GrandHoliday
9.3 10 95
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์ยุโรป ราคาถูก เที่ยวยุโรป คุณภาพดี ราคาประหยัด ทัวร์ยุโรปตะวันออกไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์ยุโรป ราคาถูก ด้วยโปรแกรมแพคเกจ ทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด คุณภาพดี นำท่านบินไปสัมผัสทวีปยุโรปศูนย์กลางความเจริญทางด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม แหล่งวิทยาการใหม่ ๆ พร้อมทั้งร่องร่อยวัฒนธรรมเก่าแก่ที่สำคัญของโลก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในทวีปยุโรป เช่น เมืองโบโลญญ่า เวนิส ลูเซิร์น(สวิตเซอร์แลนด์) อนุสาวรีย์สิงโต สะพานไม้คาเปลบรุค หมู่มหาปีรามิดแห่งเมืองกีซ่า กระดาษปาปีรุส โรงงานผลิตหัวน้ำหอม มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ น้ำพุเทรวี่ ย่านบันไดสเปน ปิซ่า หอเอนแห่งเมืองปิซ่า เป็นต้น

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ราคาถูก โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ แพ็คเกจทัวร์ยุโรป รับจัดกรุ๊ปทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


ยุโรปตะวันออก ออสเตรีย เชค ฮังการี ชมปราสาทแห่งกรุงปราก ปราสาทที่ใหญ่ที่สุดในสาธารณรัฐเชค เยือนเมืองมรดกโลก เพชรน้ำงามแห่งโบฮีเมียที่ เมืองเชสกี้ครุมลอฟ  ฮัลล์สตัทท์ หมู่บ้านมรดกโลกแสนสวย อายุกว่า 4,500 ปี ที่ออสเตรีย เข้าชม พระราชวังเชินบรุนน์ อดีตเป็นที่ประทับของจักรพรรดิแห่งราชวงศ์ฮับส์บูร์ก  บูดาเปสต์  เมืองหลวงของประเทศฮังการี 

บินตรงลัดฟ้าเข้าสู่ประเทศอังกฤษ ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์  ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน อดีตที่ยิ่งใหญ่และรุ่งเรืองของชาวโรมันที่เมืองบาธ เดินเล่น Bourton On The Water ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหมู่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศอังกฤษ เที่ยวบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ ล่องเรือเลคดิสทริค  อุทยานแห่งชาติที่ได้รับการขนานนามว่าดีและสวยที่สุดของอังกฤษ เข้าชมปราสาทเอดินเบิร์ก เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์สก๊อต ช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์ และ ถนนอ๊อกฟอร์ด ใจกลางกรุงลอนดอน และ Bicester outlet

นำท่านบินลัดฟ้าสู่มหานครมิลาน (MILAN) เมืองหลวงแห่งแฟชั่นโลก เที่ยวเมืองเวนิส (VENICE) เมืองในฝันอันสุดแสนโรแมนติก เที่ยวเมืองเซอร์แมท (ZERMATT) ที่ตั้งของยอดเขาแมททอร์ฮอร์น (MATTERHORN) ใหญ่สุดในยุโรป ถ่ายรูปกับปราสาทชิลยอง (CHILLON CASTLE) ปราสาทโบราณอายุกว่า 800 ปี ที่เมืองมองเทรอซ์ เที่ยวชมเมืองเวเว่ย์ (VEVEY) เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น “ไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส” เที่ยวลูเซิร์น (LUCERNE) เมืองยอดนิยม // พิชิตเขากลาเซียร์ 3000

บินตรงสู่มหานครมิวนิค เมืองหลวงแห่งแคว้นบาวาเรีย เข้าชมปราสาทนอยชวานสไตน์ ต้นแบบปราสาทดิสนีย์แลนด์  ขึ้นรถไฟสู่ยอดเขาซุกสปิตเซ่ ยอดเขาที่สูงที่สุดในเยอรมนี  เยือน 3 เมืองไฮไลท์แคว้นอัลซาสประเทศฝรั่งเศส สตาร์บูร์ก ริคเวียร์ กอลมาร์ ขึ้นกระเช้าสู่ยอดเขาทิตลิส เมนูพิเศษ ขาหมูเยอรมัน และซุปกุลาซ

เดินทางสู่กรุงมาดริดโดยสายการบินอิมิเรตส์ ชมพระราชวังหลวง "ROYAL PALACE" แห่งกรุงมาดริด เยือนเมืองโทเลโด (TOLEDO) อดีตเมืองหลวงเก่าของสเปน  ถ่ายรูปด้านหน้า มหาวิหารโทเลโด สถาปัตยกรรมแบบโกธิคที่ยิ่งใหญ่สวยงามแห่งหนึ่งของโลก เยือนเมืองลิสบอน (LISBON) เมืองหลวงของโปรตุเกส ชมเคป ดา รอคค่า แหลมที่ตั้งอยู่ปลายสุดทางทิศตะวันตกของทวีป ยุโรป 

เต็มอิ่มกับการช้อปปิ้ง กับ LECCIO THA MALL OUTLET  ชมเมืองแห่งสายน้ำที่แสนโรแมนติก "เวนิส" ถ่ายรูปกับหอเอนปิซ่า และโคลอสเซียม  1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก

ชมมหานครปารีส ถ่ายรูปคู่กับหอไอเฟล สัญลักษณ์ของกรุงปารีส แวะช้อปปิ้ง 2 OUTLETS ใหญ่ ขึ้นกระเช้าโรแตร์ 360 องศา ชมวิวยอดเขาทิตลิส ชมและถ่ายรูป กับปราสาทไฮเดลเบิร์ก ปราสาทหินทรายแดงอายุเก่าแก่กว่า 600 ปี

บินสู่ประเทศสกอตแลนด์ โดยสายการบินเอมิเรตส์    เข้าชมปราสาทเอดินเบอระ อันสง่างามของสก็อตแลนด์ เที่ยวบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์  ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน อดีตที่ยิ่งใหญ่และรุ่งเรืองของชาวโรมันที่เมืองบาธ ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์ และถนนอ๊อกฟอร์ด ใจกลางกรุงลอนดอน 

เดินทางโดยสายการบินเอมิเรตส์ หรูระดับห้าดาว ลุยเมืองคานส์  เมืองที่มีชื่อเสียงในด้านภาพยนตร์ เยือนเมืองมิลาน  เมืองหลวงแห่งแฟชั่นของโลก ล่องเรือผ่านชมบ้านเรือนของชาวเวนิสสู่เวเนเซีย  ชมหอเอนปิซ่า สัญลักษณ์แห่งเมืองปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง

บินสู่ปารีส (Paris) เมืองที่มีเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และสุดแสนโรแมนติก เข้าชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์ (Versaille Palace) อันยิ่งใหญ่ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับหอไอเฟล (Tour Eiffel) สัญลักษณ์ที่โดดเด่นสูงตระหง่านคู่นครปารีส ช้อปปิ้งร้านค้าปลอดภาษีและในห้างใหญ่ใจกลางกรุงปารีส      ถ่ายรูปกับปราสาทท่านเคานต์ (Castle of the Counts) ที่เมืองเกนต์ (Ghent) เที่ยวเมืองเวนิสแห่งยุโรปเหนือ ที่เมืองบรูกก์ (Brugge) เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ (Grand Place) ใจกลางกรุงบรัสเซลส์ (Brussels) ล่องเรือเที่ยวอัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) ดินแดนแห่งเสรีภาพ

เดินทางโดยสายการบินเอมิเรตส์ หรูระดับห้าดาว เที่ยวเบลเยี่ยม ชมจัตุรัสกรองปลาซ จัตุรัสอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป เยือนเมืองโคโลญจน์  เป็นหนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในโซนตะวันตกของเยอรมนี ถ่ายรูปด้านหน้ามหาวิหารโคโลญจน์ ชมจัตุรัสโรเมอร์ซึ่งเป็นจัตุรัสที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองเมืองแฟรงก์เฟริต ล่องเรือชมความงามของทะเลสาบทิติเซ่ ​เดินทางสู่เมืองลูเซิร์น อดีตหัวเมืองโบราณของสวิสเซอร์แลนด์

เดินทางโดยสายการบินอิมิเรตส์ หรูระดับห้าดาว เยือนเมืองมิวนิค-ฟุสเซ่น- ชมปราสาทนอยชวานสไตน์ ต้นแบบปราสาทเจ้าหญิงนิทรา จัตุรัสมาเรียนย่านเมืองเก่าที่มีสถาปัตยกรรมอันป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของมิวนิค เมืองนูเรมเบิร์กเมืองที่ได้รับสมญานามว่าเมืองแห่งเทพนิยายของเยอรมัน  

เดินทางสู่ประเทศสวีเดน  โดยสายการบิน TURKISH AIRLINES ชมพิพิธภัณฑ์เรือรบโบราณวาซาร์ ชมกรุงสต๊อคโฮล์ม อยู่บนหมู่เกาะใหญ่น้อยที่โอบล้อมด้วยทะเลสาบมาลาร์ ชม แกมล่าสแตน เมืองเก่าแก่ที่สุดและสวยงามราวกับภาพวาด ชมภายในอุทยานฟรอกเนอร์ พิพิธภัณฑ์เรือไวกิ้ง พาหนะสำคัญของเหล่านักรบไวกิ้ง ลง เรือสำราญ DFDS SCANDINAVIAN SEAWAY ชมพระราชวังฤดูหนาว ของราชวงศ์เดนมาร์กชม น้ำพุแห่งราชินีเกฟิออน  ถ่ายรูปกับ เงือกน้อย LITTLE MERMAID ตัวเอกจากเนื้อเรื่องในเทพนิยายอันแสนเศร้า

เดินทางสู่ประเทศโครเอเชีย  โดยสายการบินเตอร์กิซ แอร์ไลน์ ถ่ายภาพประทับใจกับ โบสถ์เซนต์มาร์ค, โบสถ์เซนต์สตีเฟ่น, โบสถ์เซนต์โดนัท ประตูเมืองเก่าสโตนเกท ชม อุทยานแห่งชาติพลิทวิทเซ่ ล่องเรือชมทะเลสาบ JEZERO KOZJAK ชม น้ำตก VELIKI SLAP ชม ปราสาท KAMERLENGO เป็นปราสาทหินปูน ชมความงามของ มหาวิหารเซนต์ลอเรนซ์, วิหารดอมนิอุส นั่งกระเช้า CABLE CAR สัมผัสวิวแบบพาโนรามา ชมเสาหินโรแลนด์ เป็นสัญลักษณ์หมายถึงอิสรภาพ