GrandHoliday
9.3 10 95
alay
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์ยุโรป ราคาถูก เที่ยวยุโรป คุณภาพดี ราคาประหยัด ทัวร์ยุโรปตะวันออกไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์ยุโรป ราคาถูก ด้วยโปรแกรมแพคเกจ ทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด คุณภาพดี นำท่านบินไปสัมผัสทวีปยุโรปศูนย์กลางความเจริญทางด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม แหล่งวิทยาการใหม่ ๆ พร้อมทั้งร่องร่อยวัฒนธรรมเก่าแก่ที่สำคัญของโลก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในทวีปยุโรป เช่น เมืองโบโลญญ่า เวนิส ลูเซิร์น(สวิตเซอร์แลนด์) อนุสาวรีย์สิงโต สะพานไม้คาเปลบรุค หมู่มหาปีรามิดแห่งเมืองกีซ่า กระดาษปาปีรุส โรงงานผลิตหัวน้ำหอม มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ น้ำพุเทรวี่ ย่านบันไดสเปน ปิซ่า หอเอนแห่งเมืองปิซ่า เป็นต้น

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ราคาถูก โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์ยุโรป ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ แพ็คเกจทัวร์ยุโรป รับจัดกรุ๊ปทัวร์ยุโรป ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


นำท่านบินลัดฟ้าสู่ปารีส โดยสายการบินกาต้าร์ เที่ยวเมืองรูอ็อง อดีตเมืองหลวงแห่งนอร์มังดี เยือนเมืองโดวิลล์ เมืองชายทะเลระดับ 5ดาว ชมมงต์แซงต์มิเชลศาสนสถานที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ติดอันดับ 1 ใน 3 ของยุโรป ชมปราสาทเชอนองโซแห่งลุ่มแม่น้ำลัวร์  เต็มอิ่มกับปารีส ถ่ายรูปสวยๆกับหอไอเฟล ล่องเรือบาโตมุช ช้อปปิ้งสุดมันส์ทั้งร้านค้าปลอดภาษี และ ห้างแกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์

เดินทางสู่ประเทศอิตาลี  โดยสายการบินเอมิเรสต์ ชมเมืองแห่งนิยายชื่อดังสุดแสนโรแมนติค โรมิโอ จูเลียต ผลงานสุดคลาสสิคของ วิลเลี่ยม เชคสเปียร์ ณ เมืองเวโรน่า เดินเล่นบริเวณจัตุรัสซานมาร์โค ที่นโปเลียนเคยกล่าวไว้ว่า “เป็นห้องนั่งเล่นที่สวยที่สุดในยุโรป”  ชมความยิ่งใหญ่อลังการของมหาวิหารซานตา มาเรีย เดล ฟิโอเร วิหารของเมืองฟลอเรนซ์ ที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของทวีปยุโรป ช้อปปิ้งจุใจ THE MALL LUXURY OUTLET ถ่ายรูปกับหอเอนปิซ่า สัญลักษณ์แห่งเมืองปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง ตื่นตากับมหาวิหารที่ใหญ่ที่สุดในโลกมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ 

นำท่านเดินทางสู่ประเทศสกอตแลนด์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เข้าชมปราสาทเอดินเบิร์ก เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์สก๊อต แฟนบอลไม่พลาดเข้าชมสนามฟุตบอลของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เยือนเมืองคาร์ดิฟฟ์ เมืองหลวงแห่งเวลส์ ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน อดีตที่ยิ่งใหญ่และรุ่งเรืองของชาวโรมันที่เมืองบาธ ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์ และถนนอ๊อกฟอร์ด ใจกลางกรุงลอนดอน

นำท่านเดินทางกับสายการบินฟินน์แอร์ สู่สี่เมืองหลวง สี่ประเทศของยุโรปในแถบคาบสมุทรบอลติก ที่องค์การยูเนสโก้ได้ยกย่องให้เป็นมรดกโลกอันล้ำค่า หลังการล่มสลายของสหภาพโซเวียต ได้ประกาศเอกราชแก่ตนหลังการถูกปกครองด้วยชนชาติอื่นมานาน ทั้งที่จริงเป็นชนกลุ่มแรกที่เข้ามาตั้งรกรากในเขตตอนเหนือของทะเลบอลติกมาตั้งแต่แรก ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 3,000 ปี ความมั่งคั่งแห่งวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมต่างๆอันที่สวยงาม เมืองเฮลซิงกิ (HELSINKI) เมืองหลวงแห่งฟินแลนด์ (FINLAND) เมืองวิลนิอุส (VILNIUS) เมืองหลวงแห่งลิทัวเนีย (LITHUANIA) เมืองริก้า (RIGA) เมืองหลวงแห่งลัตเวีย(LATVIA) และ เมืองทาลินน์ (TALLINN) เมืองหลวงแห่งเอสโตเนีย (ESTONIA) จึงเป็นอีกเส้นทางที่ชวนให้น่าไปเยือนเป็นอย่างยิ่ง

นำท่านเดินสู่ดินแดนมหัศจรรย์ ยุโรปตะวันออก โดยสายการบิน THAI AIRWAYS   สายการบินอันดับหนึ่งของไทย     นำท่านเข้าชมความงดงามของ SCHOENBRUNN PALACE แห่งราชวงศ์ฮับสบวร์ก เที่ยวชม บ้านเกิดโมสาร์ท กวีเอกของโลกชาวออสเตรียน  สัมผัสสวยงามของเมืองมรดกโลก เชสกี้ ครุมลอฟ เพชรน้ำงามแห่ง โบฮีเมีย พร้อมกับ ล่องเรือแม่น้ำดานูบอันลือชื่อ ชมความงามของทิวทัศน์และอารยธรรมของชาวฮังการีชมบรรยากาศของกรุงบราติสลาวา เมืองหลวงของ ประเทศ สโลวาเกีย พร้อมชิมอาหารขึ้นชื่อ ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอกเวียนนา กุลาซซุป ราคานี้ไม่รวม วีซ่า

นำท่านบินสู่สวีเดนโดย สายการบินไทย แอร์เวย์ ชมความงามของพิพิธภัณฑ์เรือรบโบราณวาซาร์ – อุทยานฟรอกเนอร์ ลานสกีโฮสเมนโคลเล่น – รูปปั้นเงือกน้อย – น้ำพุแห่งราชินีเกฟิออน อิ่มไม่อั้นบุฟเฟ่ต์ SCANDINAVIAN พิเศษสุด!! นอนบนเรือ 1 คืน ล่องเรือสำราญสุดหรู DFDS SCANDINAVIAN SEAWAY

เดินทางสู่ประเทศอิตาลี โดยสายการบิน ETIHAD AIRWAYS   ชมมหาวิหารซานตามาเรีย เดล ฟิโอเร ชมความยิ่งใหญ่ และอลังการของวิหารที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของทวีปยุโรป โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่ใช้หินอ่อนหลายสีตกแต่งผสมผสานงดงาม   ชมความยิ่งใหญ่ในอดีต และเก็บภาพสวยบริเวณรอบนอกของสนามกีฬาโคลอสเซี่ยม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคโบราณ ล่องเรือผ่านชมบ้านเรือนของชาวเวนิส  ชมหอเอนปิซ่าสัญลักษณ์แห่งเมืองปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง

เยือน ยุโรปตะวันออก เยอรมัน เชค ออสเตรีย โดยสายการบินเอทิฮัด ชมความสวยงามของ มหาวิหารแฟรงก์เฟิร์ต เที่ยวชม"กรุงเวียนนา" นครหลวงแห่งเสียงดนตรี   ชมหมู่บ้านมรดกโลกแสนสวย "ฮัลลชตัทท์" เมืองแห่งความฝันสุดโรแมนติก   เที่ยวเมืองแห่งสปาน้ำแร่ "คาร์โลวีวารี  สัมผัสความยิ่งใหญ่ของ ปราสาทกรุงปราก ชมความสวยงามของเมืองมรดกโลก เชสกี้ ครุมลอฟ เพชรน้ำงามแห่ง โบฮีเมีย พร้อมกับชิมอาหารขึ้นชื่อ ขาหมูเยอรมัน ไส้กรอกเวียนนา ราคานี้ไม่รวม VISA

เดินทางสู่ประเทศสกอตแลนด์ โดยสายการบินเอทิฮัด แอร์เวย์ ชมปราสาทเอดินเบิร์ก อันสง่างามบนเนินเขาสูง เคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์สก๊อต   เยือนเมืองแมนเชสเตอร์ เมืองอุตสาหกรรมแห่งแรกของโลก เป็นศูนย์กลางศิลปะ สื่อ และธุรกิจขนาดใหญ่ ชมสนามฟุตบอลโอลด์ แทรฟฟอร์ด เป็นสนามที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของอังกฤษ ช้อปปิ้งย่านไนซ์บริดจ์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมาย

นำท่านบินตรงสู่อัมเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยสายการบิน EVA AIR  นำท่านเข้าชมความยิ่งใหญ่ของ มหาวิหารโคโลญ ล่องเรือ RHINE CRUISE ชมความงามสองฝากฝั่งแม่น้ำไรน์ เข้าชมปราสาท อันโดดเด่นเป็นสง่าที่ไฮเดลเบิร์ก แวะทักทายน้องเล็กของประเทศในกลุ่มเบเนลักซ์ที่ลักเซมเบิร์ก (LUXEMBOURG) กลางหุบเขาอันสวยงาม  เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ (GRAND PLACE) จัตุรัสที่กล่าวขานว่าสวยที่สุดในยุโรป ล่องเรือเที่ยวอัมสเตอร์ดัม (AMSTERDAM) ดินแดนแห่งเสรีภาพ

นำท่านบินตรง สวิตเซอร์แลนด์ โดยสายการบิน สวิตอินเตอร์เนชั่นแนลแอร์ไลน์ พิชิต 2 เขายอดเขาจุงเฟรา (JUNGFRAU) และ ยอดเขากรอนเนอร์แกรต (GORNERGRAT RAILWAY) นำท่านสู่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประเทศที่มีพื้นที่กว่า 70% เป็นภูเขา นำท่านพิชิตเทือกเขาแอลป์ ณ ยอดเขากรอนเนอร์แกรต (GORNERGRAT RAILWAY) เยือนสถานีรถไฟที่อยู่สูงที่สุดในยุโรป      (TOP OF EUROPE) ณ ยอดเขาจุงเฟรา (JUNGFRAU) พาเที่ยวกรุงเบิร์น (BERN) เมืองหลวงที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเมืองมรดกโลก ถ่ายรูปกับ น้ำพุเจทโด ณ กรุงเจนีวา ตามรอยเสด็จประพาส ประทับของสมเด็จย่า ณ เมืองโลซานน์ (LAUSANNE) เที่ยวเมืองเซอร์แมท (ZERMATT) ชมยอดเขาแมททอร์ฮอร์น (MATTERHORN) ชมเมืองเวเว่ย์ (VEVEY) เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น “ไข่มุกแห่งริเวียร่าสวิส”

ทัวร์สแกนดิเนเวีย เดนมาร์ค นอร์เวย์ สวีเดน ฟินแลนด์  เที่ยวแถบสแกนดิเนเวีย 4 เมืองหลวง โดยสายการบินฟินแอร์ สัมผัสความงามของกรุงโคเปนเฮเก้น เดนมาร์ก ถ่ายรูปกับรูปปั้นนางเงือกน้อย เพลิดเพลินกับการล่องเรือและพักค้างคืนบนเรือสำราญ DFDS และ SILJALINE  ชมกรุงออสโล นอร์เวย์ ตื่นตาใจกับสวนประติมากรรมวิกลันด์ ชมลานกระโดดสกี โฮเมนโคเล่น สถานที่จัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวในปี 1952  ชมศาลาว่าการกรุงสต็อคโฮล์ม สวีเดน สถานที่เลี้ยงรับรองผู้ได้รับรางวัลโนเบล  เที่ยวกรุงเฮลเซกิ เมืองที่ได้รับฉายาว่า‘ ธิดาแห่งทะเลบอลติก’ ประเทศฟินแลนด์