GrandHoliday
9.3 10 95
alay
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์ยุโรป ราคาถูก เที่ยวยุโรป คุณภาพดี ราคาประหยัด ทัวร์ยุโรปตะวันออกไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์ยุโรป ราคาถูก ด้วยโปรแกรมแพคเกจ ทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด คุณภาพดี นำท่านบินไปสัมผัสทวีปยุโรปศูนย์กลางความเจริญทางด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม แหล่งวิทยาการใหม่ ๆ พร้อมทั้งร่องร่อยวัฒนธรรมเก่าแก่ที่สำคัญของโลก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในทวีปยุโรป เช่น เมืองโบโลญญ่า เวนิส ลูเซิร์น(สวิตเซอร์แลนด์) อนุสาวรีย์สิงโต สะพานไม้คาเปลบรุค หมู่มหาปีรามิดแห่งเมืองกีซ่า กระดาษปาปีรุส โรงงานผลิตหัวน้ำหอม มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ น้ำพุเทรวี่ ย่านบันไดสเปน ปิซ่า หอเอนแห่งเมืองปิซ่า เป็นต้น

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ราคาถูก โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ แพ็คเกจทัวร์ยุโรป รับจัดกรุ๊ปทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


 นำท่าน เดินทางท่องเที่ยว ประเทศ อิตาลี-ฝรั่งเศส-สวิส โดยสายการบิน เอมิเรต   นั่งกระเช้าสู่ ยอดเขาอาร์กุย ดู มิดี ชม ยอดเขามองต์บลังค์  เที่ยวมิลาน-เจนัว-โมนาโค มอนติคาร์โล-นีซ-มาร์กเซยส์-แอ็ก ซอง โปรว้องซ์ อวิยง-ปง ดู การ์-ชาร์โมนิค-เบิร์น-ป่าดำ-ทะเลสาบทิทิเซ่- ชไตน์   อัม ไรน์ เส้นทางสวย อากาศดี อิ่มอร่อย พร้อมดื่มเต็มที่ ไม่อั้น สไตล์คลับเมด ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม ณ เอ้าท์เลทเซอร์ราวาลเล   **รวมค่าวีซ่า+ค่าทิปคนขับ+ค่าทิปหัวหน้าทัวร์แล้ว*

นำท่านบินลัดฟ้าสู่ปารีส โดยสายการบินกาต้าร์ กลับมาอีกครั้ง กับโปรโมชั่นคุ้มหนักกว่าเดิม เที่ยวปารีส และช้อปปิ้งช่วง SUMMER ถ่ายรูปคู่กับสถานที่สำคัญๆ ในกรุงปารีส หอไอเฟล และประตูชัย สัญลักษณ์ที่สำคัญของกรุงปารีส ช้อปปิ้งห้างลาฟาแยต สินค้าปลอดภาษี ถนนชองป์เอลีเซ่ ช้อปปิ้ง OUTLET

บินสู่ประเทศประเทศเยอรมัน โดยสายการบินอิมิเรตส์ เดินเล่นเมืองไลป์ซิกที่ชาวเยอรมันยังเคยยกย่องเป็น “ปารีสน้อย” เข้าชมความงามของพระราชวังซองส์ซูซี เป็นอดีตพระราชวังฤดูร้อนของพระเจ้าฟรีดริชที่ 2 ชมอนุสรณ์สถานกำแพงเบอร์ลิน  เยือนเมืองเดรสเดน หรือ“ฟลอเร้นซ์แห่งแม่น้ำเอลเบ้” เที่ยวชมเมืองเก่าแบมเบิร์กที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากยูเนสโก ให้เป็นเมืองมรดกโลก เข้าชมปราสาทนอยชวานสไตน์ต้นแบบของปราสาทเจ้าหญิงนิทราในดิสนีย์แลนด์

เที่ยวเมืองเก่า กรุงซาเกรบ เมืองที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมต่างยุคไว้ได้อย่างงดงาม ชมความสวยงามของน้ำตกและทะเลสาบที่ร้อยรับช่วงต่อกันเป็นชั้นตามแนวภูเขา ที่  อุทยานพลิตวิเซ่ ราวกับเป็นอุทยานสวรรค์  ล่องเรือข้ามทะเลสาบ KOZJAK ซึ่งเป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในอุทยานและเป็นทะเลสาบที่เชื่อมระหว่างอุทยานตอนบนและอุทยานตอนล่าง  ชมความของเมือง ดูบรอฟนิก  เมืองสวยริมทะเลอะเดรียติก     ชมความสวยงาม ของ พระราชวังดิโอคลีเชี่ยน  พระราชวังเก่าแก่ ของเมือง SPLIT                                                                

เดินทางสู่ประเทศโปรตุเกส โดยสายการบินเอมิเรตส์ เยือนแหลมโรกา จุดที่เป็นปลายด้านตะวันตกสุดของทวีปยุโรป ชมความงามของมหาวิทยาลัยโกอิมบรา ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ชมเมืองปอร์โต้ แหล่งไวน์ชั้นดี และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโก้ ตื่นตากับรางส่งน้ำโรมัน ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 1 ที่เมืองซาลามังกา ชมมหาวิหารแห่งโทเลโด เป็นวิหารที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสเปน

เดินทางโดยสายการบินเอมิเรตส์ หรูระดับห้าดาว บินสู่แฟรงก์เฟิร์ต ศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและพาณิชย์ที่สาคัญของเยอรมนี เดินเล่นเมืองน้าแร่สุดแสนโรแมนติกที่คาร์โลวี่ วารี สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก พักเมืองมรดกโลกที่เชสกี้ ครุมลอฟ เพชรน้างามแห่งโบฮีเมีย ชมพระราชวังเชินบรุนน์ ที่วิจิตรตระการตา เต็มอิ่มกับธรรมชาติ ที่สุดแสนงดงามของฮัลสตัทหมู่บ้านมรดกโลก ชมปราสาทนอยชวานส ต้นแบบของปราสาทเจ้าหญิงนิทรา

นำท่านบินตรงสู่อัมเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยสายการบิน EVA AIR  นำท่านเข้าชมความยิ่งใหญ่ของ มหาวิหารโคโลญ ล่องเรือ RHINE CRUISE ชมความงามสองฝากฝั่งแม่น้ำไรน์ เข้าชมปราสาท อันโดดเด่นเป็นสง่าที่ไฮเดลเบิร์ก แวะทักทายน้องเล็กของประเทศในกลุ่มเบเนลักซ์ที่ลักเซมเบิร์ก (LUXEMBOURG) กลางหุบเขาอันสวยงาม  เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ (GRAND PLACE) จัตุรัสที่กล่าวขานว่าสวยที่สุดในยุโรป ล่องเรือเที่ยวอัมสเตอร์ดัม (AMSTERDAM) ดินแดนแห่งเสรีภาพ

เยือน ยุโรปตะวันออก เยอรมัน เชค ออสเตรีย โดยสายการบินเอทิฮัด ชมความสวยงามของ มหาวิหารแฟรงก์เฟิร์ต เที่ยวชม"กรุงเวียนนา" นครหลวงแห่งเสียงดนตรี   ชมหมู่บ้านมรดกโลกแสนสวย "ฮัลลชตัทท์" เมืองแห่งความฝันสุดโรแมนติก   เที่ยวเมืองแห่งสปาน้ำแร่ "คาร์โลวีวารี  สัมผัสความยิ่งใหญ่ของ ปราสาทกรุงปราก ชมความสวยงามของเมืองมรดกโลก เชสกี้ ครุมลอฟ เพชรน้ำงามแห่ง โบฮีเมีย พร้อมกับชิมอาหารขึ้นชื่อ ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอกเวียนนา ราคานี้ไม่รวม VISA

นำท่านเดินสู่ดินแดนมหัศจรรย์ ยุโรปตะวันออก โดยสายการบิน THAI AIRWAYS   สายการบินอันดับหนึ่งของไทย     นำท่านเข้าชมความงดงามของ SCHOENBRUNN PALACE แห่งราชวงศ์ฮับสบวร์ก เที่ยวชม บ้านเกิดโมสาร์ท กวีเอกของโลกชาวออสเตรียน  สัมผัสสวยงามของเมืองมรดกโลก เชสกี้ ครุมลอฟ เพชรน้ำงามแห่ง โบฮีเมีย พร้อมกับ ล่องเรือแม่น้ำดานูบอันลือชื่อ ชมความงามของทิวทัศน์และอารยธรรมของชาวฮังการีชมบรรยากาศของกรุงบราติสลาวา เมืองหลวงของ ประเทศ สโลวาเกีย พร้อมชิมอาหารขึ้นชื่อ ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอกเวียนนา กุลาซซุป ราคานี้ไม่รวม วีซ่า

นำท่านเดินทางกับสายการบินฟินน์แอร์ สู่สี่เมืองหลวง สี่ประเทศของยุโรปในแถบคาบสมุทรบอลติก ที่องค์การยูเนสโก้ได้ยกย่องให้เป็นมรดกโลกอันล้ำค่า หลังการล่มสลายของสหภาพโซเวียต ได้ประกาศเอกราชแก่ตนหลังการถูกปกครองด้วยชนชาติอื่นมานาน ทั้งที่จริงเป็นชนกลุ่มแรกที่เข้ามาตั้งรกรากในเขตตอนเหนือของทะเลบอลติกมาตั้งแต่แรก ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 3,000 ปี ความมั่งคั่งแห่งวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมต่างๆอันที่สวยงาม เมืองเฮลซิงกิ (HELSINKI) เมืองหลวงแห่งฟินแลนด์ (FINLAND) เมืองวิลนิอุส (VILNIUS) เมืองหลวงแห่งลิทัวเนีย (LITHUANIA) เมืองริก้า (RIGA) เมืองหลวงแห่งลัตเวีย(LATVIA) และ เมืองทาลินน์ (TALLINN) เมืองหลวงแห่งเอสโตเนีย (ESTONIA) จึงเป็นอีกเส้นทางที่ชวนให้น่าไปเยือนเป็นอย่างยิ่ง

นำท่านเดินทางสู่ประเทศสกอตแลนด์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เข้าชมปราสาทเอดินเบิร์ก เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์สก๊อต แฟนบอลไม่พลาดเข้าชมสนามฟุตบอลของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เยือนเมืองคาร์ดิฟฟ์ เมืองหลวงแห่งเวลส์ ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน อดีตที่ยิ่งใหญ่และรุ่งเรืองของชาวโรมันที่เมืองบาธ ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์ และถนนอ๊อกฟอร์ด ใจกลางกรุงลอนดอน

นำท่านเดินทางสู่ประเทศอิตาลีกับสายการบินเอมิเรตส์ อันสุดหรู นำท่านเที่ยวเกาะเวนิส  อันสุดแสนโรแมนติก ชมมหานครแห่งแฟชั่นมิลาน เมืองหลวงแห่งแฟชั่นโลก เต็มอิ่มกับดินแดนที่มีธรรมชาติอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่สวิตเซอร์แลนด์ แวะเที่ยวลูเซิร์น เมืองยอดนิยม พาขึ้นรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรา มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป เข้าชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์ อันยิ่งใหญ่ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับหอไอเฟล สัญลักษณ์ที่โดดเด่นสูงตระหง่านคู่นครปารีส ช้อปปิ้งร้านค้าปลอดภาษีและในห้างใหญ่ใจกลางกรุงปารีส

นำท่านบินลัดฟ้าสู่ปารีส โดยสายการบินกาต้าร์ เที่ยวเมืองรูอ็อง อดีตเมืองหลวงแห่งนอร์มังดี เยือนเมืองโดวิลล์ เมืองชายทะเลระดับ 5ดาว ชมมงต์แซงต์มิเชลศาสนสถานที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ติดอันดับ 1 ใน 3 ของยุโรป ชมปราสาทเชอนองโซแห่งลุ่มแม่น้ำลัวร์  เต็มอิ่มกับปารีส ถ่ายรูปสวยๆกับหอไอเฟล ล่องเรือบาโตมุช ช้อปปิ้งสุดมันส์ทั้งร้านค้าปลอดภาษี และ ห้างแกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์