GrandHoliday
9.3 10 95
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์ยุโรป ราคาถูก เที่ยวยุโรป คุณภาพดี ราคาประหยัด ทัวร์ยุโรปตะวันออกไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์ยุโรป ราคาถูก ด้วยโปรแกรมแพคเกจ ทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด คุณภาพดี นำท่านบินไปสัมผัสทวีปยุโรปศูนย์กลางความเจริญทางด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม แหล่งวิทยาการใหม่ ๆ พร้อมทั้งร่องร่อยวัฒนธรรมเก่าแก่ที่สำคัญของโลก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในทวีปยุโรป เช่น เมืองโบโลญญ่า เวนิส ลูเซิร์น(สวิตเซอร์แลนด์) อนุสาวรีย์สิงโต สะพานไม้คาเปลบรุค หมู่มหาปีรามิดแห่งเมืองกีซ่า กระดาษปาปีรุส โรงงานผลิตหัวน้ำหอม มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ น้ำพุเทรวี่ ย่านบันไดสเปน ปิซ่า หอเอนแห่งเมืองปิซ่า เป็นต้น

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ราคาถูก โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ แพ็คเกจทัวร์ยุโรป รับจัดกรุ๊ปทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


   บินตรงลัดฟ้าเข้าสู่ประเทศอังกฤษ ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์ (Stonehenge) ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน (Roman Bath Museum) อดีตที่ยิ่งใหญ่และรุ่งเรืองของชาวโรมัน เที่ยวบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ (William Shakespeare) ล่องเรือเลคดิสทริค (Lake District) อุทยานแห่งชาติที่ดีและสวยที่สุดของอังกฤษ เข้าชมปราสาทเอดินเบิร์ก (Edinburge Castle) เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์สก๊อต ช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์ ,ถนนอ๊อกฟอร์ด และ Bicester outlet ลิ้มรส Burger & Lobster ร้านดังของลอนดอน และ เป็ดย่างชื่อดังที่ โฟร์ซีซั่น

ชม กรุงเบิร์น (Bern) ซึ่งได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโกให้เป็นเมืองมรดกโลกในปี เข้าชม ปราสาทชิลยอล (Chillon castle) ปราสาทโบราณอายุกว่า 800 ปี เที่ยวชม เมืองเวเว่ย์  (Vevey) เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น “ไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส” เที่ยวสบายๆ ไม่เหนื่อย ได้พักเซอร์แมท 2 คืน อินเทอร์ลาเกน 2 คืน พร้อมพิชิต 3 เขา ไคลน์แมทเทอร์ฮอร์น ,ยอดเขาจุงเฟรา และ ฮาร์เดอร์ คูลม์ และล่องเรือทะเลสาบลูเซิร์น (Lake Lucerne Cruise)

ชมความอลังการของ มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ (St.Peter’s Basilica) ที่นครวาติกัน ชม 3 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก โคลอสเซี่ยม หอเอนปิซ่า และหอไอเฟล เยือนดินแดนสุดแสนโรแมนติก บน เกาะเวนิส (Venice) ขึ้นรถไฟพิชิต ยอดเขาจุงเฟรา (Jungfrau) มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป ตื่นตาตื่นใจกับ พระราชวังแวร์ซายส์ (Versailles Palace)

บินตรงสู่กรุงสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน โดยสายการบินไทย ท่องเที่ยวสแกนดิเนเวีย 3 เมืองหลวงของ 3ประเทศ (สวีเดน-นอร์เวย์-เดนมาร์ค) ชมศาลาว่าการกรุงสต็อกโฮล์ม สถานที่เลี้ยงรับรองผู้ได้รับรางวัลโนเบล เปลี่ยนประสบการณ์การเดินทางด้วยรถไฟสายโรแมนติก FLAMSBANA สัมผัสบรรยากาศล่องเรือชมความงามของซองฟยอร์ด นั่งรถรางไฟฟ้า FLOIBANEN เพื่อไปชมทิวทัศน์อันงดงามบนยอดเขาฟลอเยน ***ล่องเรือสาราญ DFDS (ห้องพักแบบ SEA VIEW)***  

ชมความอลังการของธรรมชาติที่ อุทยานพลิตวิเซ่  ชิมหอยนางรมสดๆจากฟาร์มพร้อมจิบไวน์ชั้นดีที่เมืองสตอน  เที่ยว ซาดาร์  เมืองสปลิท  เมืองโทรเกียร์  เมืองซิเบนิค  เมืองชายทะเลที่งดงามด้วยธรรมชาติและสถาปัตยกรรม เดินเล่นที่ เมืองดูบลอฟนิก  เมืองมรดกโลกที่ได้รับสมญานามว่า ไข่มุกแห่งทะเลเอเดรียติก และนั่งกระเช้า สู่ SRD HILL จุดชมวิวที่สวยที่สุดของเมืองดูบรอฟนิค เที่ยว ซาเกรบ  เมืองหลวงของโครเอเชีย

เที่ยวกับเราไม่มีที่สิ้นสุด สัมผัสเส้นทางสุดคลาสสิค โรแมนติกแสนสวยงาม  ชม โฮเฮนชวานเกา - ลินเดา - อินกอลสตัทท์ - มิวนิค - อินส์บรูค - วาดุซ - ลูเซิร์น - วิทซ์เนา - ซูริค - ฮาฟฟ์เฮาเซ่น

เทศกาลปีใหม่  บินตรงสู่ปารีส  เมืองที่มีเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และสุดแสนโรแมนติก เข้าชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์ อันยิ่งใหญ่ ถ่ายรูปกับปราสาทท่านเคานต์ ที่เมืองเกนต์  เที่ยวเมืองเวนิสแห่งยุโรปเหนือ ที่เมืองบรูกก์  เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ ใจกลางกรุงบรัสเซลส์  ล่องเรือเที่ยวอัมสเตอร์ดัม ดินแดนแห่งเสรีภาพ *** ทานอาหารบนหอไอเฟลหอไอเฟล (Tour Eiffel) สัญลักษณ์ที่โดดเด่นคู่นครปารีส***

บินตรงซูริค เที่ยวสบาย...โดยสายการบินไทย ชมน้ำตกไรน์ ชาฟฮาวเซ่น ตามรอยละครดังลิขิตรัก The Crown Princess นั่งรถไฟขึ้นยอดเขาจุงฟราว Top of Europe พักเซอร์แมทเมืองในหุบเขา บรรยากาศชวนฝัน

มิวนิค จัตุรัสมาเรียนพลัทซ์ ซาลบูร์ก วังมิราเบล  หมู่บ้านฮัลล์สตัทท์ อินส์บรูค ลูเซิร์น สะพานไม้ชาเปล รูปแกะสลักสิงโตบนหน้าผาหิน ซูริค

บินตรงไม่เหนื่อยสู่กรุงเวียนนา  โดยสายการบินอีวีเอ แอร์ เที่ยว 3 ประเทศชิวๆ นั่งรถไม่ไกล เยือนเมืองบราติสลาวา  นครหลวงแห่งสโลวัค ชมปราสาทบราติสลาวา ชมเมืองบูดาเปสต์  เมืองหลวงของประเทศฮังการี  ชมพระราชวังเชรินน์บรุนน์ แห่งราชวงศ์ฮับสเบิร์กที่มีความสวยงามและยิ่งใหญ่ไม่แพ้พระราชวังใดในยุโรป พร้อมช้อปปิ้ง MCARTHURGLEN PARNDORF OUTLET

กราซ-ฮัลล์สตัทท์– ซาลซ์บูร์ก- เชสกี้ครุมลอฟ – ปราก-คาโตวีเซ – คราครูฟ-เบอร์โน -บราติสลาวา – พาร์นดอร์ฟ -  บูดาเปสต์-เวียนนา   รวบรวมทุกไฮไลท์ให้ท่านเก็บความประทับใจแบบคุ้มค่า พักโรงแรมมาตรฐานยุโรป 4 ดาว **(รวมทิปหัวหน้าทัวร์,คนขับรถและค่าวีซ่า)**

เยือนเมืองภาคเหนือของอิตาลี เมืองหลวงทางแฟชั่นของโลกที่มิลาน ชมมหาวิหารดูโอโม่แห่งมิลานที่งดงามและยิ่งใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมส์ชื่อดังที่แกลลอเรียวิคเตอร์เอ็ม มานูเอล เยือนเมืองแห่งสายน้ำ สุดแสนโรแมนติก แห่งแคว้นเวเนโตที่เมืองเวนิส เยือนเมืองโบโลญญ่า เมืองหลวงของแคว้นเอมีเลียโรมัญญา ตั้งอยู่ระหว่าง แม่น้ำโปกับเทือกเขาแอแพนไนน์ ชมความยิ่งใหญ่อลังการ1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่ โคลอสเซี่ยม และหอเอนปิซ่าที่เมืองปิซ่า เยือนเมืองฟลอเรนซ์ ดินแดนอันน่าหลงใหล เมืองสำคัญทางศิลปะ วัฒนะธรรมเป็นเมืองต้นกำเนิดของศิลปะเรอเนซองส์ เยือนดินแดนเล็กๆที่นครวาติกัน เป็นแหล่งรวมศิลปวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่ของโลก และชื่นชมสถาปัตยกรรมและประวัติศาสตร์แห่งความยิ่งใหญ่ที่กรุงโรม เดินทางโดยระดับ 5ดาว QATAR AIRWAYS (QR) *ราคาทัวร์รวมค่าวีซ่าแล้ว**

เยือนเมืองภาคเหนือของอิตาลี เมืองหลวงทางแฟชันของโลกที่มิลาน ชมมหาวิหารดูโอโม่แห่งมิลานที่งดงามและยิ่งใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมส์ชื่อดังที่แกลลอเรียวิคเตอร์เอ็ม มานูเอล เยือนเมืองแห่งสายน้ำ สุดแสนโรแมนติก แห่งแคว้นเวเนโตที่เมืองเวนิส ชมความยิ่งใหญ่อลังการ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่ โคลอสเซี่ยม และหอเอนปิซ่าที่เมืองปิซ่า เยือนเมืองฟลอเรนซ์ ดินแดนอันน่าหลงใหล เมืองสำคัญทางศิลปะ วัฒนะธรรมเป็นเมืองต้นกำเนิดของศิลปะเรอเนซองส์ เยือนดินแดนเล็กๆที่นครวาติกัน เป็นแหล่งรวมศิลปวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่ของโลก และชื่นชมสถาปัตยกรรมและประวัติศาสตร์แห่งความยิ่งใหญ่ที่กรุงโรม เดินทางโดยสายการบินไทย Thai Airways (TG) สะสมไมล์ได้ 50%

• เข้าชมโบสถ์ซากราดา แฟมิเลีย (La Sagrada Familia) โบสถ์ศักดิ์สิทธิ์สัญลักษณ์ของเมือง โดยฝีมือการออกแบบของ อันตอนี เกาดี • ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม ที่ La Roca Village Outlet • ตื่นตากับรางส่งน้ำโรมัน (Acueducto de Segovia) สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 1 • เข้าชมพระราชวังหลวง (Royal Palace) • ตื่นตาตื่นใจกับแหลมวินเซนท์ (Cape of St.Vincent) • ชมแหลมโรกา (Capo Da Roca) จุดที่เป็นปลายด้านตะวันตกสุดของทวีปยุโรป • ชมโชว์ ระบำ ฟลามิงโก ศิลปะระบำสเปน • ชิมเมนูท้องถิ่นที่ไม่ควรพลาด ข้าวผัดสเปน,หมูหันสเปน,ทาร์ตไข่โปรตุเกส

เดินทางโดยสายการบินอี วี เอ แอร์ บินตรงสู่กรุงเวียนนา เต็มอิ่มเที่ยวออสเตรีย ชมพระราชวังเชิร์นบรุน เดินเล่นในซาลสเบิร์ก เมืองแห่งศิลปินเพลง ชมเมือง UNSEEN กับเมืองกราซ ชมความงดงามราวภาพวาดกับทัศนียภาพของเซ้นต์วูล์ฟกัง และถ่ายรูปสวยงามในมุมมหาชนของเมืองฮอลสตัท เมืองมรดกโลกที่เก่าแก่ ช้อปปิ้ง MCARTHURGLEN DESIGNER PARNDORF OUTLET

บินตรงลัดฟ้าเข้าสู่ประเทศอังกฤษ โดยสายการบิน EVA AIR ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์ เที่ยวบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ ล่องเรือเลคดิสทริค อุทยานแห่งชาติที่ดีและสวยที่สุดของอังกฤษ เข้าชมปราสาทเอดินเบิร์ก เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์สก๊อต ช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์ ,ถนนอ๊อกฟอร์ด และ BICESTER OUTLET ลิ้มรส BURGER & LOBSTER ร้านดังของลอนดอน และ เป็ดย่างชื่อดังที่ โฟร์ซีซั่น

เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซใจกลางกรุงบรัสเซลส์ ชมกรุงลักเซมเบิร์ก นครรัฐที่มีพื้นที่ขนาดเล็กที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป ตะลึงกับความยิ่งใหญ่และงดงามของ มหาวิหารโคโลญ ล่องเรือเที่ยวอัมสเตอร์ดัม ดินแดนแห่งเสรีภาพ เมนูท้องถิ่นที่ต้องลอง ... ไส้กรอกเยอรมัน , ขาหมูเยอรมัน , หอยแมงภู่เบลเยี่ยม

บินตรงลัดฟ้าเข้าสู่ประเทศอังกฤษ ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์  ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน อดีตที่ยิ่งใหญ่และรุ่งเรืองของชาวโรมันที่เมืองบาธ เดินเล่น Bourton On The Water ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหมู่บ้านที่สวยที่สุดในประเทศอังกฤษ เที่ยวบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ ล่องเรือเลคดิสทริค  อุทยานแห่งชาติที่ได้รับการขนานนามว่าดีและสวยที่สุดของอังกฤษ เข้าชมปราสาทเอดินเบิร์ก เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์สก๊อต ช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์ และ ถนนอ๊อกฟอร์ด ใจกลางกรุงลอนดอน และ Bicester outlet

นำท่านบินลัดฟ้าสู่มหานครมิลาน (MILAN) เมืองหลวงแห่งแฟชั่นโลก เที่ยวเมืองเวนิส (VENICE) เมืองในฝันอันสุดแสนโรแมนติก เที่ยวเมืองเซอร์แมท (ZERMATT) ที่ตั้งของยอดเขาแมททอร์ฮอร์น (MATTERHORN) ใหญ่สุดในยุโรป ถ่ายรูปกับปราสาทชิลยอง (CHILLON CASTLE) ปราสาทโบราณอายุกว่า 800 ปี ที่เมืองมองเทรอซ์ เที่ยวชมเมืองเวเว่ย์ (VEVEY) เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น “ไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส” เที่ยวลูเซิร์น (LUCERNE) เมืองยอดนิยม // พิชิตเขากลาเซียร์ 3000

บินตรงสู่มหานครมิวนิค เมืองหลวงแห่งแคว้นบาวาเรีย เข้าชมปราสาทนอยชวานสไตน์ ต้นแบบปราสาทดิสนีย์แลนด์  ขึ้นรถไฟสู่ยอดเขาซุกสปิตเซ่ ยอดเขาที่สูงที่สุดในเยอรมนี  เยือน 3 เมืองไฮไลท์แคว้นอัลซาสประเทศฝรั่งเศส สตาร์บูร์ก ริคเวียร์ กอลมาร์ ขึ้นกระเช้าสู่ยอดเขาทิตลิส เมนูพิเศษ ขาหมูเยอรมัน และซุปกุลาซ

เดินทางสู่กรุงมาดริดโดยสายการบินอิมิเรตส์ ชมพระราชวังหลวง "ROYAL PALACE" แห่งกรุงมาดริด เยือนเมืองโทเลโด (TOLEDO) อดีตเมืองหลวงเก่าของสเปน  ถ่ายรูปด้านหน้า มหาวิหารโทเลโด สถาปัตยกรรมแบบโกธิคที่ยิ่งใหญ่สวยงามแห่งหนึ่งของโลก เยือนเมืองลิสบอน (LISBON) เมืองหลวงของโปรตุเกส ชมเคป ดา รอคค่า แหลมที่ตั้งอยู่ปลายสุดทางทิศตะวันตกของทวีป ยุโรป 

เต็มอิ่มกับการช้อปปิ้ง กับ LECCIO THA MALL OUTLET  ชมเมืองแห่งสายน้ำที่แสนโรแมนติก "เวนิส" ถ่ายรูปกับหอเอนปิซ่า และโคลอสเซียม  1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก

ชมมหานครปารีส ถ่ายรูปคู่กับหอไอเฟล สัญลักษณ์ของกรุงปารีส แวะช้อปปิ้ง 2 OUTLETS ใหญ่ ขึ้นกระเช้าโรแตร์ 360 องศา ชมวิวยอดเขาทิตลิส ชมและถ่ายรูป กับปราสาทไฮเดลเบิร์ก ปราสาทหินทรายแดงอายุเก่าแก่กว่า 600 ปี

บินสู่ประเทศสกอตแลนด์ โดยสายการบินเอมิเรตส์    เข้าชมปราสาทเอดินเบอระ อันสง่างามของสก็อตแลนด์ เที่ยวบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์  ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน อดีตที่ยิ่งใหญ่และรุ่งเรืองของชาวโรมันที่เมืองบาธ ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์ และถนนอ๊อกฟอร์ด ใจกลางกรุงลอนดอน 

เดินทางโดยสายการบินอิมิเรตส์ หรูระดับห้าดาว เยือนเมืองมิวนิค-ฟุสเซ่น- ชมปราสาทนอยชวานสไตน์ ต้นแบบปราสาทเจ้าหญิงนิทรา จัตุรัสมาเรียนย่านเมืองเก่าที่มีสถาปัตยกรรมอันป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของมิวนิค เมืองนูเรมเบิร์กเมืองที่ได้รับสมญานามว่าเมืองแห่งเทพนิยายของเยอรมัน