GrandHoliday
9.3 10 95
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์ยุโรป ราคาถูก เที่ยวยุโรป คุณภาพดี ราคาประหยัด ทัวร์ยุโรปตะวันออกไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์ยุโรป ราคาถูก ด้วยโปรแกรมแพคเกจ ทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด คุณภาพดี นำท่านบินไปสัมผัสทวีปยุโรปศูนย์กลางความเจริญทางด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม แหล่งวิทยาการใหม่ ๆ พร้อมทั้งร่องร่อยวัฒนธรรมเก่าแก่ที่สำคัญของโลก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในทวีปยุโรป เช่น เมืองโบโลญญ่า เวนิส ลูเซิร์น(สวิตเซอร์แลนด์) อนุสาวรีย์สิงโต สะพานไม้คาเปลบรุค หมู่มหาปีรามิดแห่งเมืองกีซ่า กระดาษปาปีรุส โรงงานผลิตหัวน้ำหอม มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ น้ำพุเทรวี่ ย่านบันไดสเปน ปิซ่า หอเอนแห่งเมืองปิซ่า เป็นต้น

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ราคาถูก โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ แพ็คเกจทัวร์ยุโรป รับจัดกรุ๊ปทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


เข้าชมโบสถ์ซากราดา แฟมิเลีย บสถ์ศักดิ์สิทธิ์สัญลักษณ์ของเมือง โดยฝีมือการออกแบบของ อันตอนี เกาดี ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม ที่ La Roca Village Outlet ตื่นตากับรางส่งน้ำโรมัน เข้าชมพระราชวังหลวง ตื่นตาตื่นใจกับแหลมวินเซนท์  ชมแหลมโรกา จุดที่เป็นปลายด้านตะวันตกสุดของทวีปยุโรป ชมโชว์ ระบำ ฟลามิงโก ศิลปะระบำสเปน ชิมเมนูท้องถิ่นที่ไม่ควรพลาด ข้าวผัดสเปน,หมูหันสเปน,ทาร์ตไข่โปรตุเกส

ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี  ปารีส ทิตลิส ลูเซิร์น มิลาน ปิซ่า กรุงโรม วาติกัน

สัมผัสความสวยงามของ คาบสมุทรแห่งยุโรปเหนือ บินหรูโดยสายการบินอิมิเรตส์ พักบนเรือสำราญ DFDS  Buffet SEAWAYS + Scandinavian     

ท่องเที่ยวสามประเทศแทบยุโรปสุดฮิต โดยสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ เมืองมิลาน  เมืองที่เรียกได้ว่า เป็นเมืองแห่งแฟชั่นของโลก ชม ความงามของหอเอนปิซ่า  มหาวิหารแห่งเมืองมิลาน  เดินทางสู่สวิตเซอร์แลนด์ เยือนเมือง มองเทรอซ์ หรือ ไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส ชม เมืองชาโมนิกซ์ เมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงของประเทศฝรั่งเศส

บินตรงสู่เมืองมิวนิค เมืองหลวงแคว้นบาวาเรีย ประเทศเยอรมนี พิชิตยอดเขาซุกสปิตเซ่ ยอดเขาที่สูงที่สุดในเยอรมนี เข้าชมปราสาทไฮเดลเบิร์ก  ปราสาทสร้างด้วยหินทรายสีแดงซึ่งมีอายุกว่า 900 ปี เข้าชมความงามของปราสาทโฮเฮนชวานเกา  และ ปราสาทนอยชวานสไตน์ ต้นแบบของปราสาทเจ้าหญิงนิทรา เมืองทิทิเซ่ เมืองริมทะเลสาปที่ตั้งอยู่ในเขตป่าดำ  เข้าชม พระราชวังแฮเรนเคียมเซ่ พระราชวังที่ได้รับการขนานนามเป็น “แวร์ซายน์แห่งบาวาเรียน”

บินตรงสู่ปารีส เมืองที่มีเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และสุดแสนโรแมนติก เปิดประสบการณ์นำท่านนั่งรถบัสเปิดหลังคา Hop-on Hop-off ชมการประดับไฟช่วงเทศกาล The ‘Illuminations of Paris’ ที่งดงามของกรุงปารีส ถ่ายรูปกับปราสาทท่านเคานต์ ที่เมืองเกนต์ เที่ยวเมืองเวนิสแห่งยุโรปเหนือ ที่เมืองบรูกก์ เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ  ใจกลางกรุงบรัสเซลส์ ล่องเรือชมเทศกาลแสงไฟ The Amsterdam Light Festival ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ***ทานอาหารบนหอไอเฟลหอไอเฟล (Tour Eiffel) สัญลักษณ์ที่โดดเด่นคู่นครปารีส***

บินตรงลัดฟ้าเข้าสู่ประเทศอังกฤษ ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์ ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน  อดีตที่ยิ่งใหญ่และรุ่งเรืองของชาวโรมันที่เมืองบาธ เดินเล่น Bourton On The Water ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหมู่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศอังกฤษ  ล่องเรือเลคดิสทริค  อุทยานแห่งชาติที่ได้รับการขนานนามว่าดีและสวยที่สุดของอังกฤษ ชมปราสาทเอดินเบิร์ก เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์สก๊อต ช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์ และ ถนนอ๊อกฟอร์ด ใจกลางกรุงลอนดอน  และ Bicester outlet

นำท่านบินลัดฟ้าสู่มหานครมิลาน เมืองหลวงแห่งแฟชั่นโลก โดยสายการบินอิมิเรตส์ 1 ในสายการบินดีที่สุดในโลก หรูระดับห้าดาว  เที่ยวเวนิส เมืองสุดแสนโรแมนติก เยือนเมืองเซอร์แมท ที่ตั้งของยอดเขาแมททอร์ฮอร์น  ขึ้นกระเช้ายักษ์ พิชิตเขากลาเซียร์ 3000 ข้าม" THE PEAK WALK BY TISSOT" เที่ยวชมเมืองเวเว่ย์ เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น “ไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส”

นครวาติกัน มหาวิหารเซนตืปีเตอร์ นำพุเทรวี ฟลอเรนซ์ จัตุรัสดูโอโม หอเอนปิซ่า จัตุรัสซานมาร์โค สนามกีฬาโคลอสเซียม มหาวิหารแห่งเมืองมิลาน  ช็อปปิ้งแกลลอรี่ วิคเตอร์ เอ็มมานูเอล Leccio Themall Outlet พิเศษ สัมผัสดินแดนต้นกำเนิด ศาสนาคริสต์ โรมันคาทิก

ขึ้นกรกระเช้าโรแต 360องศา ชมวิวยอดเขาทิตลิส  บินหรูโดยสายการบินอันดับ 1 ของโลก ชิมอาหารขึ้นชื่อ สปาเก็ตตี้หมึกดำ หอยเอสคาโก้ พิเศษ ล่องเรือบาโตนุช ชมแม่น้ำแซน

เที่ยวปารีส (Paris) เมืองที่มีเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และสุดแสนโรแมนติก เข้าชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์ (Versaille Palace) เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ (Grand Place) ใจกลางกรุงบรัสเซลส์ (Brussels) ตะลึงกับความยิ่งใหญ่และงดงามของ มหาวิหารโคโลญ (Cologne Cathedral) ล่องเรือเที่ยวอัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) ดินแดนแห่งเสรีภาพ ***เทศกาลดอกไม้ที่สวนเคอเคนฮอฟ (Keukenhof)***  ***งานเทศกาลดอกไม้ที่เนเธอร์แลนด์ มีตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม – 19 พฤษภาคม 2562***

บินตรงสู่กรุงเวียนนา ชมพระราชวังเชินบรุนน์ ที่วิจิตรตระการตา ล่องเรือแม่น้ำดานูบอันเลื่องชื่อเพื่อชมความงามของทิวทัศน์และอารยะธรรมฮังการี สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก พักเมืองมรดกโลกที่เชสกี้ ครุมลอฟ เพชรน้ำงามแห่งโบฮีเมีย เข้าชมความงามของปราสาทนอยชวานสไตน์ต้นแบบของปราสาทเจ้าหญิงนิทรา เต็มอิ่มกับธรรมชาติที่สุดแสนงดงามของฮัลสตัท หมู่บ้านมรดกโลก เมนูพิเศษ,, ซุปกุลาซ ,เป็ดอบโบฮีเมียน และ ขาหมูเยอรมัน

บินตรงสู่อัมเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยสายการบิน อี.วี.เอ แอร์ ด้วยโปรแกรมเที่ยวสบายๆไม่เหนื่อยเพราะให้ท่านได้พักค้างคืนก่อนเที่ยว นำท่านเข้าชมความยิ่งใหญ่ของ มหาวิหารโคโลญ (Cologne Cathedral)   ล่องเรือ Rhine Cruise ชมความงามสองฝากฝั่งแม่น้ำไรน์ เข้าชมปราสาทอันโดดเด่นเป็นสง่าที่ไฮเดลเบิร์ก (Heidelberg Castle) แวะทักทายน้องเล็กของประเทศในกลุ่ม  เบเนลักซ์ที่ลักเซมเบิร์ก (Luxembourg) กลางหุบเขาอันสวยงาม เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ (Grand Place) จัตุรัสที่กล่าวขานว่าสวยที่สุดในยุโรป ล่องเรือเที่ยวอัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) ดินแดนแห่งเสรีภาพ   ***งานเทศกาลดอกไม้ที่เนเธอร์แลนด์ มีตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม – 19 พฤษภาคม 2562***

เยือนปารีสศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และแฟชั่นที่ล้ำสมัยแห่งหนึ่งของโลก ◊  เดินทางโดยสายการบินระดับโลก Oman Air เครื่องใหม่ล่าสุด  B787-8 Dream Liner ◊ ถ่ายรูปแลนด์มาร์ค หอไอเฟล  มหาวิหารนอเทรอดาม ประตูชัยนโปเลียน ถนนช็องเอลิเซ่ พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ จัตุรัสคองคอร์ด ◊ ชมความงดงามพระราชวังแวร์ซายส์ พระราชวังอันสวยงามทั้งจิตรกรรมฝาผนัง รูปปั้น รูป แกะสลักและเครื่องเรือน ◊ ล่องเรือแม่น้ำแชน ◊ ช้อปปิ้งกระจายย่านถนน ห้างแกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์ และ ลาวัลย์เลย์ วิลเลจ เอ้าท์เล็ท ◊ อิสระฟรีเดย์ท่องเที่ยวตามอัธยาศัย 1 วัน

โปรโมชั่นพิเศษ!!! เที่ยว 5 ประเทศกับโปรแกรมที่น่าเที่ยวมากที่สุดในปีนี้ เยอรมัน   มิวนิคเมืองหลวงของรัฐบาวาเรีย ชมจัตุรัสมาเรียนพลัทซ์ สุดอลังการกับปราสาทนอยชวานสไตน์ ออสเตรีย สักครั้งหนึ่งต้องไป “ฮัลล์สตัท”เมืองสวยริมทะเลสาบ ที่สวยที่สุดในโลก เที่ยวซาลซ์บูร์ก (Salzburg) บ้านเกิดโมสาร์ท สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์อมตะ The Sound Of Music เวียนนา ชมความงดงามของพระราชวังเชินบรุนน์ (Schoenbrunn Palace) แห่งราชวงศ์ฮับสบวร์ก เช็ก       เยือนเมืองมรดกโลกเชสกี้ ครุมลอฟ (Cesky Krumlov) ชมเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นเพชรน้ำงามแห่งโบฮีเมีย กรุง ปราก ชมสะพานชาร์ลส์ (Charles Bridge)เป็นสะพานเก่าแก่สไตล์โกธิกที่ทอดข้ามแม่น้ำวัลตาวาที่เชื่อระหว่าง Old Town และ Little Town และชมปราสาทแห่งปราก อลังการสวยงาม สโลวาเกีย กรุงบราติสลาว่า เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสโลวาเกีย ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำดานูบที่บริเวณพรมแดน ของสโลวัค ออสเตรีย ฮังการี    บูดาเปสต์ เมืองที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น ไข่มุกแห่งแม่น้ำดานูบ ชมเมืองที่ได้ชื่อว่างดงามติดอันดับโลกด้วยทัศนียภาพบนสองฝั่งแม่น้ำดานูบ  พร้อมล่องเรือแม่น้ำดานูบ

เที่ยวยุโรป >>> เนเธอร์แลนด์ - เยอรมัน - ลักเซมเบิร์ก - เบลเยี่ยม บินตรง สู่อัมสเตอร์ดัม ชม เทศกาลดอกทิวลิป 1 ปีมีเพียงครั้งเดียว พิเศษ!! ล่องเรือชมหมู่บ้านกีธูร์นและเรือหลังคากระจก

เที่ยวยุโรปออสเตรีย - สโลวาเกีย - ฮังการี บินลงเวียนนา บินกลับจากบูดาเปสต์ ชมความสวยงามของ " ไข่มุก แห่งแม่น้ำดานูบ "  พิเศษ!! ล่องเรือชมความสวยงามของแม่น้ำดานูบ

เที่ยวยุโรปเยอรมัน - ออสเตรีย - ​สาธารณรัฐเช็ก บินลงมิวนิค บินกลับจากเวียนนา เที่ยวชมเมืองมิวนิก , โฮเวนชวานเกา , อินส์บรูค , อัลสตัท , ซาลส์บูร์ก , เชสกี้ คุมลอฟ , ปราก , เวียนนา  

บินตรงสู่กรุงเวียนนา ชมพระราชวังเชินบรุนน์  ที่วิจิตรตระการตา เต็มอิ่มกับธรรมชาติที่สุดแสนงดงามของฮัลสตัท หมู่บ้านมรดกโลกอายุกว่า 4,500 ปี เข้าชมความงามของปราสาทนอยชวานสไตน์ ต้นแบบของปราสาทเจ้าหญิงนิทรา เดินเล่นบริเวณจัตุรัสซานมาร์โคที่เวนิส  ถ่ายรูปกับหอเอนปิซ่า  สัญลักษณ์แห่งเมืองปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง ตื่นตากับมหาวิหารที่ใหญ่ที่สุดในโลกมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ พิชิตยอดเขาจุงเฟรา  สถานีรถไฟที่สูงที่สุดในยุโรป เมนูพิเศษ, ขาหมูเยอรมัน และสปาร์เก็ตตี้หมึกดำ

ย่านอัลเบิร์ต ด็อกค์ บ้านของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ โรงอาบน้ำโรมันโบราณ อนุสาวรีย์เสาหินสโตนเฮ้นจ์ จัตุรัสทราฟัลก้าร์ จัตุรัสรัฐสภา มหาวิทยาลัยเวสท์มินส์เตอร์ หอนาฬิกาบิ๊กเบน ชิงช้าสวรรค์ลอนดอน อาย  พระราชวังบัคกิ้งแฮม ย่านไนซ์บริดจ์   

เที่ยวชมมิวนิค - ปราสาทนอยชวานสไตน์ - ซาลส์บูร์ก - ฮัลล์สตัทท์ - เวียนนา - พระราชวังเชินบรุนน์ ปราสาทปราก - สะพานชาร์ลส์ - นาฬิกาดาราศาสตร์ - เชสกี้ - ครุมลอฟ พิเศษ!! ขาหมูต้นตำรับเยอรมันและเป็ดโบฮีเมี่ยน

เยือนโจกุลซาลอน ธารน้ำแข็งพันปีที่ใหญ่ที่สุดในไอซ์แลนด์ ชมหาดทรายดำแห่งไอซ์แลนด์ เป็นหาดทรายดำที่สวยที่สุดของประเทศไอซ์แลนด์ เที่ยวชมความมหัศจรรย์เหนือธรรมชาติของไอซ์แลนด์ ใน เส้นทางวงกลมทองคำ หรือ Golden Circle ชม น้ำตกกูลล์ฟอสส์ (Gullfoss) ถือเป็นน้ำตกที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศไอซ์แลนด์ อาบน้ำแร่ธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวพรรณ ผ่อนคลายไปกับ บลูลากูนหรือ ทะเลสาบสีฟ้า ตามล่าหา “แสงออโรร่า” (AUROLA LIGHT) หรือแสงเหนือ ซึ่งเป็นความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ

สบายกับการเดินทางด้วยสายการบินไทย บินตรงสู่กรุงเวียนนา ชมพระราชวังเชินบรุนน์ ที่วิจิตรตระการตา ล่องเรือแม่น้าดานูบอันเลื่องชื่อเพื่อชมความงามของประเทศฮังการี สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก เยือนเมืองมรดกโลกที่เชสกี้ ครุมลอฟ เข้าชมความงามปราสาทนอยชวานสไตน์ ล่องเรือทะเลสาบชมความงามของฮัลสตัท เมนูพิเศษ เป็ดอบโบฮีเมียน ขาหมูเยอรมัน และ ซุปกุลาซ

บินสู่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยสายการบินเอมิเรตส์  เยือนกลาเซียร์ 3000 ยอดเขาในสวิสเซอร์แลนด์สูงกว่าระดับน้ำทะเล 3000 เมตร  กรุงเบิร์น เมืองหลวงของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมืองโบราณเก่าแก่สร้างขึ้นเมื่อ 800 ปีที่แล้ว  นั่งรถไฟสู่ยอดเขาจุงเฟรา  ซึ่งมีความสูงถึง 13,642 ฟุต เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป  สนุกสนานกับการเล่นหิมะในลานกว้าง SPHINX  ช้อปปิ้งถนนบาห์นโฮฟซตราสเซอ

ล่องเรือชมวาฬ ที่จะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับวาฬแบบธรรมชาติมากที่สุด ชม เคิร์คจูเฟล (Kirkjufell) หนึ่งในสถานที่ในการถ่ายภาพทิวทัศน์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของไอซ์แลนด์ เที่ยวชมความมหัศจรรย์เหนือธรรมชาติของไอซ์แลนด์ ใน เส้นทางวงกลมทองคำ หรือ Golden Circle ชม น้ำตกกูลล์ฟอสส์ (Gullfoss) ถือเป็นน้ำตกที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศไอซ์แลนด์ ขับรถสโนว์โมบิลตะลุยไปในทุ่งน้ำแข็ง Mýrdalsjökull Glacier บนดินแดนที่อยู่สูงที่สุดของโลก อาบน้ำแร่ธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวพรรณ ผ่อนคลายไปกับ บลูลากูนหรือ ทะเลสาบสีฟ้า

บินลัดฟ้าสู่ประเทศสเปน โดยสายการบินเอมิเรสต์ แอร์ไลน์ เที่ยวกรุงมาดริคเมืองหลวงที่เก่าแก่นับพันปี ชมความงามของพระราชวังหลวง แวะ พลาซา มายอร์ อาคารเก่าแก่สวยงามด้วยสถาปัตยกรรมศตวรรษที่ 17 ชมมหาวิหารแห่งโตเลโด้ สถาปัตยกรรมแบบโกธิคที่ยิ่งใหญ่สวยงามแห่งหนึ่งของโลก เยือนกรุงลิสบอนประเทศโปรตุเกส ชม แหลมโรก้า จุดตะวันตกสุดของยุโรป บินภายใน ไม่เหนื่อยกลับสู่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ชมสถาปัตยกรรมของเกาดี้ ที่ชาวบาร์เซภาคภูมิใจจนมีอีกชื่อเรียกหนึ่งว่า City of Gaudi

บินตรงลัดฟ้าเข้าสู่ประเทศอังกฤษ ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์  ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน  อดีตที่ยิ่งใหญ่และรุ่งเรืองของชาวโรมัน เที่ยวบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์  ล่องเรือเลคดิสทริค  อุทยานแห่งชาติที่ดีและสวยที่สุดของอังกฤษ เข้าชมปราสาทเอดินเบิร์ก เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์สก๊อต ช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์ , ถนนอ๊อกฟอร์ด และ Bicester outlet ลิ้มรส Burger & Lobster ร้านดังของลอนดอน และ เป็ดย่างชื่อดังที่ โฟร์ซีซั่น                  

บินตรงสู่กรุงสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน โดยสายการบินไทย ท่องเที่ยวสแกนดิเนเวีย 3 เมืองหลวงของ 3ประเทศ (สวีเดน-นอร์เวย์-เดนมาร์ค) ชมศาลาว่าการกรุงสต็อกโฮล์ม สถานที่เลี้ยงรับรองผู้ได้รับรางวัลโนเบล เปลี่ยนประสบการณ์การเดินทางด้วยรถไฟสายโรแมนติก FLAMSBANA สัมผัสบรรยากาศล่องเรือชมความงามของซองฟยอร์ด นั่งรถรางไฟฟ้า FLOIBANEN เพื่อไปชมทิวทัศน์อันงดงามบนยอดเขาฟลอเยน ***ล่องเรือสาราญ DFDS (ห้องพักแบบ SEA VIEW)***

สัมผัสเส้นทางโรแมนติกแสนสวยงาม 3 ประเทศสำคัญ มิวนิค โฮเฮนชวานเกา - ลินเดา -  อินส์บรูค - วาดุซ - ลูเซิร์น - วิทซ์เนา - ซูริค - ฮาฟฟ์เฮาเซ่น - น้ำตกไรน์ - ปราสาทนอยชวานสไตน์ - สะพานไม้ชาเปล พิเศษ! นั่งรถไฟไต่เขาฟันเืองสู่ยอดเขาริกิ ตามรอยฉากละครดัง"อย่าลืมฉัน"

บินตรงสู่นครมิวนิค ประเทศเยอรมนี โดยสายการบินไทย เข้าชมปราสาทนอยชวานสไตน์  ต้นแบบปราสาทดิสนีย์แลนด์ ชมความงามยอดเขาซุกสปิตเซ่ ยอดเขาที่สูงที่สุดในเยอรมนี เยือน 3 เมืองไฮไลท์แคว้นอัลซาสประเทศฝรั่งเศส สตาร์บูร์ก ริคเวียร์ กอลมาร์ ขึ้นกระเช้าสู่หมุนรอบตัว 360 องศา สู่ยอดเขาทิตลิส