GrandHoliday
9.3 10 95
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์รัสเซีย ราคาถูก เที่ยวรัสเซีย คุณภาพดี ราคาประหยัด แพคเกจทัวร์รัสเซียไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์รัสเซีย ราคาถูก ด้วยโปรแกรม แพคเกจทัวร์รัสเซีย ราคาประหยัด คุณภาพดี นำพาท่านบินไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของดินแดนหมีขาว เช่น กรุงมอสโก กรุงเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก โบสถ์เซนต์บาซิล พระราชวังเครมลิน บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ อีกหลากหลาย เนื่องจากประเทศรัสเซียเป็นแหล่งวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของทวีปยุโรป พร้อมกับสภาพภูมิประเทศที่สวยงาม ทำให้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวมาเยือนดินแดนรัสเซียอย่างต่อเนื่อง

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์รัสเซีย ราคาถูก แพคเกจทัวร์รัสเซีย โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์รัสเซีย ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ รับจัดกรุ๊ป ทัวร์รัสเซีย ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


เที่ยวชมเมืองมอสโคว์ ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล  เข้าชมพระราชวังเครมลิน ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ เที่ยวชมรถไฟใต้ดินที่สวยงามของกรุงมอสโคว์ ชมพิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ ที่เก็บงานศิลปะล้ำค่าของโลกกว่า 8 ล้านชิ้น เมืองซาร์กอร์ส เมืองซากอร์สได้เป็นที่ตั้งของศาสนสถานที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุด เยือนพระราชวังเปโตรวาเรสที่งดงาม ชมพระราชวังยูซูปอฟสถานที่วางยาและวางแผนสังหารรัสปูติน ชมการแสดงศิลปะพื้นเมืองของชาวรัสเซียในพระราชวังนิโคลัส ชิมว้อดก้า, ไข่ปลาคาร์เวียร์ ***ชมการแสดงละครสัตว์เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ ***พิเศษ นั่งรถไฟด่วน SAPSAN จากเซนท์ปีเตอร์เบิร์กสู่มอสโคว์***

มหาวิหารเซนต์ซาเวียร์  สถานีรถไฟใต้ดินมอสโคว์ ถนนอารบัต  จุดชมวิวสแปร์โร่ฮิลล์ พระราชวังเครมลิน  จัตุรัสแดง มหาวิหารเซนต์บาซิล โบสถ์นิวเยรูซาเล็ม ฟาร์มสุนัขฮัสกี้ ห้างยูโรเปียนมอลล์

ชม สถานีรถไฟใต้ดินมอสโคว์ ที่ถูกออแบบอย่างวิจิตรตระการตา ชมความงามของ พระราชวังฤดูร้อนปีเตอร์ฮอฟ ชม วิหารเซนต์ซาเวียร์ สถานที่ประกอบพิธีกรรมที่สำคัญระดับชาติ ชม พระราชวังเครมลิน พระราชวังและที่ท่องเที่ยวอันขึ้นชื่อของรัสเซีย ชมภายใน พระราชวังฤดูหนาว สัญลักษณ์ของเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ชม จตุรัสแดง แลนด์มาร์คใจกลางเมืองมอสโคว ช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้ากุม

เที่ยวชมเมืองมอสโคว์ (Moscow) ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล (Saint Basil's Cathedral)  เข้าชมพระราชวังเครมลิน (Grand Kremlin Palace) ที่ประทับของพระเจ้าซาร์  ชมพิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ (Hermitage Museum) ที่เก็บงานศิลปะล้าค่าของโลกกว่า 8 ล้านชิ้น  ตื่นเต้นกับพิพิธภัณฑ์อวกาศ ที่แสดงถึงความล้าหน้าทางด้านเทคโนโลยีอวกาศของรัสเซีย  สะดวกด้วยการเดินทางระหว่างเมืองด้วยบินภายใน และ นั่งรถไฟด่วน (Sapsan Train)  รับประทานอาหารพื้นเมืองในพระราชวังนิโคลัส (Nicholas Palace) พิเศษเมนู ไข่ปลาคาร์เวียร์และว้อดก้า และชมการแสดงศิลปะพื้นเมืองของชาวรัสเซีย ***ชมการแสดงละครสัตว์ (Circus) เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ ไม่ควรพลาด***

 บินตรง บินสบาย ไปกับการบินไทย พร้อมสะสมไมล์ 50% ชม ยอดเขาสแปร์โรว์ฮิล - พระราชวังเคลมลิน - จัตุรัสแดง - มหาวิหารเซนต์บาซิล - ชม การแสดงละครสัตว์ - นั่งรถไฟฟ้าความเร็วสูง - เมืองเซนต์ปิเตอร์เบิร์ก - วิหารเซนต์ไอแซค - ป้อมปิเตอร์ และปอล - พระราชวังฤดูร้อน ฤดูหนาว ช้อปปิงสินค้าราคาถูกตลาดอิสไมโลโว่ และ ช้อปปิงที่ถนนอาร์บัตสตรีท

สุดคุ้ม... มอสโคว์ - ซากอร์ส - นิวเยรูซาเล็ม - สุนัขลากเลื่อน ชม  มหาวิหารเซนต์ซาเวียร์ - สถานีรถไฟใต้ดินเมืองมอสโคว์ -พระราชวังเครมลิน - จัตุรัสแดง - มหาวิหารเซนต์บาซิล-โบสถ์อัสสัมชัญ - โบสถ์ทรินิตี้ - โบสถ์นิวเยรูซาเล็ม - พิพิธภัณฑ์อวกาศ - โบสถ์นางชี พิเศษ!! สัมผัสประสบการณ์นั่งสุนัขลากเลื่อน สุดมันส์!!

ชม สถานีรถไฟใต้ดิน การตกแต่งภายในของแต่ละสถานีล้วนวิจิตรตระการตา ชม พระราชวังเครมลิน สถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของรัสเซีย ชม จตุรัสแดง เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของรัสเซีย ชม โบสถ์อัสสัมชัญ สร้างโดยสถาปนิกชาวอิตาเลียน ชมความน่ารักของสุนัขแสนรู้ ณ ฟาร์มสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ ชม สแปร์โร่ฮิลล์ เป็นจุดชมวิวที่มองเห็นทัศนียภาพของกรุงมอสโคว์ได้ทั้งหมด ชม วิหารเซนต์ซาเวียร์ เป็นวิหารที่สำคัญของนิกายรัสเซียนออโทดอกซ์ ช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้ากุม Gum ห้างสรรพสินค้าที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงมอสโคว์ ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ ตลาดอิสมายลอฟกี้, ถนนอารบัต

ตามล่าหาแสงเหนือ ที่เมืองมูร์มันสค์ ชมวิถีชีวิตของชาวพื้นเมือง ณ หมู่บ้านซามิ สัมผัสประสบการณ์ นั่งรถเทียมกวางเรนเดียร์ลากเลื่อน แบบชาวพื้นเมือง ชม ความน่ารักของสุนัขแสนรู้ ณ ฟาร์มสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ ชม อนุสาวรีย์อโลชา , จตุรัสแดง , วิหารเซนต์บาซิล , พระราชวังเครมลิน ช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้ากุม ย่านการค้าสินค้าที่มีชื่อเสีย

ตามล่าหา แสงเหนือ Northern Lights หรือแสงออโรร่า ที่เมืองมูร์มันสค์ สัมผัสวิถีชีวิตของชาวพื้นเมือง ณ หมู่บ้านซามิ นั่งรถเทียมกวางเรนเดียร์ลากเลื่อน สนุกตื่นเต้นกับการ ขับรถสโนโมบิล ตะลุยหิมะ ชมความน่ารักของสุนัขแสนรู้ ณ ฟาร์มสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ ชมการตกแต่งภายในของ สถานีรถไฟใต้ดินเมืองมอสโคว์ แต่ละสถานีล้วนวิจิตตระการตา เที่ยวชม วิหารเซนต์บาซิล , จตุรัสแดง , พระราชวังเครมลิน , วิหารเซนต์ซาเวียร์ ช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้ากุม, ถนนอารบัต ย่านการค้าสินค้าที่มีชื่อเสียง

บินเข้ามอสโคว์ - บินออกเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เที่ยวเมืองซาร์กอร์ส ไม่ย้อน ROUTE พิเศษ!! ชมโชว์ละครสัตว์สุดอลังการ

บินตรงสู่มอสโคว์ พร้อมสะสมไมล์ได้ 50% นั่งรถไฟด่วน SAPSAN ตื่นตาตื่นใจกับโชว์ Circus Show   ล่องเรือชมวิวเมืองมอสโคว์

บินภายใน 2 ไฟล์ท ไม่เหนื่อย !! ชมปรากฏการณ์ ออโรร่า มหัศจรรย์ แสงเหนือ 2 คืน สุดฟิน พิเศษ1 !! ชมโชว์ละครสัตว์สุดอลังการ พิเศษ2 !! นั่งสุนัขลากเลื่อน Husky Park

สัมผัสปรากฏการณ์ธรรมชาติ AURORA LIGHT นั่งรถลากเลื่อนโดยสุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ RADDISON CRUISE ชมรัสเซี่ยนเซอร์คัส , จตุรัสแดง นั่งเมโทรชมสถานีรถไฟใต้ดิน ,พระราชวังเคลิมลิน

ชมเมืองมอสโคว์ ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล เข้าชมพระราชวังเครมลิน ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ ชมสถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโค ถือได้ว่ามีความสวยงามมากที่สุดในโลก ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ IZMAILOVO MARKET ตลาดที่ใหญ่และถูกที่สุดของประเทศ ชมบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ ที่เมืองซาร์กอร์ส   ตื่นเต้นกับพิพิธภัณฑ์อวกาศ ที่แสดงถึงความล้ำหน้าทางด้านเทคโนโลยีอวกาศของรัสเซีย เมนูที่ไม่พลาด ชิมไข่ปลาคาร์เวียร์, ว้อดก้า ชมการแสดงละครสัตว์ (Circus) เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ ไม่ควรพลาด ล่องเรือชมความสวยงามสองฝั่งแม่น้ำ Moskva ดื่มด่ำรับบรรยากาศแบบสบายๆ

เที่ยวชมเมืองมอสโคว์ (Moscow) ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล (Saint Basil's Cathedral) เข้าชมพระราชวังเครมลิน (Grand Kremlin Palace) ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ นำท่านสู่เมืองเซ็นต์ปีเตอร์สเบิร์ก (St. Petersburg) ด้วยรถไฟด่วน (Sapsan Train) ชมพิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ (Hermitage Museum) ที่เก็บงานศิลปะล้ำค่าของโลกกว่า 8 ล้านชิ้น พิเศษเมนู  ไข่ปลาคาร์เวียร์และว้อดก้า ไม่ควรพลาด ชมการแสดงละครสัตว์ (Circus) เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ สุดพิเศษรถไฟตู้นอนระดับเฟิร์สคลาส จากเซนท์ปีเตอร์เบิร์กสู่มอสโคว์

ชม สถานีรถไฟใต้ดินมอสโคว์ ที่ตกแต่งอย่างวิจิตรตระการตา พระราชวังเครมลิน สถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของรัสเซีย พระราชวังฤดูร้อนปีเตอร์ฮอฟ ✓ วิหารเซนต์ซาเวียร์ ✓ พระราชวังฤดูหนาว ✓ โบสถ์อาร์คแอนเจล ไมเคิล ✓ ชม จตุรัสแดง ที่เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของรัสเซีย  ช้อปปิ้ง ไปกับ ห้างสรรพสินค้ากุม