GrandHoliday
9.3 10 95
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์ยุโรป ราคาถูก เที่ยวยุโรป คุณภาพดี ราคาประหยัด ทัวร์ยุโรปตะวันออกไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์ยุโรป ราคาถูก ด้วยโปรแกรมแพคเกจ ทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด คุณภาพดี นำท่านบินไปสัมผัสทวีปยุโรปศูนย์กลางความเจริญทางด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม แหล่งวิทยาการใหม่ ๆ พร้อมทั้งร่องร่อยวัฒนธรรมเก่าแก่ที่สำคัญของโลก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในทวีปยุโรป เช่น เมืองโบโลญญ่า เวนิส ลูเซิร์น(สวิตเซอร์แลนด์) อนุสาวรีย์สิงโต สะพานไม้คาเปลบรุค หมู่มหาปีรามิดแห่งเมืองกีซ่า กระดาษปาปีรุส โรงงานผลิตหัวน้ำหอม มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ น้ำพุเทรวี่ ย่านบันไดสเปน ปิซ่า หอเอนแห่งเมืองปิซ่า เป็นต้น

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ราคาถูก โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ แพ็คเกจทัวร์ยุโรป รับจัดกรุ๊ปทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


เดินทางโดยสายการบิน QATAR AIRWAYS ชมวิวบนเนินเขาถนนFJALLGATAN เพื่อบันทึกภาพของกรุงสต็อคโฮล์ม แกมล่าสแตน เมืองเก่าแก่ที่สุดและสวยงามราวกับภาพวาด เมืองคาร์ลสตัด ชมความเป็นชนบทดั้งเดิมที่ชาวเมืองนอร์ดิก ถ่ายรูปกับ ลานกระโดดสกี HOLMENKOLLEN สถานที่แข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว นอนบนเรือ1คืน ล่องเรือสำราญสุดหรู อิ่มไม่อั้นบุฟเฟ่ต์ SCANDINEVIAN

เดินทางโดยสายการบิน ETIHAD AIRWAYS ท่องเที่ยวมหานครปารีสถ่ายรูปคู่กับประตูชัยนโปเลียน &หอไอเฟล ล่องเรือบาโตมุช ชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมอันคลาสสิคของอาคารต่างๆ ชมความงดงามของ พระราชวังแวร์ซาย ถ่ายรูปกับ มหาวิหารโคโลญ งานเทศกาลดอกทิวลิป KEUKENHOF 2018 ภายในประกอบไปด้วยทิวลิปที่มีมากกว่า 7 ล้านต้น ชมเมืองอัมสเตอร์ดัมโดยการ ล่องเรือหลังคากระจก นำเข้าชมสถาบันสอนการเจียระไนเพชร

เดินทางโดยสายการบิน สิงคโปร์ แอร์ไลน์ นำท่านชม กรุงเบิร์นที่ได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโกให้เป็นเมืองมรดกโลก นำท่านชมเมืองเซอร์แมท เมืองสวรรค์แห่งกีฬาสกี และการท่องเที่ยวในฤดูหนาว เมืองตากอากาศที่สวยงามและยังเป็นที่ตั้งสถานีรถไฟขึ้นสู่ ยอดเขาจุงเฟรา ชมวิวที่ ลานสฟิงซ์ จุดชมวิวที่สูงที่สุดในยุโรปที่ระดับความสูงถึง 3,571 เมตร สัมผัสกับภาพของธารน้ำแข็ง ALETSCH GLACIER ที่ยาวที่สุดในเทือกเขาแอลป์

ท่องสามประเทศแทบยุโรปโดยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ นำท่านล่องเรือผ่านชมบ้านเรือนของชาวเวนิส สู่เกาะเวนิสหรือเวเนเซีย ดินแดนแสนโรแมนติก มิลาน  เมืองที่เรียกได้ว่า เป็นเมืองแห่งแฟชั่นของโลก ชม แกลเลอรี วิคเตอร์ เดินทางสู่ ลูเซิร์น เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับหนึ่งของสวิตเซอร์แลนด์ นำท่านขึ้นกระเช้าลอยฟ้าขึ้นสู่ ยอดเขาทิตลิส ชมทัศนียภาพอันตระการตาได้รอบทิศทางตามเส้นทาง ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับกับ หอไอเฟล สัญลักษณ์ที่โดดเด่นสูงตระหง่านคู่นครปารีส

นำท่านบินตรง...สู่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยสายการบิน THAI AIRWAYS เที่ยวเมืองลูเซิร์น (LUCERNE) แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม   เที่ยวเมืองเซอร์แมท (ZERMATT) ถ่ายรูปสวยๆกับปราสาทชิลยอง  (CHILLON CASTLE) ปราสาทโบราณอายุกว่า 800 ปี เที่ยวชมเมืองเวเว่ย์ (VEVEY) เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น “ไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส

นำท่านเดินทางสู่ประเทศอิตาลีโดยสายการบินการ์ต้า เที่ยวเกาะเวนิส  อันสุดแสนโรแมนติก ชมมหานครแห่งแฟชั่นมิลาน นำท่านเดินทางสู่ หมู่บ้าน “ริโอแมก จิโอเร่” และ “มานาโรล่า” ถ่ายรูปกับหอเอนปิซ่า สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง ชมความอลังการของมหาวิหารซานตา มาเรีย เดล ฟิโอเร วิหารของเมืองฟลอเรนซ์ ที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของทวีปยุโรป ตื่นตากับมหาวิหารที่ใหญ่ที่สุดในโลกมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ 

เดินทางสู่ประเทศอิตาลี โดยสายการบิน  EVA AIR ชมหมู่บ้านกังหันลมซานส์คันส์ที่มีกังหันลมกว่าร้อยแห่ง เยี่ยมชมมหาวิหารโคโลญจ์ วิหารที่ใหญ่ที่สุดในโลกในสมัยโรมัน เยี่ยมชมอะตอมเมี่ยม จตุรัสที่งดงามที่สุดในโลก  เยี่ยมชมจตุรัสดัมสแควร์ หนึ่งปีมีครั้งเดียวเทศกาลชมดอกทิวลิป สวนเคอเคนฮอฟ พิเศษ....พร้อมชิมอาหารขึ้นชื่อ ขาหมู่เยอรมัน

นำท่านเดินทางกับสายการบินเอมิเรตส์ อันสุดหรู สู่มหานครแห่งแฟชั่นมิลาน เต็มอิ่มกับดินแดนที่มีธรรมชาติอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่สวิตเซอร์แลนด์ พักเมืองอินเทอร์ลาเก้น และลูเซิร์น เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม พาขึ้นรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรา มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป ชมจัตุรัสมาเรียน-พลาสท์ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์และธุรกิจของนครมิวนิค เดินเล่นเมืองสวยที่คาร์โลวี วารี สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก ซึ่งจะทำให้คุณหลงรักแบบไม่รู้ลืม ล่องเรือชมรัฐสภาที่สุดแห่งความสวยงามของกรุงบูดาเปสต์  เข้าชมพระราชวังเชินบรุนน์ ที่วิจิตรตระการตาอันโด่งดังของออสเตรีย  

นำท่านเดินทางสู่ประเทศอิตาลีกับสายการบินเอมิเรตส์ อันสุดหรู นำท่านเที่ยวเกาะเวนิส  อันสุดแสนโรแมนติก ชมมหานครแห่งแฟชั่นมิลาน เมืองหลวงแห่งแฟชั่นโลก เต็มอิ่มกับดินแดนที่มีธรรมชาติอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่สวิตเซอร์แลนด์ แวะเที่ยวลูเซิร์น เมืองยอดนิยม พาขึ้นรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรา มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป เข้าชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์ อันยิ่งใหญ่ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับหอไอเฟล สัญลักษณ์ที่โดดเด่นสูงตระหง่านคู่นครปารีส ช้อปปิ้งร้านค้าปลอดภาษีและในห้างใหญ่ใจกลางกรุงปารีส

นำท่านเดินทางสู่ประเทศสกอตแลนด์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เข้าชมปราสาทเอดินเบิร์ก เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์สก๊อต แฟนบอลไม่พลาดเข้าชมสนามฟุตบอลของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เยือนเมืองคาร์ดิฟฟ์ เมืองหลวงแห่งเวลส์ ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน อดีตที่ยิ่งใหญ่และรุ่งเรืองของชาวโรมันที่เมืองบาธ ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์ และถนนอ๊อกฟอร์ด ใจกลางกรุงลอนดอน

เดินทางสู่ประเทศอิตาลี โดยสายการบินเอมิเรตส์ บินลัดฟ้าสู่เกาะเวนิสดินแดนแสนโรแมนติก มีสมญานามว่าเป็น "ราชินีแห่งทะเล เอเดรียติก" เดินเล่นบริเวณจัตุรัสซานมาร์โค ที่นโปเลียนเคยกล่าวไว้ว่า “เป็นห้องนั่งเล่นที่สวยที่สุดในยุโรป” ช้อปปิ้งที่เมืองมิลาน ถ่ายรูปกับหอเอนปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง ชมมหาวิหารที่ใหญ่ที่สุดในโลกมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์

บินสู่แฟรงก์เฟิร์ตโดยสายการบินเอมิเรตส์ เข้าชมความงามของพระราชวังซองส์ซูซี เป็นอดีตพระราชวังฤดูร้อนของพระเจ้าฟรีดริชที่ 2 แห่งปรัสเซีย ชม อนุสรณ์สถานกำแพงเบอร์ลิน ที่แยกเยอรมันออกเป็นสองฝ่ายในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก แบบเต็มอิ่มซึ่งจะทำให้คุณหลงรักไม่รู้ลืม ล่องเรือผ่านชมรัฐสภาที่สุดแห่งความสวยงามของกรุงบูดาเปสต์ ที่โค้งน้ำสุดสวยของแม่น้ำดานูบ

เดินทางสู่กรุงมาดริดโดยสายการบิน เอทิฮัด (EY) ชมพระราชวังหลวง "ROYAL PALACE" แห่งกรุงมาดริด เยือนเมืองซาลามังกา เมืองมรดกโลกจากยูเนสโก้ ชมความงามของมหาวิทยาลัยโกอิมบรา มหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เยือนแหลมโรกา จุดปลายด้านตะวันตกสุดของทวีปยุโรป

สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก โดยสายการบินเอมิเรตส์ เดินเล่นที่คาร์โลวีวารี  ชมกรุงบูดาเปสต์ เมืองหลวงของฮังการี ไข่มุกแห่งแม่น้ำดานูบ ล่องเรือชมความสวยงามของเมืองฮัลสตัท “UNESCO WORLD HERITAGE VIEW” เข้าชมพระราชวังเชินบรุนน์ที่วิจิตรตระการตาอันโด่งดังของออสเตรีย พักกรุงบราติสลาว่า เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสโลวัค 

เดินทางสู่ประเทศฝรั่งเศส โดยสายการบินเอมิเรตส์ หรูระดับห้าดาว เที่ยวปารีสเมืองที่สุดแสนโรแมนติก ชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์ เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซจัตุรัสที่กล่าวขานว่าสวยที่สุดในยุโรปใจกลางกรุงบรัสเซลส์  แวะทักทายน้องเล็กของประเทศในกลุ่มเบเนลักซ์ที่ลักเซมเบิร์ก กลางหุบเขาอันสวยงาม ตะลึงกับความยิ่งใหญ่ของมหาวิหารโคโลญ  ล่องเรือเที่ยวอัมสเตอร์ดัมดินแดนแห่งเสรีภาพ

บินตรงลัดฟ้าเข้าสู่ประเทศอังกฤษ โดยสายการบิน EVA AIR เที่ยวบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ พร้อมเยือนทั้งเมืองเมืองแมนเชสเตอร์ และ ลิเวอร์พูล ชมหอนาฬิกาบิ๊กเบน ช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์ และ ถนนอ๊อกฟอร์ด ใจกลางกรุงลอนดอน (LONDON)

บินตรงลัดฟ้าสู่ประเทศอังกฤษ โดย EVA AIR หรูระดับ 5 ดาว การันตรีโดยรางวัลสายการบินยอดเยี่ยม ปี 2017 จาก SKYTRAX ท่องอาณาจักร WARNER BROTHERS STUDIO LONDON โรงถ่าย HARRY POTTER ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน เที่ยวบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ ถ่ายรูปกับหอนาฬิกาบิ๊กเบน ช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์