโรป  เข้าชมปราสาทชิลยอง ปราสาทโบราณอายุกว่า 800 ปี เที่ยวชมเมืองเวเว่ย์ เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น “ไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส” ตามรอยเสด็จประพาส ประทับของสมเด็จย่า ณ เมืองโลซานน์ เที่ยวเมืองยอดนิยมอันดับหนึ่งของสวิตเซอร์แลนด์ ลูเซิร์น อิสระครึ่งวันที่เมืองเซอร์แมต  พิชิต 3 เขา ยอดเขาริกิ และ ยอดเขาจุงฟราวด์ และกลาเซียร์ 3000

บินตรงสู่ประเทสสวิตเซอร์แลนด์ เยือนเมืองชาฟเฮาเซ่นเพื่อชมน้ำตกไรน์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในยุโรป เที่ยวกรุงเบิร์น (Bern) เมืองหลวงที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเมืองมรดกโลก ตามรอยเสด็จประพาส ณ เมืองโลซานน์ (Lausanne) เข้าชมปราสาทชิลยอง (Chillon castle) ปราสาทโบราณอายุกว่า 800 ปี เที่ยวเมืองเซอร์แมท (Zermatt) ชมยอดเขาแมททอร์ฮอร์น (Matterhorn) พิชิต 2 เขา ยอดเขาจุงเฟรา และ เขากลาเซียร์ 3000

ชมความอลังการของมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ (St.Peter’s Basilica) ที่นครวาติกัน ชม 3 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก โคลอสเซี่ยม หอเอนปิซ่า และหอไอเฟล เที่ยวฟลอเรนซ์(Florence)เมืองแห่งศิลปะแห่งแคว้นทัสคานีย์ (Tuscany) เยือนดินแดนสุดแสนโรแมนติกบนเกาะเวนิส (Venice) ชมยอดเขามัตเตอร์ฮอร์น(Matterhorn) ณ เมืองเซอร์แมต ถ่ายรูปกับปราสาทชิลยอง(Chillon Castle) ที่เมืองมองเทรอซ์ ช้อปปิ้งสินค้าเต็มอิ่มที่กรุงปารีส (Paris) ประเทศฝรั่งเศส

บินตรงสู่กรุงบรัสเซลส์ (Brussels) เมืองที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ (Grand Place) ใจกลางกรุงบรัสเซลส์ (Brussels) ชมกรุงลักเซมเบิร์ก (Luxembourg) นครรัฐที่มีพื้นที่ขนาดเล็กที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป ล่องเรือเที่ยวอัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) ดินแดนแห่งเสรีภาพ เข้าชมปราสาท อันโดดเด่นเป็นสง่าที่ไฮเดลเบิร์ก (Heidelberg Castle) เมนูท้องถิ่นที่ต้องลองขาหมูเยอรมัน , หอยแมงภู่เบลเยี่ยม

ตามรอยละคร "เพลิงนรี" ที่ระเบียงสามเหลี่ยมลอยฟ้า ชมหมู่บ้านมรดกโลกฮัลสตัท เยี่ยมชมรังนกอินทรีย์ที่ยอดเขาเคห์ลสไตน์ นั่งรถรางลอดอุโมงค์ชมเหมืองเกลือเก่า ที่ "เมืองเบิร์ชเทสการ์เดน" พิเศษ !! เข้าชมความงามของพระราชวังเชินบรุนน์

พิชิตยอดเขาที่สูงที่สุดในเยอรมัน 'ซุกสปิตเซ่' เขเาชมความสวยงามของพระราชวังเซินบรุนน์ ย้อนอดีตไปยุคกลางที่ปราสาทนอยชวานสไตน์ บุกรังนกอินทรีย์ที่ยอดเขา 'เคห์ลสไตน์' และเที่ยวชมหมู่บ้านมรดกโลก "ฮัลสตัก พิเศษ !! เมนูขาหมูเยอรมัน

     เข้าชมปราสาทนอยชวานสไตน์  เข้าชมพระราชวังเชินบรุนน์ เข้าชมปราสาทแห่งปราก ล่องเรือแม่น้ำดานูบอันเลื่องชื่อ เดินเล่นหมู่บ้านฮัลสตัท หมู่บ้านมรดกโลก ช้อปปิ้งสนุกๆที่ Outlet in Parndorf อร่อยกับ ขาหมูเยอรมัน,หมูทอดเวียนนา, ซุปกูลาซ, เป็ดโบฮีเมียน และ อาหารไทย

สแกนดิเนเวีย สวีเดน นอร์เวย์ เดนมาร์ก ล่องเรือสำราญสุดหรู DFDS ชมความยิ่งใหญ่ของศตวรรษที่ 17 ที่พิพิธภัณฑ์เรือรบวาซาร์ ตามรอย ชมอนุสาวรีย์นางเงือกน้อยลิตเติลเมอร์เมด บุฟเฟ่ต์สไตล์สแกนดิเนเวียน 2 มื้อ

นำท่านบินสู่กรุงสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน ท่องเที่ยวสแกนดิเนเวีย 3 เมืองหลวง ชมศาลาว่าการกรุงสต็อกโฮล์ม (City Hall) สถานที่รับรองผู้ได้รับรางวัลโนเบล (Nobel Prize) ถ่ายรูปกับเงือกน้อย (Little Mermaid) สัญลักษณ์ของเมืองกรุงโคเปนเฮเกน (Copenhagen)  เข้าชมอุทยานแห่งชาติฟรอกเนอร์ (Frognor Park) ที่เมืองออสโล (Oslo) เมืองหลวงของประเทศนอร์เวย์ (Norway) ล่องเรือสำราญ DFDS

ยุโรปตะวันตก ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ เยอรมัน พิชิตยอดเขาทิตลิส พร้อมชมวิว 360 ํ โดยกระเช้าโรแตร์ สัมผัสบรรยากาศแนวหน้าผาสูงกว่า 10,000 ฟุต บนสะพานแขวนที่สูงที่สุดในทวีปบุโรป "ทิตลิส คลิฟ วอร์ค"

เที่ยวอังกฤษง่ายๆ ใครๆก็ดที่ยวได้ สะดวกสบายให้เราช่วยดูแลคุณ เข้าชม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก "อนุสาวรีย์เสาหินสโตนเฮ้นจ์"

สัมผัสความสวยงามแสนโรแมนติกที่ใครต่างก็ใฝ่ฝันถึง ที่ "หมู่บ้านมรดกโลกฮัลสตัท" ชมเมืองแห่งสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่า ที่ได้รับขนานนามว่า "ไข่มุกแห่งโบฮีเมียน" ที่ "เมืองเชสกี้ ครุมลอฟ"

บินตรงสู่กรุงเวียนนา ชมพระราชวังเชินบรุนน์ ที่วิจิตรตระการตา เต็มอิ่มกับธรรมชาติที่สุดแสนงดงามของฮัลสตัท หมู่บ้านมรดกโลกอายุกว่า 4,500 ปี เข้าชมความงามของปราสาทนอยชวานสไตน์ ต้นแบบของปราสาทเจ้าหญิงนิทรา ถ่ายรูปกับหอเอนปิซ่า สัญลักษณ์แห่งเมืองปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง ตื่นตากับมหาวิหารที่ใหญ่ที่สุดในโลกมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ พิชิตยอดเขาจุงเฟรา สถานีรถไฟที่สูงที่สุดในยุโรป

เข้าชมโบสถ์ซากราดา แฟมิเลีย  โบสถ์ศักดิ์สิทธิ์สัญลักษณ์ของเมือง โดยฝีมือการออกแบบของ อันตอนี เกาดี  ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม ที่ La Roca Village Outlet, Las Rozas Village Outlet เข้าชมพระราชวังหลวง  มหาวิหารแห่งโทเลโด  เป็นวิหารที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสเปน ตื่นตากับรางส่งน้ำโรมัน สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 1 ที่เมืองเซอโกเบีย *** เมนูพิเศษ....ข้าวผัดสเปน , หมูหัน  ***

ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์  เดินเล่นเมืองอ๊อกฟอร์ด เยือนบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์  เข้าชมปราสาทเอดินเบิร์ก  เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์สก๊อต  ลิ้มรส Burger & Lobster ,  FISH AND CHIPS และ เป็ดย่างชื่อดังที่ โฟร์ซีซั่น

ท่องเมืองเทพนิยาย และพิชิตยอดเขามงบล็อง เมืองชาโมนิกซ์ เข้าชมวิมานแห่งจักพรรดิ ที่ "พระราชวังแวร์ซายส์" ชมความสง่างามของเมืองที่ได้สมญานามว่า "เมืองหลวงของโลก 'เมืองเจนิวา' "

นั่งรถไฟไต่เขาปละกระเช้าลอยฟ้ากอนโดลา พาโนรามา พิชิตยอดเขาแห่งมังกร "พิลาทุส" ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ "ป่าดำ" แห่งเมืองทิทิเซ่ เมืองต้นกำเนิดเค้กแบล็คฟอเรสต์ และนาฬิกากุ๊กกู๊

เทศกาลประจำปี OKTOBERFEST 2019 เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์ เที่ยวชมมิวนิค จัตุรัสมาเรียนพลัทซ์ ปราสาทนอยชวานสไตน์ เอาส์บวร์ก เมืองอูล์ม เซนต์กัลเลน ลูเซิร์น เมืองซูก ซูริค พิเศษ ! การันตีการเข้างานและเต้นท์ภายในงานเทศกาล OKTOBERFEST 2019 พร้อมเบียร์ 1 ลิตร

ชมพระอาทิตย์เที่ยงคืน เดนมาร์ก นอร์เวย์ ฟินแลนด์ สวีเดน นั่งรถไฟสายโรแมนติก FLAMSBANA นอร์ดเคป ล่องเรือชมฟยอร์ดที่ใหญ๋และสวยที่สุดในโลก พิเศษ ! พักในเรือสำราญ 2 คืน และจับปูอลาสก้า 

เยือนเมืองมิลานเมืองหลวงเเห่งเเฟชั่นโลก เดินเล่นที่เซอร์เเมท เมืองเเห่งสกีรีสอร์ท  ชมยอดเขาเเมททอร์ฮอนร์น ถ่ายรูปกับปราสาทชิลยอง ปราสาทโบราณอายุ 800 ปี สัมผัสกรุงเบิร์น เมืองมรดกโลก เเละเมืองหลวงของสวิสเซอร์เเลนด์ พิชิต 2 ภูเขาสุดสวย ของสวิส กลาเซียร์ 3000 เมนูพิเศษ!! ชีสฟองดูว์

ล่องเรือแม่น้ำดานูบ ชมรัฐสภาที่สุดแห่งความสวยงามของกรุงบูดาเปสต(Budapest) เข้าชมพระราชวังเชินบรุนน์ (Schoenbrunn Palace) อันวิจิตรตระการตา แวะเมืองมรดกโลกที่ เชสกี้ ครุมลอฟ (Cesky Krumlov) เพชรน้ำงามแห่งโบฮีเมีย  สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก (Prague) ซึ่งจะทำให้คุณหลงรักแบบไม่รู้ลืม เมนูพิเศษ ! ซุปกูลาซ, หมูทอด และ เป็ด

บินตรงลัดฟ้าเข้าสู่ประเทศอังกฤษ ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์ เดินเล่น Bourton On The Water ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหมู่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศอังกฤษ ล่องเรือเลคดิสทริคอุทยานแห่งชาติที่ได้รับการขนานนามว่าดีและสวยที่สุดของอังกฤษ เข้าชมปราสาทเอดินเบิร์กช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์ ถนนอ๊อกฟอร์ด ใจกลางกรุงลอนดอน  และ Bicester outlet

บินตรงสู่อัมเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยสายการบิน อี.วี.เอ แอร์ ชมหมู่บ้านกีธูร์น (Giethoorn) เวนิสแห่งเนเธอแลนด์ ล่องเรือ Rhine Cruise ชมความงามสองฝากฝั่งแม่น้ำไรน์ แวะทักทายน้องเล็กของประเทศในกลุ่ม เบเนลักซ์ที่ลักเซมเบิร์ก เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ ที่กล่าวขานว่าสวยที่สุดในยุโรป เที่ยวเมืองบรูกกส์ มืองสวยแห่งเบลเยี่ยม

ขึ้นกระเช้าโรแตร์ พิชิตยอดเขาทิตลิส พร้อมชมวิว 360 องศา เข้าชมวิมานแห่งจักรพรรดิที่ พระราชวังแวร์ซายส์ ชมเมืองแห่งสายน้ำและลำคลองเวนิส ล่องเรือบาโตมุซ ชมเม่น้ำแซนแสนโรแมนติก

ตามรอยนวนิยายชื่อดังก้องโลก "แฮรี่ พอตเตอร์" ชมหมู่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศอังกฤษ "ไบบูลรี่" และ เบอร์ตัน ออนเดอะ วอร์เตอร์ ล่องเรือชมความสวยงามของทะเลสาบเลคดิสทริค เข้าชมอาสนวิหารกลอสเตอร์  พิเศษ ! ล่องเรือทะเลสาบเลคดิสทริค เข้าชมอาสนวิหารกลอสเตอร์

สัมผัสความยิ่งใหญ่หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลก หอเอนปิซ่า และโคลอสเซียม ชมเมืองแห่งสายน้ำและลำคลองเวนิส ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมส์จุใจ"เลคซิโอ เดอะมอลล์ เอาท์เลท" พิเศษ!! เมนูสปาเก็ตตี้หมึกดำ

พิชิตยอดเขาที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์ โดยรถไฟที่สูงที่สุดในทวีปยูุโรป "ยอดเขาจุงเฟรา" ตามรอยละครลิขิตรักที่ "ถ้ำน้ำแข็งพันปี" ใช้บริการไปรษณีย์ที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป เข้าชมวิหารแห่งจักพรรดิที่"พระราชวังแวร์ซายส์" ล่องเรือสู่เกาะเวนิส และ ล่องเรือโบตามุซ พิเศษ ! สปาเก็ตตี้หมึกดำ

สัมผัสความงามของราชินีแห่งทะเลอาเดรียติก เข้าชมอุทยานพลิตวิเซ่ เจเซร่า นั่งรถท้องถิ่มชมเมืองซาเกร็บ ขึ้นกระเช้าไฟฟ้าชมทัศนียภาพโดยรอบเมืองดูบรอฟนิกอันแสนโรแมนติก ชิมหอยนางรมสดๆจากทะเลอาเดรียติก พร้อมแชมเปญ

กดังส์ – มัลบอร์ก– โทรุน – พอซนัน - วรอตสวัฟ – คราคูฟ – เหมืองเกลือวิลลิกซ์กา   ค่ายกักกันเอาสช์วิตช์ – เซสซอว์ - ลับบลิน – วอร์ซอว์ – พระราชวังลาเซียนกี้ - พระราชวังหลวง

โคเปนเฮเก้น – แคงเกอร์ลุสเซค – รัสเซลกลาเซียร์ – ICE SHEET POINT 660 – อิลลูลิแซท – อิควิ เซอร์เมีย – นุ๊ค – นาร์ซาบ เซอร์เมีย – เรคยาวิค – ล่องเรือชมปลาวาฬ – น้ำแร่บลูลากูน – หมู่เกาะแฟโร  ล่องเรือชมผารังนก – บูเออร์ วิลเลจ – มูลาฟอสเซอร์ – ทอร์สเฮาน์ – เคิร์กจูบูเออร์

ล่องเรือสำราญทะเลอีเจียน & เอเดรียติก MSC MAGNIFICA (เอ็มเอสซี แมกนิฟิก้า) เวนิส – บารี (อิตาลี) – คาทาโคลอน – ซานโตรินี่ – เอเธนส์ คอร์ฟู (กรีซ) - กอเตอร์ (มอนเตเนโกร) – เวนิส

ล่องเรือทะเลเมดิเตอร์เรเนียน 10 วัน 7คืน MSC SEAVIEW (เอ็มเอสซี ซีวิว) เรือสำราญใหญ่ที่สุดของยุโรป ปี 2018 บาร์เซโลน่า – อาจัคซิโอ (เกาะคอซิก้า) – เจนัว – ลา สเปเซีย - ปอร์โตฟิโน่ –- ชิงเกว่ แตร์เร โรม - คานส์ – ปัลมา เดอ มายอร์กา – บาร์เซโลน่า

สต็อคโฮล์ม วาซามิวเซียม แกมล่าสแตน ออสโล พิพิธภัณฑ์เรือไวกิ้ง  กู๊ดวาเก้น เบอร์เก้น ขึ้นกระเช้ายอดเขาฟลอเยน โคเปนเฮเก้น สวนสนุกทิโวลี่ ลิตเติ้ลเมอร์เมด ล่องเรือชมฟยอร์ด รถไฟสายโรแมนติค Flamsbana ล่องเรือสำราญ DFDS พร้อม Scandinavian Buffet

เจนีวา ชมน้ำพุเจดโด โลซานน์ เบิร์น ชมบ่อหมีสีน้ำตาล ถนนจุงเคอร์นกาสเซ ชมนาฬิกาไซ้ท์คล็อคเค่นทรัม กรินเดอวาล ยอดเขาจุงฟราว กลาเซียร์ อินเตอร์ลาเก้น ยอดเขาสแตนเซอร์ฮอร์น ลูเซิร์น ชมรูปแกะสลักสิงโตบนหน้าผาหิน ถ่ายรูปกับสะพานไม้ชาเปล ซูริค ชมจัตุรัสปราเดพลาทซ์ ถ่ายรูปกับโบสถ์ฟรอมุนสเตอร์ถนนบาห์นฮอฟสตราสเซอ          

เที่ยวชมมิวนิค - ปราสาทนอยชวานสไตน์ - ซาลส์บูร์ก - ฮัลล์สตัทท์ - เวียนนา - พระราชวังเชินบรุนน์ ปราสาทปราก - สะพานชาร์ลส์ - นาฬิกาดาราศาสตร์ - เชสกี้ - ครุมลอฟ พิเศษ!! ขาหมูต้นตำรับเยอรมันและเป็ดโบฮีเมี่ยน

กอลมาร์ สราสบูร์ก ปารีส หอไอเฟล ประตูชัย ล่องเรือมาตูมูช เเกลลอเรียลาฟาเเยตต์ มหาวิหารเมืองเเรงส์ เเองเกิลเบิร์ก ลูเซิร์น สะพานไม้ชาเปล เมืองซูก  

เอดินเบอระ ชมปราสาทเอดินเบอระ กลาสโกว์ มหาวิหารแห่งเมืองกลาสโกว์ ยอร์ค มหาวิหารยอร์ค แมนเชสเตอร์ สนามฟุตบอลโอลด์แทรฟฟอร์ด ชมบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เชคสเปียร์ส คาร์ดิฟฟ์ โรงอาบน้ำแร่โรมัน สโตนเฮนจ์ ลอนดอน ถ่ายรูปกับหอนาฬิกาบิ๊กเบน ช้อปปิ้ง ณ ห้างแฮร์รอดส์ ล่องเรือแม่น้ำเทมส์ ถนนอ็อกซ์ฟอร์ด ลิ้มรสเป็ดโฟร์ซีซั่น

โปรตุเกส สเปน 8 วัน 5 คืน ลิสบอน ซินทรา เซวิลญ่า คอร์โดบา โทเลโด สะพานส่งน้ำเซอโกเวีย พระราชวังมาดริด ช้อปปิ้ง Las Rozas Outlet พิเศษ!!! ชมโชว์ระบำฟลาเมงโก้ ชิมหมูหัน    Suckling Pig (Michelin recommended)

เต็มอิ่มกับธรรมชาติ ที่สุดแสนงดงามของฮัลสตัท ชื่นชมกับความงามของพระราชวังเชินบรุนน์ ที่วิจิตรตระการตา ล่องเรือแม่น้ำดานูบอันเลื่องชื่อเพื่อชมความงามของทิวทัศน์และอารยะธรรมฮังการี สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก อดีตเมืองหลวงของสาธารณรัฐเชกโกสโลวาเกีย

อิตาลี สโลวาเนีย ออสเตรีย ฮังการี เยือนเกาะเวนิส หรือ เวเนเซีย "ราชินีแห่งทะเลเอเดรียติก" เมืองพิรานมืองสวยริมอ่าวพิรานของชายฝั่งอะเดรียติกของประเทศสโลวีเนีย  ชมถ้ำโพสทอยนาถ้ำที่มีขนาดใหญ่และสวยที่สุดในยุโรป มีอายุเก่าแก่กว่า 2 ล้านปี  เมืองลูบลิยานา เมืองหลวงที่น่าหลงไหลของสโลวีเนีย 

เยอรมัน ออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ บินสู่มหานครมิวนิค ประเทศเยอรมนี ชมจัตุรัสมาเรียน-พลาสท์ จุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์และธุรกิจของนครมิวนิค ชมปราสาทนอยชวานสไตน์ต้นแบบของปราสาทเจ้าหญิงนิทรมาในดิสนีย์แลนด์ เต็มอิ่มกับธรรมชาติ ที่สุดแสนงดงามของฮัลสตัท หมู่บ้านมรดกโลกอายุกว่า 4,500 ปี  แวะเที่ยวลูเซิร์นเมืองยอดนิยม

ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับหอไอเฟล แวะเที่ยวลูเซิร์นเมืองยอดนิยม ขึ้นสู่ยอดเขาทิตลิส  ชมมหานครแห่งแฟชั่นมิลานเมืองหลวงแห่งแฟชั่นโลก