GrandHoliday
9.3 10 95
alay
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์ยุโรป ราคาถูก เที่ยวยุโรป คุณภาพดี ราคาประหยัด ทัวร์ยุโรปตะวันออกไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์ยุโรป ราคาถูก ด้วยโปรแกรมแพคเกจ ทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด คุณภาพดี นำท่านบินไปสัมผัสทวีปยุโรปศูนย์กลางความเจริญทางด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม แหล่งวิทยาการใหม่ ๆ พร้อมทั้งร่องร่อยวัฒนธรรมเก่าแก่ที่สำคัญของโลก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในทวีปยุโรป เช่น เมืองโบโลญญ่า เวนิส ลูเซิร์น(สวิตเซอร์แลนด์) อนุสาวรีย์สิงโต สะพานไม้คาเปลบรุค หมู่มหาปีรามิดแห่งเมืองกีซ่า กระดาษปาปีรุส โรงงานผลิตหัวน้ำหอม มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ น้ำพุเทรวี่ ย่านบันไดสเปน ปิซ่า หอเอนแห่งเมืองปิซ่า เป็นต้น

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ราคาถูก โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ แพ็คเกจทัวร์ยุโรป รับจัดกรุ๊ปทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


เดินทางสู่ประเทศอิตาลี โดยสายการบิน ETIHAD AIRWAYS  ชมเกาะเวนิสดินแดนแสนโรแมนติก มีสมญานามว่าเป็น "ราชินีแห่งทะเล เอเดรียติก" ช้อปปิ้งแบรนด์เนมแกลเลอรี วิคเตอร์ เอ็มมานูเอล ชมหอเอนปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก เยือนเมืองโศกนาฏกรรมแห่งความรักของโรมิโอ และจูเลียต ณ เวโรน่า ชมมหาวิหารซานตามาเรีย เดล ฟิโอเร ที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของทวีปยุโรป เก็บภาพสวยบริเวณรอบนอกของสนามกีฬาโคลอสเซี่ยม

บินตรงลัดฟ้าสู่กรุงออสโล ประเทศนอร์เวย์ โดยสายการบินไทย เปลี่ยนประสบการณ์การเดินทางด้วยรถไฟสายโรแมนติก FLAMSBANA ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น THE MOST BEAUTIFUL TRAIN JOURNEY IN THE WORLD สัมผัสบรรยากาศล่องเรือชมความงามของซองฟยอร์ด นั่งรถรางไฟฟ้า ชมทิวทัศน์บนยอดเขาฟลอเยน ชมวิวกรุงเบอร์เก้น เมืองหลวงของนอร์เวย์ ตื่นตาตื่นใจกับสวนประติมากรรมวิเกลันด์ อิสระเดินเล่น ช้อปปิ้งของฝากบนถนนคาร์ล โยฮันส์ เกท  

เหินฟ้าสู่ลอนดอนโดยสายการบินอีวีเอแอร์ ชมเสาหินสโตนเฮ้นจ์ กองหินประหลาด 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ถ่ายรูปภายนอกกับบ้านของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ กวีและนักเขียนบทละครชาวอังกฤษ เยือนสนามกีฬาแอนฟิลด์ สนามฟุตบอลทีมลิเวอร์พูลที่เป็นตำนานและมีชื่อเสียงอังกฤษ ล่องเรือในทะเลสาบวินเดอร์เมียร์ เมืองริมทะเลสาบในเขตอุทยานแห่งชาติเลคดิสทริค เยือนมหานครลอนดอน ชมพระราชวังบัคกิ้งแฮม หอนาฬิกาบิ๊กเบน ช้อปปิ้งเต็มอิ่ม ณ บิสเตอร์เอ๊าท์เล็ต วิลเลจ  / ย่านออกซ์ฟอร์ด และแฮร์รอดส์  

บินสู่แฟรงก์เฟิร์ตโดยสายการบินเอมิเรตส์ เข้าชมความงามของพระราชวังซองส์ซูซี เป็นอดีตพระราชวังฤดูร้อนของพระเจ้าฟรีดริชที่ 2 แห่งปรัสเซีย ชม อนุสรณ์สถานกำแพงเบอร์ลิน ที่แยกเยอรมันออกเป็นสองฝ่ายในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก แบบเต็มอิ่มซึ่งจะทำให้คุณหลงรักไม่รู้ลืม ล่องเรือผ่านชมรัฐสภาที่สุดแห่งความสวยงามของกรุงบูดาเปสต์ ที่โค้งน้ำสุดสวยของแม่น้ำดานูบ

นำท่านเดินทางสู่นครมิวนิค โดยสายการบินไทย ชมจัตุรัสมาเรียนพลาสท์ จุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์และธุรกิจของนครมิวนิค เยือนฮัลสตัท หมู่บ้านมรดกโลกแสนสวยในออสเตรีย  ชมอาคารไม้โบราณที่แต่งแต้มด้วยสีสันสีสดใส  เต็มอิ่มกับดินแดนที่มีธรรมชาติอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่สวิตเซอร์แลนด์สวิตเซอร์แลนด์ สัมผัสเมืองลูเซิร์น เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ขึ้นยอดเขาทิตลิส โดยกระเช้าลอยฟ้าทันสมัยระบบใหม่ล่าสุดหมุน 360 องศา

บินตรงสู่แฟรงก์เฟิร์ตศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สาคัญของเยอรมนีโดยสายการบินไทย ชมอนุสรณ์สถานกำแพงเบอร์ลินที่แยกเยอรมันออกเป็ นสองฝ่ายในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก อดีตเมืองหลวงของสาธารณรัฐเชคโกสโลวาเกีย เยือนเมืองคาร์โลวี วารี ที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งสปา เดินเล่นที่เมืองมรดกโลกเชสกี้ ครุมลอฟ เต็มอิ่มกับธรรมชาติที่สุดแสนงดงามของฮัลสตัทหมู่บ้านมรดกโลกอายุกว่า 4,500 ปี ขึ้นกระเช้าไฟฟ้าสู่เหมืองเกลือโบราณทเี่ มืองฮัลสตัท

ท่องสามประเทศแทบยุโรปโดยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ นำท่านล่องเรือผ่านชมบ้านเรือนของชาวเวนิส สู่เกาะเวนิสหรือเวเนเซีย ดินแดนแสนโรแมนติก มิลาน (MILAN) (ระยะทาง 270 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชม.) เมืองที่เรียกได้ว่า เป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่นของโลก ชม แกลเลอรี วิคเตอร์ เอ็มมานูเอลชอปปิงมอลล์ที่สวยงาม หรูหราและเก่าแก่ที่สุด เดินทางสู่ ลูเซิร์น เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับหนึ่งของสวิตเซอร์แลนด์ ที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยทะเลสาบและขุนเขา ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับกับ หอไอเฟล สัญลักษณ์ที่โดดเด่นสูงตระหง่านคู่นครปารีส

เดินทางสู่กรุงมาดริดเมืองหลวงที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก โดยสายการบินอิมิเรตส์ เข้าชมพระราชวังหลวงแห่งกรุงมาดริด ตื่นตากับรางส่งน้ำโรมันสร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 1 เยือนเมืองซาลามังกา เมืองมรดกโลกจากยูเนสโก้ ชมความงามของมหาวิทยาลัยโกอิมบรา CHECK IN เท่ห์ๆที่แหลมโรกา จุดปลายด้านตะวันตกสุดของทวีปยุโรป เข้าชมมหาวิหารแห่งโทเลโด เป็นวิหารที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสเปน ***อร่อยกับเมนูหมูหันสเปน และข้าวผัดสเปน***  ***ชมโชว์ระบำฟลามินโก้ อันตื่นเต้นเร้าใจ***

เหินฟ้าโดยสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ นำท่านเที่ยวชมกรุงอัมสเตอร์ดัม เที่ยวปารีส  เมืองที่มีเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และสุดแสนโรแมนติก เข้าชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์ อัน เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ จัตุรัสที่กล่าวขานว่าสวยที่สุดในยุโรปใจกลางกรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยม ล่องเรือเที่ยวอัมสเตอร์ดัม เที่ยวชมหมู่บ้านกังหันลมซานสคันส์ ให้ท่านได้ถ่ายรูปเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญอย่างหนึ่งของชาวดัตช์

เดินทางโดยสายการบิน สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส นำท่านชม กรุงเบิร์นที่ได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโกให้เป็นเมืองมรดกโลก และยังถูกจัดอันดับอยู่ใน 1 ใน 10 ของเมืองที่มีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของโลก ชมนาฬิกาไซ้ท์ คล็อคเค่นทรัม อายุ 800 ปี น้ำพุเจ็ทโด้สัญลักษณ์ของกรุงเจนีวา ตั้งอยู่กลาง ทะเลสาบเลอมังค์ เป็นน้ำพุที่ได้รับการยอมรับว่ามีความสูงและมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

เดินทางสู่ประเทศอิตาลี โดยสายการบินเอมิเรตส์ บินลัดฟ้าสู่เกาะเวนิสดินแดนแสนโรแมนติก มีสมญานามว่าเป็น "ราชินีแห่งทะเล เอเดรียติก" เดินเล่นบริเวณจัตุรัสซานมาร์โค ที่นโปเลียนเคยกล่าวไว้ว่า “เป็นห้องนั่งเล่นที่สวยที่สุดในยุโรป” ช้อปปิ้งที่เมืองมิลาน ถ่ายรูปกับหอเอนปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง ชมมหาวิหารที่ใหญ่ที่สุดในโลกมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์

ท่องเที่ยวแดนยุโรปตะวันออกโดยสายการบินระดับ 5 ดาว สิงคโปร์แอร์ไลน์ นำเข้าชม ปราสาทแห่งปราก (PRAGUE CASTLE) ที่สร้างขึ้นอยู่บนเนินเขาตั้งแต่สมัยคริสต์ศตวรรษที่ 9 ในสมัยเจ้าชาย BORIVOJ แห่งราชวงศ์ PREMYSLIDS เดินเล่นบน สะพานชาร์ล (CHARLES BRIDGE) สะพานเก่าแก่ข้ามแม่น้ำวัลตาวา สไตล์โกธิค ล่องเรือแม่น้ำดานูบอันลือชื่อ ชมความงามของทิวทัศน์และอารยธรรมฮังการี เที่ยวชม โบสถ์สตีเฟ่นส์ (ST. STEPHEN’S CATHEDRAL) สัญลักษณ์ของกรุงเวียนนา  เดินทางสู่ ฮัลสตัท (HALLSTATT) หมู่บ้านมรดกโลกแสนสวย เมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบชมสวน ดอกไม้มิราเบล(MIRABELL GARDEN) ซึ่งเป็นฉากหนึ่งในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง มนต์รักเพลงสวรรค์

เดินทางโดยสู่ประเทศ สวีเดน โดยสายการบิน เอมิเรตส์ ชมพิพิธภัณฑ์เรือวาซา เรือรบโบราณที่กู้ขึ้นมาได้จากที่จมอยู่ใต้ทะเลถึง 333 ปี ชมพิพิธภัณฑ์เรือไวกิ้งโบราณ เรือไวกิ้งที่สร้างจากไม้ ในยุคคริสต์ศตวรรษที่ 9 สัมผัสบรรยากาศสุดหรูหราบนเรือสำราญ DFDS SEAWAYS สวนสนุกทิโวลี ซึ่งเป็นสวนสนุกที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ช้อปปิ้งย่าน วอล์คกิ้งสตรีท หรือ ถนนสตรอยก์ ถนนช้อปปิ้งที่ยาวที่สุดในโลก

เดินทางสู่ประเทศสกอตแลนด์ โดยสายการบินเอทิฮัด แอร์เวย์ ชมปราสาทเอดินเบิร์ก อันสง่างามบนเนินเขาสูง เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์สก๊อต   เยือนเมืองแมนเชสเตอร์ เมืองอุตสาหกรรมแห่งแรกของโลก เป็นศูนย์กลางศิลปะ สื่อ และธุรกิจขนาดใหญ่ ชมสนามฟุตบอลโอลด์ แทรฟฟอร์ด เป็นสนามที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของอังกฤษ ช้อปปิ้งย่านไนซ์บริดจ์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมาย

นำท่านเดินทางสู่ประเทศอิตาลีกับสายการบินเอมิเรตส์ อันสุดหรู นำท่านเที่ยวเกาะเวนิส  อันสุดแสนโรแมนติก ชมมหานครแห่งแฟชั่นมิลาน เมืองหลวงแห่งแฟชั่นโลก เต็มอิ่มกับดินแดนที่มีธรรมชาติอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่สวิตเซอร์แลนด์ แวะเที่ยวลูเซิร์น เมืองยอดนิยม พาขึ้นรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรา มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป เข้าชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์ อันยิ่งใหญ่ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับหอไอเฟล สัญลักษณ์ที่โดดเด่นสูงตระหง่านคู่นครปารีส ช้อปปิ้งร้านค้าปลอดภาษีและในห้างใหญ่ใจกลางกรุงปารีส

เดินทางสู่ประเทศโปรตุเกส โดยสายการบินเอมิเรตส์ เยือนแหลมโรกา จุดที่เป็นปลายด้านตะวันตกสุดของทวีปยุโรป ชมความงามของมหาวิทยาลัยโกอิมบรา ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ชมเมืองปอร์โต้ แหล่งไวน์ชั้นดี และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโก้ ตื่นตากับรางส่งน้ำโรมัน ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 1 ที่เมืองซาลามังกา ชมมหาวิหารแห่งโทเลโด เป็นวิหารที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสเปน

บินสู่ประเทศประเทศเยอรมัน โดยสายการบินอิมิเรตส์ เดินเล่นเมืองไลป์ซิกที่ชาวเยอรมันยังเคยยกย่องเป็น “ปารีสน้อย” เข้าชมความงามของพระราชวังซองส์ซูซี เป็นอดีตพระราชวังฤดูร้อนของพระเจ้าฟรีดริชที่ 2 ชมอนุสรณ์สถานกำแพงเบอร์ลิน  เยือนเมืองเดรสเดน หรือ“ฟลอเร้นซ์แห่งแม่น้ำเอลเบ้” เที่ยวชมเมืองเก่าแบมเบิร์กที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากยูเนสโก ให้เป็นเมืองมรดกโลก เข้าชมปราสาทนอยชวานสไตน์ต้นแบบของปราสาทเจ้าหญิงนิทราในดิสนีย์แลนด์

บินสู่เมืองแมนเชสเตอร์ เพื่อนำแฟนบอลเข้าชมสนามฟุตบอลของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ของเกาะอังกฤษ เที่ยวบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ เยือนเมืองคาร์ดิฟฟ์เมืองหลวงประเทศเวลส์  ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมันอดีตที่ยิ่งใหญ่ และรุ่งเรืองของชาวโรมันที่เมืองบาธ ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ช้อปปิ้งจุใจที่ เที่ยวชมกรุงลอนดอน  ***ชิม FISH & CHIPS อาหารพื้นเมืองยอดนิยมของชางอังกฤษ และ ลิ้มรส เป็ดย่างอันเลื่องชื่อ ณ ภัตตาคาร โฟร์ซีซั่น***