GrandHoliday
9.3 10 95
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์รัสเซีย ราคาถูก เที่ยวรัสเซีย คุณภาพดี ราคาประหยัด แพคเกจทัวร์รัสเซียไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์รัสเซีย ราคาถูก ด้วยโปรแกรม แพคเกจทัวร์รัสเซีย ราคาประหยัด คุณภาพดี นำพาท่านบินไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของดินแดนหมีขาว เช่น กรุงมอสโก กรุงเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก โบสถ์เซนต์บาซิล พระราชวังเครมลิน บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ อีกหลากหลาย เนื่องจากประเทศรัสเซียเป็นแหล่งวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของทวีปยุโรป พร้อมกับสภาพภูมิประเทศที่สวยงาม ทำให้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวมาเยือนดินแดนรัสเซียอย่างต่อเนื่อง

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์รัสเซีย ราคาถูก แพคเกจทัวร์รัสเซีย โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์รัสเซีย ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ รับจัดกรุ๊ป ทัวร์รัสเซีย ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


เดินทางสู่ประเทศรัสเซีย โดยสายการบิน ETIHAD AIRWAYS ชมวิหารเซนต์ซาเวียร์ เป็นมหาวิหารโดมทองที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย ชมพิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ ที่เก็บรวบรวมงานศิลปะล้ำค่าของโลกกว่า 8 ล้านชิ้น ชมพระราชวังแคทเธอรีน ที่สวยงามมากแห่งหนึ่งในรัสเซีย มีห้องต่างๆ ให้ชมนับร้อยห้อง ชมพระราชวังฤดูร้อนเปโตรวาเรสต์  ที่งดงามโดดเด่นด้วยอุทยานน้ำพุที่พวยพุ่งมาจากรูปปั้นสีทอง ชมสถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโค ถือได้ว่ามีความสวยงามมากที่สุดในโลก

เดินทางสู่ประเทศรัสเซีย โดยสายการบิน เอทิฮัด  แอร์เวย์  (EY) หมู่บ้านซามี่ – ฮัสกี้ปาร์ค – เนินเขาสแปร์โรว์ – จัตุรัสแดง วิหารเซนต์บาซิล – พระราชวังเครมลิน – พิพิธภัณฑ์อาร์เมอร์รี่ พิเศษ !!ตื่นตาตื่นใจกับโชว์ละครสัตว์

เดินทางสู่รัสเซียโดยสารการบินเอมิเรสต์ เที่ยวชมเมืองมอสโคว์ ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล  ชมพระราชวังเครมลิน ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ ชมสถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโค ที่สวยงามที่สุดในโลก  ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ IZMAILOVO MARKET ล่องเรือชมความสวยงามสองฝั่งแม่น้ำ MOSKVA ดื่มด่ำรับบรรยากาศแบบสบายๆ **ชมการแสดงละครสัตว์ (CIRCUS) เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ ไม่ควรพลาด** ***พิเศษ นำท่านเพลิดเพลินกับกิจกรรมสุนัขลากเลื่อน***

ท่องเที่ยวดินแดนผสมผสานวัฒนธรรมของยุโรปและเอเชียโดยสายการบินเอมิเรสต์ เที่ยวชมเมืองมอสโคว์  ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล ชมพระราชวังเครมลิน ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ ชมสถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโค ถือได้ว่ามีความสวยงามมากที่สุดในโลก ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ IZMAILOVO MARKET ตลาดที่ใหญ่และถูกที่สุดของประเทศ ล่องเรือชมความสวยงามสองฝั่งแม่น้ำ Moskva ดื่มด่ำรับบรรยากาศแบบสบายๆ ** ไม่ควรพลาด ชมการแสดงละครสัตว์ (Circus) เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ ** ***พิเศษ นำท่านเพลิดเพลินกับกิจกรรมสุนัขลากเลื่อน***

นำท่านเดินทางสู่กรุง มอสโคว์ โดยสายการบิน เอมิเรตส์ เที่ยวชมเมืองมอสโคว์ ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล เข้าชมพระราชวังเครมลิน ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ IZMAILOVO MARKET นำท่านสู่เมืองเซ็นต์ปีเตอร์สเบิร์ก เข้าชมพิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ ที่รวบรวมงานศิลปะล้ำค่ากว่า 8 ล้านชิ้น เยือนพระราชวังเปโตรวาเรส ที่งดงามโดดเด่นด้วยอุทยานน้ำพุ

บินตรงสู่มอสโคว์ โดยสายการบิน การบินไทย (TG) ชมวิวของเมืองมอสโคว์ ณ จุดชมวิว เนินเขาสแปร์โรว์ เยือน พระราชวังเครมลิน และลานกว้างกลางใจเมือง จัตุรัสแดง ชมความงามของ วิหารเซนต์บาซิล และ มหาวิหารเซนต์ซาเวียร์ ล่องเรือแม่น้ำมอสโคว์ และช้อปปิ้ง ณ VEGUS MEGA STORE เยือนโบสถ์โฮลีทรินิตี้ และ สถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโคว์ ที่ถือได้ว่ามีความสวยงามที่สุดในโลก

เยือนประเทศรัสเซีย ประเทศที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกโดยสายการบินกาต้าร์ ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล ชมพระราชวังเครมลิน ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ ชมสถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโค ถือได้ว่ามีความสวยงามมากที่สุดในโลก ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ IZMAILOVO MARKET ตลาดที่ใหญ่และถูกที่สุดของประเทศ เยือนเมืองโบราณซาร์กอร์ส ชมบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์และโบสถ์โฮลีทรินิตี้  

บินลัดฟ้าสู่รัสเซีย โดยสายการบินระดับ 5 ดาว สิงคโปร์แอร์ไลน์ ชมความสวยงามของสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโคว์ เที่ยวชม มหาวิหารโดมทองที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย ณ วิหารเซนต์ซาเวียร์ สิ่งก่อสร้างอันดับแรกสุดของเมือง เพื่อเป็นอนุสรณ์ต่อชัยชนะสงครามเหนือสวีเดน ป้อมปีเตอร์และปอล เข้าชม มหาวิหารเซนต์ไอแซค ที่ได้ชื่อว่าเป็นมหาวิหารที่สวยงามที่สุด และใหญ่เป็นลำดับ 4 ของโลก แวะถ่ายรูปกับ โบสถ์หยดเลือดนำท่านเข้าสู่ภายในรั้ว พระราชวังเครมลิน ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ทุกพระองค์

ท่องเที่ยวกรุงมอสโคว์ โดยสายการบินแอร์อัสตานา ชม สถานีรถไฟใต้ดินมอสโคว์ ที่ตกแต่งอย่างวิจิตรตระการตา เดินชมพระราชวังฤดูร้อนปีเตอร์ฮอฟ หรือเปโตรควาเรสต์ PETERHOF  วิหารเซนต์ซาเวียร์ วิหารของนิกายรัสเซียนออโทดอกซ์ ใช้ประกอบพิธีกรรมที่สำคัญระดับชาติ พระราชวังเครมลิน สถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของรัสเซีย สร้างขึ้นมาพร้อมกับกรุงมอสโคว์ ชมภายใน พระราชวังฤดูหนาว HERMITAGE MUSEUM ประกอบด้วยห้องต่างๆ มากมาย