GrandHoliday
9.3 10 95
alay
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์ยุโรป ราคาถูก เที่ยวยุโรป คุณภาพดี ราคาประหยัด ทัวร์ยุโรปตะวันออกไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์ยุโรป ราคาถูก ด้วยโปรแกรมแพคเกจ ทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด คุณภาพดี นำท่านบินไปสัมผัสทวีปยุโรปศูนย์กลางความเจริญทางด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม แหล่งวิทยาการใหม่ ๆ พร้อมทั้งร่องร่อยวัฒนธรรมเก่าแก่ที่สำคัญของโลก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในทวีปยุโรป เช่น เมืองโบโลญญ่า เวนิส ลูเซิร์น(สวิตเซอร์แลนด์) อนุสาวรีย์สิงโต สะพานไม้คาเปลบรุค หมู่มหาปีรามิดแห่งเมืองกีซ่า กระดาษปาปีรุส โรงงานผลิตหัวน้ำหอม มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ น้ำพุเทรวี่ ย่านบันไดสเปน ปิซ่า หอเอนแห่งเมืองปิซ่า เป็นต้น

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ราคาถูก โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ แพ็คเกจทัวร์ยุโรป รับจัดกรุ๊ปทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


เดินทางโดยสู่ประเทศ สวีเดน โดยสายการบิน เอมิเรตส์ ชมพิพิธภัณฑ์เรือวาซา เรือรบโบราณที่กู้ขึ้นมาได้จากที่จมอยู่ใต้ทะเลถึง 333 ปี ชมพิพิธภัณฑ์เรือไวกิ้งโบราณ เรือไวกิ้งที่สร้างจากไม้ ในยุคคริสต์ศตวรรษที่ 9 สัมผัสบรรยากาศสุดหรูหราบนเรือสำราญ DFDS SEAWAYS สวนสนุกทิโวลี ซึ่งเป็นสวนสนุกที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ช้อปปิ้งย่าน วอล์คกิ้งสตรีท หรือ ถนนสตรอยก์ ถนนช้อปปิ้งที่ยาวที่สุดในโลก

นำท่านเดินทางสู่ประเทศอิตาลีกับสายการบินเอมิเรตส์ อันสุดหรู นำท่านเที่ยวเกาะเวนิส  อันสุดแสนโรแมนติก ชมมหานครแห่งแฟชั่นมิลาน เมืองหลวงแห่งแฟชั่นโลก เต็มอิ่มกับดินแดนที่มีธรรมชาติอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่สวิตเซอร์แลนด์ แวะเที่ยวลูเซิร์น   เมืองยอดนิยม พาขึ้นรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรา มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป เข้าชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์ อันยิ่งใหญ่ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับหอไอเฟล สัญลักษณ์ที่โดดเด่นสูงตระหง่านคู่นครปารีส ช้อปปิ้งร้านค้าปลอดภาษีและในห้างใหญ่ใจกลางกรุงปารีส

นำท่านบินตรงสู่ประเทศอิตาลี โดยสายการบินอียิปต์แอร์ ชมวิหารเซนต์ปีเตอร์ประตูศักดิ์สิทธ์ ณ นครรัฐวาติกัน ชมน้ำพุเทรวี่ เสียงเพลง“ทรีคอยน์ออฟเดอร์ฟาวด์เท่น” ที่โด่งดัง ชมหอเอนปิซ่าสิ่งมหัศจรรย์หนึ่งในเจ็ดของโลก ชมเมืองที่ใช้เรือแทนรถ ใช้คลองแทนถนน ที่เกาะเวนิส เมืองลูเซิร์นเมืองตากอากาศที่โด่งดังของสวิส พร้อมถ่ายรูปกับ อนุสาวรีย์สิงโตสะพานคาเปล นั่งรถไฟ TGV – พระราชวังแวร์ซายส์– แกลอรี่ ลาฟาแยต

นำท่านบินลัดฟ้าสู่ปารีส โดยสายการบินการ์ตาร์ ถ่ายรูปสวยๆกับหอไอเฟล สัญลักษณ์ที่โดดเด่นสูงตระหง่านคู่นครปารีส เข้าชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์ เที่ยวอิสระ 2 วันในกรุงปารีส ช้อปปิ้ง La Vallee Outlet ช้อปปิ้งห้างดังปารีส ล่าโปเกม่อนสายพันธุ์ฝรั่งเศส

เดินทางสู่ประเทศสเปนโดยสายการบินเอมิเรสต์ นำท่านเที่ยวกรุงมาดริด เมืองหลวงของประเทศสเปนได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ลิ้มรสชาดหมูหันสเปนที่เซอโกเบีย  เดินเล่นเมืองโทเลโด   เมืองมรดกโลกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ชมเขตเมืองใหม่ที่วาเลนเซีย ตื่นตากับบาร์เซโลน่า เมืองที่โดดเด่นไปด้วยอาคารสถาปัตยกรรมอันสวยของอันโตนิโอ  เกาดิ  เมนูอาหารจัดเต็มข้าวผัดสเปนและหมูหันสเปน อันเลื่องชื่อ และพลาดไม่ได้กับการชมโชว์ระบำฟลามินโก้ อันตื่นเต้นและเร้าใจ

นำท่านบินตรงสู่ประเทสสวิตเซอร์แลนด์ โดยสายการบินไทย สัมผัสกรุงเบิร์น เมืองหลวงที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเมืองมรดกโลก ถ่ายรูปกับน้ำพุจรวดเจ็ทโด้  ณ กรุงเจนีวา ตามรอยที่ประทับของสมเด็จย่า ณ เมืองโลซานน์ เดินเล่นที่เมืองเซอร์แมท  เมืองแห่งสกีรีสอร์ทเพื่อชมทัศนียภาพที่สวยงามของยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น ชมเมืองเวเว่ย์ เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น “ไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส” ถ่ายรูปกับปราสาทชิลยองปราสาทโบราณอายุกว่า 800 ปีที่เมืองมองเทรอซ์ เมืองลูเซิร์น เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับหนึ่งของสวิตเซอร์แลนด์ ***พิชิต 2 เขา,, ยอดเขาจุงเฟราและ เขากลาเซียร์ 3000***

ทัวร์ยุโรป เนเธอร์แลนด์ เยอรมนี ลักเซมเบิร์ก เบลเยี่ยม นำท่านบินตรงสู่อัมเตอร์ดัม โดยสายการบิน อี.วี.เอ แอร์ เข้าชมความยิ่งใหญ่ของ มหาวิหารโคโลญ ล่องเรือ RHINE CRUISE ชมทิวทัศน์แม่น้ำไรน์ แวะทักทายน้องเล็กของประเทศในกลุ่มเบเนลักซ์ที่ลักเซมเบิร์ก กลางหุบเขาอันสวยงาม เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ  จัตุรัสที่กล่าวขานว่าสวยที่สุดในยุโรป พร้อมล่องเรือเที่ยว เมืองอัมสเตอร์ดัม ดินแดนแห่งเสรีภาพ

เดินเล่นบนเกาะเวนิส เดินทาง โดยสายการบินเอมิเรตส์ (EK) ดินแดนแสนโรแมนติก มีสมญานามว่าเป็น ราชินีแห่งทะเลเอเดรียติก ช้อปปิ้งสนุกๆที่เมืองมิลาน เมืองหลวงแห่งแฟชั่นของโลก เยือนเมืองเวโรน่า เมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรม ขึ้นรถไฟชมวิวอันสุดสวยงามจนถึงสถานีรถไฟจุงเฟรายอร์ค สถานีรถไฟที่อยู่สูงที่สุดในยุโรป พักกรุงเบิร์น ซึ่งได้ถูกจัดอันดับอยู่ใน 1 ใน 10 ของเมืองที่มีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของโลก