GrandHoliday
9.3 10 95
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์ยุโรป ราคาถูก เที่ยวยุโรป คุณภาพดี ราคาประหยัด ทัวร์ยุโรปตะวันออกไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์ยุโรป ราคาถูก ด้วยโปรแกรมแพคเกจ ทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด คุณภาพดี นำท่านบินไปสัมผัสทวีปยุโรปศูนย์กลางความเจริญทางด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม แหล่งวิทยาการใหม่ ๆ พร้อมทั้งร่องร่อยวัฒนธรรมเก่าแก่ที่สำคัญของโลก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในทวีปยุโรป เช่น เมืองโบโลญญ่า เวนิส ลูเซิร์น(สวิตเซอร์แลนด์) อนุสาวรีย์สิงโต สะพานไม้คาเปลบรุค หมู่มหาปีรามิดแห่งเมืองกีซ่า กระดาษปาปีรุส โรงงานผลิตหัวน้ำหอม มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ น้ำพุเทรวี่ ย่านบันไดสเปน ปิซ่า หอเอนแห่งเมืองปิซ่า เป็นต้น

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ราคาถูก โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ แพ็คเกจทัวร์ยุโรป รับจัดกรุ๊ปทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


นำท่านบินตรงลัดฟ้าสู่ปารีส โดยสายการบินไทย เยือนเมืองตูร์ เข้าชมความงามของปราสาทเชอนงโซ ที่แสดงความยิ่งใหญ่ในลุ่มแม่น้ำลัวร์ ถ่ายรูปสวยๆกับหอไอเฟล สัญลักษณ์ที่โดดเด่นสูงตระหง่านคู่นครปารีส เข้าชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์ พิเศษสุด!!! 2มื้ออาหารสุดโรแมติก  ดินเนอร์บนเรือบาโตมุช ดื่มด่ำบรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำแซนด์ที่ไหลผ่านใจกลางกรุงปารีส มื้ออาหารกลางวันสุดประทับใจ บนหอไอเฟลชมวิวกรุงปารีสอันแสนโรแมนติก

เดินทางสู่ประเทศอิตาลี โดยสายการบิน เอทิฮัด แอร์เวย์ ตื่นตากับมหาวิหารที่ใหญ่ที่สุดในโลกมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ (ST.PETER’S BASILICA) ถ่ายรูปกับหอเอนปิซ่า (LEANING TOWER OF PISA) สัญลักษณ์แห่งเมืองปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง ชมความยิ่งใหญ่และอลังการของมหาวิหารซานตา มาเรีย เดล ฟิโอเร (SANTA MARIA DELL FIORE) วิหารของเมืองฟลอเรนซ์ (FLORENCE) ที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของทวีปยุโรป เดินเล่นบริเวณจัตุรัสซานมาร์โค (ST.MARK’S SQUARE) ที่นโปเลียนเคยกล่าวไว้ว่า “เป็นห้องนั่งเล่นที่สวยที่สุดในยุโรป” ช้อปปิ้งจุใจ  MCARTHURGLEN CASTEL ROMANO เมนูพิเศษ! สปาเก็ตตี้หมึกดำ และ พิซซ่าอิตาเลี่ยน

นำท่านเดินทางไปยังอัมเตอร์ดัม โดยสายการบินไชน่าแอร์ไลน์ ล่องเรือหลังคากระจก ชมเมืองอัมสเตอร์ดัม สมญานาม “เวนิสทางเหนือของยุโรป” สัมผัสวิถีชีวิตของชาวดัชต์อย่างแท้จริงที่หมู่บ้านกังหันซานส์คันส์ มหาวิหารโคโลญ ศาสนสถานที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีอายุเก่าแก่กว่า 800 ปี จัตุรัสกรองด์ปลาซ จัตุรัสกลางเมืองที่สวยที่สุดของยุโรป ปราสาทไฮเดลเบิร์ก ปราสาทหินทรายแดงพร้อมชมวิวแม่น้ำเนคคาร์ สุดแสนโรแมนติก ช้อปปิ้งแบรนด์เนมชั้นนำที่แฟรงค์เฟิร์ตพักโรงแรมระดับมาตรฐาน

นำท่านเดินทางสู่ประเทศอิตาลีกับสายการบินเอมิเรตส์ อันสุดหรู นำท่านเที่ยวเกาะเวนิส  อันสุดแสนโรแมนติก ชมมหานครแห่งแฟชั่นมิลาน เมืองหลวงแห่งแฟชั่นโลก เต็มอิ่มกับดินแดนที่มีธรรมชาติอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่สวิตเซอร์แลนด์ แวะเที่ยวลูเซิร์น   เมืองยอดนิยม พาขึ้นรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรา มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป เข้าชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์ อันยิ่งใหญ่ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับหอไอเฟล สัญลักษณ์ที่โดดเด่นสูงตระหง่านคู่นครปารีส ช้อปปิ้งร้านค้าปลอดภาษีและในห้างใหญ่ใจกลางกรุงปารีส

บินสู่เมืองเอดินบะระ ประเทศสกอตแลนด์ โดยสายการบินการ์ต้า    เข้าชมปราสาทเอดินเบิร์ก ชมเลคดิสทริค อุทยานแห่งชาติที่ได้รับการขนานนามว่า ดีและสวยที่สุดของอังกฤษ แฟนบอลไม่พลาดเข้าชมสนามฟุตบอลของทีมปีศาจแดง     แมนเชสเตอร์  เที่ยวบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ เยือนเมืองคาร์ดิฟฟ์ เมืองหลวงแห่งเวลส์  ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมันที่เมืองบาธ ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ ของโลกช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์ และถนนอ๊อกฟอร์ด ใจกลางกรุงลอนดอน

เดินทางสู่สวิตเซอร์แลนด์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวลูเซิร์น นั่งรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรา พาเที่ยวกรุงเบิร์น เมืองหลวงที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเมืองมรดกโลก ถ่ายรูปกับปราสาทชิลยอง ปราสาทโบราณอายุกว่า 800 ปี เที่ยวเมืองเซอร์แมท  เที่ยวชมเมืองเวเว่ย์ เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น “ไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส” ตามรอยที่ประทับของสมเด็จย่า ณ เมืองโลซานน์ ถ่ายรูปกับ น้ำพุเจทโด ณ กรุงเจนีวา  

เดินทางสู่ประเทศสเปนโดยสายการบินเอมิเรสต์ นำท่านเที่ยวกรุงมาดริด เมืองหลวงของประเทศสเปนได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ลิ้มรสชาดหมูหันสเปนที่เซอโกเบีย  เดินเล่นเมืองโทเลโด   เมืองมรดกโลกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ชมเขตเมืองใหม่ที่วาเลนเซีย ตื่นตากับบาร์เซโลน่า เมืองที่โดดเด่นไปด้วยอาคารสถาปัตยกรรมอันสวยของอันโตนิโอ  เกาดิ  เมนูอาหารจัดเต็มข้าวผัดสเปนและหมูหันสเปน อันเลื่องชื่อ และพลาดไม่ได้กับการชมโชว์ระบำฟลามินโก้ อันตื่นเต้นและเร้าใจ

เดินทางสู่สวิตเซอร์แลนด์โดยสายการบินไทย สัมผัสกรุงเบิร์น เมืองมรดกโลก ถ่ายรูปกับน้ำพุจรวดเจ็ทโด้  ตามรอยที่ประทับของสมเด็จย่า ณ เมืองโลซานน์ เดินเล่นที่เมืองเซอร์แมท ชมยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์นชมเมืองเวเว่ย์  ถ่ายรูปกับปราสาทชิลยอง อายุกว่า 800 ขึ้นรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรา พักเมืองลูเซิร์น เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับหนึ่งของสวิตเซอร์แลนด์

ทัวร์ยุโรป เนเธอร์แลนด์ เยอรมนี ลักเซมเบิร์ก เบลเยี่ยม นำท่านบินตรงสู่อัมเตอร์ดัม โดยสายการบิน อี.วี.เอ แอร์ เข้าชมความยิ่งใหญ่ของ มหาวิหารโคโลญ ล่องเรือ RHINE CRUISE ชมทิวทัศน์แม่น้ำไรน์ แวะทักทายน้องเล็กของประเทศในกลุ่มเบเนลักซ์ที่ลักเซมเบิร์ก กลางหุบเขาอันสวยงาม เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ  จัตุรัสที่กล่าวขานว่าสวยที่สุดในยุโรป พร้อมล่องเรือเที่ยว เมืองอัมสเตอร์ดัม ดินแดนแห่งเสรีภาพ

เดินเล่นบนเกาะเวนิส เดินทาง โดยสายการบินเอมิเรตส์ (EK) ดินแดนแสนโรแมนติก มีสมญานามว่าเป็น ราชินีแห่งทะเลเอเดรียติก ช้อปปิ้งสนุกๆที่เมืองมิลาน เมืองหลวงแห่งแฟชั่นของโลก เยือนเมืองเวโรน่า เมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรม ขึ้นรถไฟชมวิวอันสุดสวยงามจนถึงสถานีรถไฟจุงเฟรายอร์ค สถานีรถไฟที่อยู่สูงที่สุดในยุโรป พักกรุงเบิร์น ซึ่งได้ถูกจัดอันดับอยู่ใน 1 ใน 10 ของเมืองที่มีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของโลก

บินสู่แฟรงก์เฟิร์ต โดยสายการบินอิมิเรตส์ แอร์ไลน์ เดินเล่นเมืองไลป์ซิก ที่ชาวเยอรมันเคยยกย่องเป็น “ปารีสน้อย” ชมความงามของพระราชวังซองส์ซูซี เยือนอนุสรณ์สถานกำแพงเบอร์ลิน ที่แยกเยอรมันออกเป็นสองฝ่ายในสมัยสงครามโลกครั้งที่2 ชมความงามของเมืองเดรสเดน ที่ได้รับสมญานามว่าเป็น “ฟลอเร้นซ์แห่งแม่น้ำเอลเบ้” เยือนเมืองวรอตสวัฟ หรือ COLORFUL CITY ตื่นตากับเหมืองเกลือเวียลีซก้า เหมืองเกลือที่เก่าแก่ที่สุดของโปแลนด์  ย้อนอดีตสู่ค่ายกักกันเอาซ์วิทช์ ค่ายมรณะที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาค่ายกักกันของนาซี