GrandHoliday
9.3 10 95
alay
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์ตุรกี ราคาถูก เที่ยวตุรกี คุณภาพดี ราคาประหยัด ไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์ตุรกี ราคาถูก ด้วย โปรแกรม ทัวร์ตุรกี ราคาประหยัด คุณภาพดี นำพาท่านบินไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของตุรกี พาเที่ยวชมเมืองตุรกีที่ถูกล้อมรอบไปด้วยทะเลสามด้าน ได้แก่ ทะเลดำทางเหนือ ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนทางใต้และทะเลอีเจียนทางตะวันตก มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ทำให้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวตุรกีอย่างต่อเนื่อง
    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์ตุรกี ราคาถูก แพคเกจทัวร์ตุรกี โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์ตุรกี ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ รับจัดกรุ๊ป ทัวร์ตุรกี ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


เดินทางสู่ตุรกีโดยสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ ท่องเที่ยวเมืองอิสตันบูล สุเหร่าสีน้ำเงิน สุเหร่าเซนต์โซเฟีย ชมความยิ่งใหญ่ของ พระราชวังโดลมาบาห์เช , อุโมงก์เก็บน้ำเยเรบาทัน ดินแดนแห่งเทพนิยาย คัปปาโดเกีย ชมดินแดนอันน่าอัศจรรย์ ปามุคคาเล่ (ปราสาทปุยฝ้าย) ตื่นตากับการแสดง โชว์ระบำหน้าท้อง สไตล์พื้นเมือง ประเทศตุรกี ชม โรงงานเครื่องหนัง ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังของ ประเทศตุรกี สัญลักษณ์อันชาญฉลาดด้านกลศึกของนักรบโบราณ ม้าไม้จำลองแห่งเมืองทรอย ชมเมืองอันรุ่งเรืองในอดีตกาล ที่ปัจจุบันคงไว้เพียงซากปรักหักพัง เมืองเอฟฟิซุส และ เมืองเปอร์กามัม  บ้านของพระแม่มารี ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นที่สุดท้ายที่พระแม่มารีอาศัยอยู่ 

ทัวร์ตุรกี บินตรง !! สู่ประเทศตุรกี โดยสายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ ฮิปโปโดรม – สุเหร่าสีน้ำเงิน – สุเหร่าเซนต์โซเฟีย – ช้อปปิ้งตลาดสไปซ์ พระราชวังทอปกาปึ – พระราชวังโดลมาบาเช่ – มัสยิดสีเขียว ช้อปปิ้งตลาดผ้าไหม – เมืองอิชเมียร์ – บ้านพระแม่มารี เมืองโบราณเอฟฟิซุส – ช้อปปิ้งโรงงานทำเครื่องหนัง ปามุคคาเล่ (ปราสาทปุยฝ้าย) – เมืองคอนย่า – เมืองคัปปาโดเกีย

นำท่านเดินทางสู่ประเทศตุรกีโดยสายการบินกาต้าร์ ชม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง สุเหร่าเซนต์โซเฟีย ชมสุเหร่าสีน้ำเงินสัญลักษณ์ของอิสตันบูล เยือนปำมุคคาเล่ เมืองแห่งปราสาทปุยฝ้าย ล่องเรือช่องแคบบอสฟอรัส ช่องแคบเส้นแบ่งระหว่างยุโรป และเอเชีย พิเศษ !! เข้าชมบ้านชนพื้นเมือง LOCAL CAVE HOUSE ของชาวพื้นเมือง CAPPADOCIA บินเข้า อิสตันบูล // บินออก อังคาร่า

นำท่านเดินทางสู่ประเทศตุรกีโดยสายการบินกาต้าร์ ชม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง สุเหร่าเซนต์โซเฟีย ชมสุเหร่าสีน้ำเงินสัญลักษณ์ของอิสตันบูล เยือนปามุคคาเล่ เมืองแห่งปราสาทปุยฝ้าย  ล่องเรือช่องแคบบอสฟอรัส ช่องแคบเส้นแบ่งระหว่างยุโรป และเอเชีย พิเศษ !! เข้าชมบ้านชนพื้นเมือง LOCAL CAVE HOUSE ของชาวพื้นเมือง CAPPADOCIA บินเข้า อิสตันบูล // บินออก อังคาร่า

ทัวร์ตุรกี เดินทางสู่ กรุงอิสตันบูล ประเทศตุรกี โดยสายการบิน MAHAN AIR ชมดินแดนคาบเกี่ยว 2 ทวีป เที่ยวอิสตันบูล เมืองเดียวในโลกที่ตั้งอยู่ระหว่างทวีปยุโรปและเอเชีย เข้าชมพิพิธภัณฑ์ฮาเยียโซเฟีย ได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคโบราณ ชมของล้ำค่าในพระราชวังทอปกาปึ ที่ยิ่งใหญ่มีอาณาบริเวณกว้างใหญ่กินเนื้อที่เกือบ 700,000 ตารางเมตร ชมม้าไม้จำลองที่เมืองทรอย , เมืองโบราณเอเฟซุส มหานครแห่งแรกและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตื่นตากับปามุคคาเล น้ำตกหินปูนสีขาวได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ ขึ้นบอลลูนชมภูมิทัศน์คัปปาโดเกีย ชมดินแดนที่มีภูมิประเทศอันน่าอัศจรรย์ซึ่งเกิดจากลาวาภูเขาไฟ

นำท่านบินตรงสู่ประเทศ ตุรกีโดยสายการบินเตอร์กิซ แอร์ไลน์ เที่ยวชมดินแดนคาบเกี่ยว 2 ทวีป เที่ยวสบายๆ ชมม้าไม้จำลองที่เมืองทรอยเยือนเมืองโบราณเอเฟซุส ตื่นตากับความอัศจรรย์ทางธรรมชาติกับ  ปามุคคาเล่                                                   เข้าชมพิพิธภัณฑ์ฮาเยียโซเฟีย  ชมของล้ำค่าในพระราชวังทอปกาปึ  ล่องเรือชมความสวยงามของช่องแคบบอสฟอรัส                                                            

เดินทางสู่ประเทศตุรกี โดยสายการบิน MAHAN AIR ชมความสวยงาม ของ สุเหร่าเซนต์โซเฟียโบราณสถาน ซึ่งเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง เที่ยวชมกรุงทรอย ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ ม้าไม้เมืองทรอย ชมพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งเกอเรเม่ ซึ่งเป็นศูนย์กลางของศาสนาคริสต์ในช่วง ค.ศ. 9  ล่องเรือช่องแคบบอสฟอรัส  ชมความงดงามของพระราชวังโดลมาบาเช่ ช้อปปิ้งหาซื้อของฝากที่ ตลาดสไปซ์ และ ตลาดแกรนด์บาร์ซ่า

นำท่านเดินทาง สู่ ประเทศ ตุรกรี โดยสายการบิน  เตอร์กิช แอร์ไลน์  ชมความสวยงาม ของ  สุเหร่าเซนต์โซเฟีย   1  ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง พาทุกท่าน  ล่องเรือชม ช่องแคบบอสฟอรัส ช่องแคบเส้นแบ่งระหว่างยุโรป และเอเชีย ที่มีความสวยงาม พร้อมกับ  ชมโชว์ระบำหน้าท้อง BELLY DANCE SHOW  ของสาวน้อยชาวตุรกี ชมพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งเกอเรเม่ ซึ่งเป็นศูนย์กลางของศาสนาคริสต์ในช่วง ค.ศ. 9

นำท่านบินตรงสู่ตุรกี โดยสายการบินเตอร์กิซ แอร์ เที่ยวชมดินแดนคาบเกี่ยว 2 ทวีป เยือนเมืองโบราณเอเฟซุส ที่ขนานนามว่า มหานครแห่งแรก และยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตื่นตากับความอัศจรรย์ทางธรรมชาติกับปามุคคาเล เป็นน้ำตกหินปูน สีขาวที่ได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ เที่ยวอิสตันบูล เมืองเดียวในโลกที่ตั้งอยู่ระหว่างทวีปยุโรป และเอเชีย เข้าชมพิพิธภัณฑ์ฮาเยียโซเฟีย ได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคโบราณ ชมของล้ำค่าในพระราชวังทอปกาปี ที่ยิ่งใหญ่ กินเนื้อที่เกือบ 700,000 ตารางเมตร 

เดินทางสู่ประเทศตุรกี โดยสายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ ชมสถานที่ซึ่งเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง สุเหร่าเซนต์โซเฟีย ล่องเรือช่องแคบบอสฟอรัส ซึ่งเป็นช่องแคบขนาดใหญ่ และสองฝั่งมีความสวยงามมาก ชม ม้าไม้แห่งกรุงทรอย อันโด่งดัง เป็นหนึ่งในอาวุธยุทโธปกรณ์อันชาญฉลาดในสมัยนั้น ชมบ้านพักของมนุษย์ถ้ำพื้นเมือง ของชาวพื้นเมือง CAPPADOCIA  ชมปราสาทปุยฝ้าย (ปามุคคาล่) เมืองแห่งน้ำพุเกลือแร่ร้อน