GrandHoliday
9.3 10 95
alay
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์บาหลี ราคาถูก ทัวร์อินโดนีเซีย เที่ยวอินโดนีเซีย เที่ยวบาหลี บุโรพุทโธ ราคาประหยัด คุณภาพดี ไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์บาหลี ราคาถูก ด้วยโปรแกรม ทัวร์บาหลี ราคาประหยัด คุณภาพดี นำพาท่านบินไปเที่ยวบาหลีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของประเทศอินโดนีเซีย เช่น มหาเจดีย์บุโรพุทโธ วัดปะวน พระราชวังน้ำสุลต่าน พระราชวังน้ำ และสนามบิน ยอร์คยาการ์ต้า เป็นต้น ทำให้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวเกาะบาหลีอย่างต่อเนื่อง

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์บาหลี ราคาถูก แพคเกจทัวร์บาหลี โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์บาหลี ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ รับจัดกรุ๊ป ทัวร์บาหลี ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


เดินทางสู่อินโดนีเซีย โดยสายการบินไทย ชมวัดอูลูวาตู  ที่ตั้งอยู่บนหน้าผาริมทะเลสูง ชมวัดเตียร์ตาอัมปีล จะได้พบกับบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์   เชื่อว่าถ้าได้มาอาบน้ำ จะเป็นสิริมงคล และขับไล่สิ่งเลวร้าย และรักษาโรคต่างๆ เยือนหมู่บ้านคินตามณี  ชมวิวภูเขาไฟบาร์ตูห์ และทะเลสาบบาร์ตูห์ ที่สวยงามที่สุด ชมวัดอูลันดานู บราตัน  ที่ใช้ตีพิมพ์รูปลงด้านหลังธนบัตรแบบ 50,000 รูเปี๊ยะห์ของอินโดนีเซีย ชมวัดทานาห์ลอต  ได้รับฉายาว่า วัดที่มีทิวทัศน์สวยงามที่สุดของบาหลี

เดินทางสู่ประเทศอินโดนีเซีย โดยสายการบินโดยสายการบินการ์รูด้าอินโดนีเซีย ชมวัดพรามนันต์ ซึ่งได้รับการยกย่องเป็นมรดกโลกจาก UNESCO  เยือนพระราชวังสุลต่าน  ที่เต็มไปด้วยสิ่งของล้ำค่าในวัง มหาเจดีย์บุโรพุทโธ  ศาสนสถานของศาสนาพุทธที่ใหญ่ที่สุดในโลก  ชมการแสดงระบำ บารองแดนซ์  การแสดงพื้นบ้านที่มีชื่อเสียงของเกาะบาหลี  ชมวัดทานาห์ลอต  ได้รับฉายาว่าเป็นวัดที่มีทิวทัศน์สวยงามที่สุดของบาหลี

เดินทางโดยสายการบินการ์รูด้าอินโดนีเซีย สัมผัสความอลังการของมรดกโลกอายุกว่าพันปี ที่มหาเจดีย์บุโรพุทโธ ชมวัดพรามนันต์ หมู่เทวาลัยศักดิ์สิทธิ์ของทวยเทพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนเกาะชวา ชมความงามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ณ วิหารทานาห์ลอต เยือนวัดอุลันดานูบราตัน ชมโชว์ ระบำบารองแดนซ์  ช้อปปิ้งสุดมันส์ ตลาดปราบเซียน และ ถนนมาลิโอโบโร

เดินทางมุ่งหน้าสู่ บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย โดยสายการบิน AIRASIA พักโรงแรมมาตรฐานระดับ 3 ดาว ตระการตาวัดอูลูวาตู วัดปลายหน้าผาที่สูงตระหง่านเหนือมหาสมุทรอินเดีย, รับประทานอาหารค่ำที่หาดจิมบารัน, ชม BARONG DANCE การแสดงอันลื่อชื่อของบาหลี, เที่ยวภูเขาไฟกูนุงบาร์ตูร์ หมู่บ้านคินตามณี, สักการะขอพร วัดนํ้าพุศักดิ์สิทธิ์ เทมภัคสิริงค์, เที่ยวหาดชื่อดัง TANJUNG BENOA

ชมความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ ภูเขาไฟโบรโม่ สัมผัส วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของ ชาวบ้านเซโมโรลาวัง ชม พิพิธภัณฑ์ยาสูบ HOUSE OF    SAMPOERNA ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองชมความงาม วิหารทานาห์ลอต จุดชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าชื่อดัง  ชมโชว์ ระบำไฟชม วัดอุลันดานูบราตัน ความงามในอ้อมกอดแห่งขุนเขาพิเศษเมนูซีฟู๊ดสไตล์บาหลี+กุ้งล๊อบเตอร์ 

ชมความงามยามตะวันลับขอบฟ้าที่ วิหารทานาห์ลอต ชม วัดอุลันดานูบราตัน วัดสวยในอ้อมกอดแห่งขุนเขาและทะเลสาบหมู่บ้าน คินตามณี จุดชมวิวภูเขาไฟและทะเลสาบบาร์ตู ที่สวยที่สุดชม วัดถ้ำช้าง 1 ในสถานที่สำคัญที่ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกของเกาะบาหลี ชมอนุสาวรีย์ BAJRA SANDHI สัญลักษณ์ของการต่อสู้ เพื่ออิสรภาพของชาวบาหลี พิเศษ...เมนูซีฟู๊ดสไตล์บาหลี+กุ้งมังกร 500 กรัม!!! ชมบรรยากาศริมชายหาดจิมบารัน