GrandHoliday
9.3 10 95
alay
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์ยุโรป ราคาถูก เที่ยวยุโรป คุณภาพดี ราคาประหยัด ทัวร์ยุโรปตะวันออกไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์ยุโรป ราคาถูก ด้วยโปรแกรมแพคเกจ ทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด คุณภาพดี นำท่านบินไปสัมผัสทวีปยุโรปศูนย์กลางความเจริญทางด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม แหล่งวิทยาการใหม่ ๆ พร้อมทั้งร่องร่อยวัฒนธรรมเก่าแก่ที่สำคัญของโลก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในทวีปยุโรป เช่น เมืองโบโลญญ่า เวนิส ลูเซิร์น(สวิตเซอร์แลนด์) อนุสาวรีย์สิงโต สะพานไม้คาเปลบรุค หมู่มหาปีรามิดแห่งเมืองกีซ่า กระดาษปาปีรุส โรงงานผลิตหัวน้ำหอม มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ น้ำพุเทรวี่ ย่านบันไดสเปน ปิซ่า หอเอนแห่งเมืองปิซ่า เป็นต้น

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ราคาถูก โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ แพ็คเกจทัวร์ยุโรป รับจัดกรุ๊ปทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก โดยสายการบินเอมิเรตส์ เดินเล่นที่คาร์โลวีวารี  ชมกรุงบูดาเปสต์ เมืองหลวงของฮังการี ไข่มุกแห่งแม่น้ำดานูบ ล่องเรือชมความสวยงามของเมืองฮัลสตัท “UNESCO WORLD HERITAGE VIEW” เข้าชมพระราชวังเชินบรุนน์ที่วิจิตรตระการตาอันโด่งดังของออสเตรีย พักกรุงบราติสลาว่า เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสโลวัค 

เดินทางสู่กรุงมาดริดโดยสายการบิน เอทิฮัด (EY) ชมพระราชวังหลวง "ROYAL PALACE" แห่งกรุงมาดริด เยือนเมืองซาลามังกา เมืองมรดกโลกจากยูเนสโก้ ชมความงามของมหาวิทยาลัยโกอิมบรา มหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เยือนแหลมโรกา จุดปลายด้านตะวันตกสุดของทวีปยุโรป

บินตรงสู่กรุงสต็อคโฮล์ม ประเทศสวีเดน โดยสายการบินไทย ท่องเที่ยวสแกนดิเนเวีย 3 เมืองหลวง ชมศาลาว่าการกรุงสต็อคโฮล์ม ชมกรุงออสโล ตื่นตาตื่นใจกับสวนประติมากรรมวิเกลันด์ ชมลานกระโดดสกี โฮเมนโคเล่น สัมผัสความงามของกรุงโคเปนเฮเก้น ถ่ายรูปกับรูปปั้นนางเงือกน้อย เทพนิยายชื่อก้องโลก พิเศษ...ล่องเรือสำราญ DFDS (ห้องพักแบบ SEA VIEW)

เดินทางสู่ประเทศอิตาลี โดยสายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ ชม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง หอเอนปิซ่า ชมวิหารที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของทวีปยุโรป มหาวิหารซานตามาเรีย เดล ฟิโอเร เยือนกรุงโรม เมืองหลวงของอิตาลี และชมความยิ่งใหญ่ในอดีตที่ สนามกีฬาโคลอสเซี่ยม ชมความยิ่งใหญ่ของ มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ และ มหาวิหารแพนธีออน

เดินทางสู่สวิตเซอร์แลนด์ โดยสายการบินอิมิเรตส์ หรูระดับห้าดาว เยือนกรุงเบิร์น เมืองหลวงที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเมืองมรดกโลก ถ่ายรูปกับปราสาทชิลยอง ปราสาทโบราณอายุกว่า 800 ปี ที่เมืองมองเรอซ์ ชมยอดเขาแมททอร์ฮอร์น ใหญ่สุดในยุโรป ณ เมืองเซอร์แมท   เยือนเวเว่ย์ เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น “ไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส”   ตามรอยประทับของสมเด็จย่า ณ เมืองโลซานน์ *พิชิต 2 เขา, เขาจุงเฟรา และ เขากลาเซียร์ 3000

เดินทางสู่ประเทศอังกฤษ โดยสายการบินมาเลเซียนแอร์ไลน์ ชมเสาหินสโตนเฮ้นจ์ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคก่อนประวัติศาสตร์ มีอายุกว่า 5,000 ปี ชมบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ กวีที่มีชื่อเสียงที่สุดของอังกฤษ ถ่ายรูปกับหอคอยลอนดอน และสนามฟุตบอลโอลด์ แทรฟฟอร์ดของสโมสร แมนยู เยือนพิพิธภัณฑ์อังกฤษ พิพิธภัณฑ์ด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของมนุษย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ช้อปปิ้งแบรนด์เนม ณ บิสเตอร์เอาท์เลท / ย่านอ็อกฟอร์ดสตรีท

บินตรงสู่มหานครปารีสมหานครแห่งแฟชั่น โดยสายการบินไทย ชมพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ พิพิธภัณฑ์ทางศิลปะที่มีชื่อเสียง เก็บรักษาผลงานทรงคุณค่าระดับโลก ล่องเรือบาโตมุช ไปตามแม่น้ำแซนที่ไหลผ่านใจกลางกรุงปารีส ตื่นตาตื่นใจกับพระราชวังแวร์ซายส์ เข้าชมความงามของมหาวิหารนอเตรอดามแห่งปารีส ให้ท่านช้อปปิ้งจุใจทั้ง ห้างชั้นนำแกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์, ถนนชองป์เอลิเซ่, ร้านค้าปลอดภาษี

นำท่านเดินทางกับสายการบินเอมิเรตส์ อันสุดหรู สู่มหานครแห่งแฟชั่นมิลาน เต็มอิ่มกับดินแดนที่มีธรรมชาติอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่สวิตเซอร์แลนด์ พักเมืองอินเทอร์ลาเก้น และลูเซิร์น เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม พาขึ้นรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรา มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป ชมจัตุรัสมาเรียน-พลาสท์ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์และธุรกิจของนครมิวนิค เดินเล่นเมืองสวยที่คาร์โลวี วารี สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก ซึ่งจะทำให้คุณหลงรักแบบไม่รู้ลืม ล่องเรือชมรัฐสภาที่สุดแห่งความสวยงามของกรุงบูดาเปสต์  เข้าชมพระราชวังเชินบรุนน์ ที่วิจิตรตระการตาอันโด่งดังของออสเตรีย  

เดินทางสู่ประเทศอิตาลี โดยสายการบิน ETIHAD AIRWAYS  ชมเกาะเวนิสดินแดนแสนโรแมนติก มีสมญานามว่าเป็น "ราชินีแห่งทะเล เอเดรียติก" ช้อปปิ้งแบรนด์เนมแกลเลอรี วิคเตอร์ เอ็มมานูเอล ชมหอเอนปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก เยือนเมืองโศกนาฏกรรมแห่งความรักของโรมิโอ และจูเลียต ณ เวโรน่า ชมมหาวิหารซานตามาเรีย เดล ฟิโอเร ที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของทวีปยุโรป เก็บภาพสวยบริเวณรอบนอกของสนามกีฬาโคลอสเซี่ยม

บินตรงลัดฟ้าสู่กรุงออสโล ประเทศนอร์เวย์ โดยสายการบินไทย เปลี่ยนประสบการณ์การเดินทางด้วยรถไฟสายโรแมนติก FLAMSBANA ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น THE MOST BEAUTIFUL TRAIN JOURNEY IN THE WORLD สัมผัสบรรยากาศล่องเรือชมความงามของซองฟยอร์ด นั่งรถรางไฟฟ้า ชมทิวทัศน์บนยอดเขาฟลอเยน ชมวิวกรุงเบอร์เก้น เมืองหลวงของนอร์เวย์ ตื่นตาตื่นใจกับสวนประติมากรรมวิเกลันด์ อิสระเดินเล่น ช้อปปิ้งของฝากบนถนนคาร์ล โยฮันส์ เกท  

เหินฟ้าสู่ลอนดอนโดยสายการบินอีวีเอแอร์ ชมเสาหินสโตนเฮ้นจ์ กองหินประหลาด 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ถ่ายรูปภายนอกกับบ้านของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ กวีและนักเขียนบทละครชาวอังกฤษ เยือนสนามกีฬาแอนฟิลด์ สนามฟุตบอลทีมลิเวอร์พูลที่เป็นตำนานและมีชื่อเสียงอังกฤษ ล่องเรือในทะเลสาบวินเดอร์เมียร์ เมืองริมทะเลสาบในเขตอุทยานแห่งชาติเลคดิสทริค เยือนมหานครลอนดอน ชมพระราชวังบัคกิ้งแฮม หอนาฬิกาบิ๊กเบน ช้อปปิ้งเต็มอิ่ม ณ บิสเตอร์เอ๊าท์เล็ต วิลเลจ  / ย่านออกซ์ฟอร์ด และแฮร์รอดส์  

บินสู่แฟรงก์เฟิร์ตโดยสายการบินเอมิเรตส์ เข้าชมความงามของพระราชวังซองส์ซูซี เป็นอดีตพระราชวังฤดูร้อนของพระเจ้าฟรีดริชที่ 2 แห่งปรัสเซีย ชม อนุสรณ์สถานกำแพงเบอร์ลิน ที่แยกเยอรมันออกเป็นสองฝ่ายในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก แบบเต็มอิ่มซึ่งจะทำให้คุณหลงรักไม่รู้ลืม ล่องเรือผ่านชมรัฐสภาที่สุดแห่งความสวยงามของกรุงบูดาเปสต์ ที่โค้งน้ำสุดสวยของแม่น้ำดานูบ

บินตรงสู่แฟรงก์เฟิร์ตศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สาคัญของเยอรมนีโดยสายการบินไทย ชมอนุสรณ์สถานกำแพงเบอร์ลินที่แยกเยอรมันออกเป็ นสองฝ่ายในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก อดีตเมืองหลวงของสาธารณรัฐเชคโกสโลวาเกีย เยือนเมืองคาร์โลวี วารี ที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งสปา เดินเล่นที่เมืองมรดกโลกเชสกี้ ครุมลอฟ เต็มอิ่มกับธรรมชาติที่สุดแสนงดงามของฮัลสตัทหมู่บ้านมรดกโลกอายุกว่า 4,500 ปี ขึ้นกระเช้าไฟฟ้าสู่เหมืองเกลือโบราณทเี่ มืองฮัลสตัท

ท่องสามประเทศแทบยุโรปโดยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ นำท่านล่องเรือผ่านชมบ้านเรือนของชาวเวนิส สู่เกาะเวนิสหรือเวเนเซีย ดินแดนแสนโรแมนติก มิลาน (MILAN) (ระยะทาง 270 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชม.) เมืองที่เรียกได้ว่า เป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่นของโลก ชม แกลเลอรี วิคเตอร์ เอ็มมานูเอลชอปปิงมอลล์ที่สวยงาม หรูหราและเก่าแก่ที่สุด เดินทางสู่ ลูเซิร์น เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับหนึ่งของสวิตเซอร์แลนด์ ที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยทะเลสาบและขุนเขา ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับกับ หอไอเฟล สัญลักษณ์ที่โดดเด่นสูงตระหง่านคู่นครปารีส

เดินทางโดยสายการบิน สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส นำท่านชม กรุงเบิร์นที่ได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโกให้เป็นเมืองมรดกโลก และยังถูกจัดอันดับอยู่ใน 1 ใน 10 ของเมืองที่มีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของโลก ชมนาฬิกาไซ้ท์ คล็อคเค่นทรัม อายุ 800 ปี น้ำพุเจ็ทโด้สัญลักษณ์ของกรุงเจนีวา ตั้งอยู่กลาง ทะเลสาบเลอมังค์ เป็นน้ำพุที่ได้รับการยอมรับว่ามีความสูงและมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

เดินทางสู่ประเทศอิตาลี โดยสายการบินเอมิเรตส์ บินลัดฟ้าสู่เกาะเวนิสดินแดนแสนโรแมนติก มีสมญานามว่าเป็น "ราชินีแห่งทะเล เอเดรียติก" เดินเล่นบริเวณจัตุรัสซานมาร์โค ที่นโปเลียนเคยกล่าวไว้ว่า “เป็นห้องนั่งเล่นที่สวยที่สุดในยุโรป” ช้อปปิ้งที่เมืองมิลาน ถ่ายรูปกับหอเอนปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง ชมมหาวิหารที่ใหญ่ที่สุดในโลกมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์

ท่องเที่ยวแดนยุโรปตะวันออกโดยสายการบินระดับ 5 ดาว สิงคโปร์แอร์ไลน์ นำเข้าชม ปราสาทแห่งปราก (PRAGUE CASTLE) ที่สร้างขึ้นอยู่บนเนินเขาตั้งแต่สมัยคริสต์ศตวรรษที่ 9 ในสมัยเจ้าชาย BORIVOJ แห่งราชวงศ์ PREMYSLIDS เดินเล่นบน สะพานชาร์ล (CHARLES BRIDGE) สะพานเก่าแก่ข้ามแม่น้ำวัลตาวา สไตล์โกธิค ล่องเรือแม่น้ำดานูบอันลือชื่อ ชมความงามของทิวทัศน์และอารยธรรมฮังการี เที่ยวชม โบสถ์สตีเฟ่นส์ (ST. STEPHEN’S CATHEDRAL) สัญลักษณ์ของกรุงเวียนนา  เดินทางสู่ ฮัลสตัท (HALLSTATT) หมู่บ้านมรดกโลกแสนสวย เมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบชมสวน ดอกไม้มิราเบล(MIRABELL GARDEN) ซึ่งเป็นฉากหนึ่งในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง มนต์รักเพลงสวรรค์

นำท่านเดินทางสู่ประเทศอิตาลีกับสายการบินเอมิเรตส์ อันสุดหรู นำท่านเที่ยวเกาะเวนิส  อันสุดแสนโรแมนติก ชมมหานครแห่งแฟชั่นมิลาน เมืองหลวงแห่งแฟชั่นโลก เต็มอิ่มกับดินแดนที่มีธรรมชาติอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่สวิตเซอร์แลนด์ แวะเที่ยวลูเซิร์น เมืองยอดนิยม พาขึ้นรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรา มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป เข้าชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์ อันยิ่งใหญ่ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับหอไอเฟล สัญลักษณ์ที่โดดเด่นสูงตระหง่านคู่นครปารีส ช้อปปิ้งร้านค้าปลอดภาษีและในห้างใหญ่ใจกลางกรุงปารีส

เดินทางสู่ประเทศโปรตุเกส โดยสายการบินเอมิเรตส์ เยือนแหลมโรกา จุดที่เป็นปลายด้านตะวันตกสุดของทวีปยุโรป ชมความงามของมหาวิทยาลัยโกอิมบรา ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ชมเมืองปอร์โต้ แหล่งไวน์ชั้นดี และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโก้ ตื่นตากับรางส่งน้ำโรมัน ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 1 ที่เมืองซาลามังกา ชมมหาวิหารแห่งโทเลโด เป็นวิหารที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสเปน