GrandHoliday
9.3 10 95
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์รัสเซีย ราคาถูก เที่ยวรัสเซีย คุณภาพดี ราคาประหยัด แพคเกจทัวร์รัสเซียไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์รัสเซีย ราคาถูก ด้วยโปรแกรม แพคเกจทัวร์รัสเซีย ราคาประหยัด คุณภาพดี นำพาท่านบินไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของดินแดนหมีขาว เช่น กรุงมอสโก กรุงเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก โบสถ์เซนต์บาซิล พระราชวังเครมลิน บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ อีกหลากหลาย เนื่องจากประเทศรัสเซียเป็นแหล่งวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของทวีปยุโรป พร้อมกับสภาพภูมิประเทศที่สวยงาม ทำให้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวมาเยือนดินแดนรัสเซียอย่างต่อเนื่อง

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์รัสเซีย ราคาถูก แพคเกจทัวร์รัสเซีย โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์รัสเซีย ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ รับจัดกรุ๊ป ทัวร์รัสเซีย ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


เดินทางสู่ประเทศรัสเซีย  โดยสายการบิน THAI AIRWAYS เที่ยวชมเมืองมอสโคว์ ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล หรือที่รู้จักในนามโดมหัวหอม เข้าชมพระราชวังเครมลิน ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ นำท่านสู่เมืองเซ็นต์ปีเตอร์สเบิร์ก ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ IZMAILOVO MARKET  เข้าชมพิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ ที่เก็บรวบรวมงานศิลปะล้ำค่า เยือนพระราชวังเปโตรวาเรส ที่งดงามโดดเด่นด้วยอุทยานน้ำพุ ทานอาหารค่ำในพระราชวังนิโคลัส *ชมการแสดงละครสัตว์ (CIRCUS) เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ ไม่ควรพลาด* *บินภายในสู่นครเซ็นต์ปีเตอร์เบิร์ก*   *นั่งรถไฟด่วนกลับกรุงมอสโคว์*

เดินทางสู่ประเทศรัสเซีย  โดยสายการบิน MAHAN AIR ชม สถานีรถไฟใต้ดิน การตกแต่งภายใจของแต่ละสถานีล้วนวิจิตรตระการตา ชมความงามของ พระราชวังเครมลิน สถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของรัสเซีย ชม โบสถ์อัสสัมชัญ สถาปัตยกรรมแบบยอดโดม 9 ยอดชม จตุรัสแดง เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของรัสเซีย ชม วิหารเซนต์บาซิล โดมหัวหอม 9 โดม  ชม สแปร์โร่ฮิลล์ จุดชมวิวกรุงมอสโคว์ได้ทั้งหมด ชม วิหารเซนต์ซาเวียร์ เป็นวิหารที่สำคัญของนิกายรัสเซียนออโทดอกซ์

ออกเดินทางสู่ กรุงมอสโคว์ โดยสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ มอสโคว์ - เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก ตื่นตาตื่นใจ !! กับการแสดง "ละครสัตว์" วิหารเซนต์ซาเวียร์ - จัตุรัสแดง - พระราชวังเครมลิน – วิหารเซนต์บาซิล - พระราชวังฤดูร้อนเปโตรวาเรสต์

เที่ยวรัสเซีย RUSSIA MAXXX 8 DAYS 5 NIGHTS โดยสายการบิน เอทิฮัทแอร์เวย์ เที่ยวชมเมืองมอสโคว์ (MOSCOW) ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล (SAINT BASIL'S CATHEDRAL) เข้าชมพระราชวังเครมลิน (GRAND KREMLIN PALACE) ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ นำท่านนั่งรถไฟสู่เมืองเซ็นต์ปีเตอร์สเบิร์ก (ST. PETERSBURG) เมืองของพระเจ้าปีเตอร์มหาราช เข้าชมพิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ (HERMITAGE MUSEUM) ที่เก็บรวบรวมงานศิลปะล้ำค่าของโลกกว่า 8 ล้านชิ้น เยือนพระราชวังเปโตรวาเรส (PETERHOF PALACE) ที่งดงามโดดเด่นด้วยอุทยานน้ำพุ ***ชมการแสดงละครสัตว์ (CIRCUS) เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ ไม่ควรพลาด*** ***ทานอาหารค่ำในพระราชวังนิโคลัส (NICHOLAS PALACE)**

เดินทางสู่กรุงมอสโคว์ โดย สายการบินไทย ชมวิหารเซนต์บาซิล วิหารโดมทองสีลูกกวาด สีสันสดใสสัญลักษณ์ของประเทศรัสเซีย ไม่ควรพลาด ชมการแสดงละครสัตว์ RUSSIAN CIRCUS ล่าแสงเหนือถึง 2 คืน   พิเศษ!! บินตรง สะสมไมล์ได้ 50% หมู่บ้านซามี่ – HUSKY PARK – ชมปรากฎการณ์แสงออโรร่า

เดินทางสู่ประเทศรัสเซีย โดยสายการบิน AIR ASTANA นั่งรถไฟ SAPSAN FAST TRAIN สู่ เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก ชม สถานีรถไฟใต้ดินมอสโคว์ ที่ตกแต่งอย่างวิจิตรตระการตา ชม พระราชวังฤดูร้อนปีเตอร์ฮอฟ หรือเปโตรควาเรสต์ PETERHOF ชม วิหารเซนต์ซาเวียร์ ใช้ประกอบพิธีกรรมที่สำคัญระดับชาติ ชม พระราชวังเครมลิน สถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของรัสเซีย ชมภายใน พระราชวังฤดูหนาว ประกอบด้วยห้องต่างๆ มากมาย ชม จตุรัสแดง เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของรัสเซีย ชม โบสถ์อาร์คแอนเจล ไมเคิล  ช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้ากุม 

เดินทางสู่ประเทศรัสเซีย โดยสายการบิน การ์ต้า เเอร์เวย์ ชม สถานีรถไฟใต้ดิน การตกแต่งภายใจของแต่ละสถานีล้วนวิจิตรตระการตา ชม พระราชวังเครมลิน สถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของรัสเซีย ชม จตุรัสแดง เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของรัสเซีย ชม วิหารเซนต์บาซิล โดมหัวหอม 9 โดม มีสีสันสดใสสวยงาม ชม สแปร์โร่ฮิลล์ เป็นจุดชมวิวที่มองเห็นทัศนียภาพของกรุงมอสโคว์ได้ทั้งหมด ชม วิหารเซนต์ซาเวียร์ เป็นวิหารที่สำคัญของนิกายรัสเซียนออโทดอกซ์ ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ ตลาดอิสมายลอฟกี้ 

เดินทางสู่กรุงมอสโคว์ประเทศรัสเซีย โดยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ สายการบิน 5 ดาว ถ่ายรูปคู่กับสุนัขฮัสกี้ HUSKY PARK ชม สถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโคว นิว เยรูซาเล็ม - มหาวิหารเซนต์ซาเวียร์- ฮัสกี้ปาร์ค - เนินเขาสแปร์โรว์ - จัตุรัสแดง วิหารเซนต์บาซิล - พระราชวังเครมลิน - พิพิธภัณฑ์อาร์เมอรี่ ซากอร์ส - ตลาด IZMZILOVO

เดินทางสู่กรุงมอสโคว์  โดยสายการบิน AIR ASTANA ตามล่าหาแสงเหนือ NORTHERN LIGHTS หรือแสงออโรร่า ที่เมืองมูร์มันสค์และเมืองคิรอฟสค์ สัมผัสประสบการณ์ นั่งรถเทียมกวางเรนเดียร์ลากเลื่อนแบบชาวพื้นเมืองพื้นเมือง ชมความน่ารัก ฟาร์มสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้  ชมการตกแต่งภายในของ สถานีรถไฟใต้ดินเมืองมอสโก สนุกตื่นเต้นกับการ ขับรถสโนโมบิล ตะลุยหิมะ ช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้ากุม, ถนนอารบัต 

เดินทางสู่กรุงมอสโคว์  โดยสายการบิน AIR ASTANA ชมความน่ารักของสุนัขแสนรู้ ฟาร์มสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ ชม สถานีรถไฟใต้ดินมอสโคว์ ที่ตกแต่งอย่างวิจิตรตระการตา ชม พระราชวังฤดูร้อนปีเตอร์ฮอฟ ชม วิหารเซนต์ซาเวียร์ ชม พระราชวังเครมลิน ชมภายใน พระราชวังฤดูหนาว ชม จตุรัสแดง เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของรัสเซีย ชม โบสถ์อาร์คแอนเจล ไมเคิล  ช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้ากุม

เดินทางสู่ ประเทศรัสเซีย โดยสายการบิน QATAR AIRWAYS ชม สถานีรถไฟใต้ดิน การตกแต่งภายใจของแต่ละสถานีล้วนวิจิตรตระการตา ชม พระราชวังเครมลิน ชม สแปร์โร่ฮิลล์ เป็นจุดชมวิวที่มองเห็นกรุงมอสโคว์ได้ทั้งหมด ชม จตุรัสแดง ชม วิหารเซนต์บาซิล เสมือนสัญลักษณ์ของรัสเซีย ชม วิหารเซนต์ซาเวียร์ ชมความน่ารักแสนรู้ของสุนัข ณ ฟาร์มสุนัขพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ ตลาดอิสมายลอฟกี้

เดินทางสู่ ประเทศรัสเซีย โดยสายการบินไทย ถ่ายรูปคู่กับจัตุรัสแดง  ชมพระราชวังฤดูร้อนเปโตรโวเรสต์ สัมผัสประสบการณ์นั่งรถเทียมสุนัขฮัสกี้ลากเลื่อน  กวางเรนเดียร์ ชมพระราชวังเครมลิน ชมพิพิธภัณฑ์อาร์เมอร์รี่แชมเบอร์ ที่เก็บสมบัติล้ำค่ากว่า 4,000 ชิ้น กิจกรรมตามล่าหาแสงเหนือ ปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ ที่จะปรากฏในตอนกลางคืนยามที่ท้องฟ้าโปร่ง  

ท่องเที่ยวดินแดนผสมผสานวัฒนธรรมของยุโรปและเอเชียโดยสายการบินเอทิฮัด แอร์เวย์ เที่ยวชมเมืองมอสโคว์ ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล  ชมพระราชวังเครมลิน ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ ชมสถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโค ถือได้ว่ามีความสวยงามมากที่สุดในโลก ชมวิหารเซนต์ซาเวียร์ สุดหรูหรา เป็นมหาวิหารโดมทองที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย สัมผัสประสบการณ์นั่งรถเทียมสุนัขฮัสกี้ลากเลื่อน และนั่งรถเทียมกวางเรนเดียร์ลากเลื่อ

เดินทางสู่ประเทศรัสเซีย โดยสายการบิน QATAR AIRWAYS เข้าชม มหาวิหารเซนต์ซาเวียร์ เป็นมหาวิหารโดมทองที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย พิพิธภัณฑ์อาร์เมอรี่   เป็นพิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดของรัสเซียเพื่อเป็นที่เก็บสะสมของเจ้าชายมัสโคว ประสบการณ์ใหม่กับกิจกรรมสุนัขลากเลื่อน ให้ท่านได้สนุกสนาน กับน้องหมาที่จะพาท่านตะลุยหิมะ ชม สถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโคว ถือได้ว่ามีความสวยงามมากที่สุดในโลก วิหารเซนต์บาซิล ที่มีสีสันสวยงามสดใส สร้างด้วยศิลปะรัสเซียโบราณ

เดินทางสู่ประเทศรัสเซีย โดยสายการบิน ETIHAD AIRWAYS ตื่นตาตื่นใจกับ "โชว์ละครสัตว์"   สายการบินระดับ 5 ดาว เครื่องลำใหญ่ ** ชมวิหารเซนต์ซาเวียร์ เป็นมหาวิหารโดมทองที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย ชมพิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ ที่เก็บรวบรวมงานศิลปะล้ำค่าของโลกกว่า 8 ล้านชิ้น ชมพระราชวังแคทเธอรีน ที่สวยงามมากแห่งหนึ่งในรัสเซีย มีห้องต่างๆ ให้ชมนับร้อยห้อง ชมสถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโค ถือได้ว่ามีความสวยงามมากที่สุดในโลก

เดินทางสู่ประเทศรัสเซีย โดยสายการบิน เอทิฮัด  แอร์เวย์  (EY) พิเศษ !!ตื่นตาตื่นใจกับโชว์ละครสัตว์ หมู่บ้านซามี่ – ฮัสกี้ปาร์ค – เนินเขาสแปร์โรว์ – จัตุรัสแดง วิหารเซนต์บาซิล – พระราชวังเครมลิน – พิพิธภัณฑ์อาร์เมอร์รี่

เดินทางสู่รัสเซียโดยสารการบินเอมิเรสต์ เที่ยวชมเมืองมอสโคว์ ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล  ชมพระราชวังเครมลิน ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ ชมสถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโค ที่สวยงามที่สุดในโลก  ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ IZMAILOVO MARKET ล่องเรือชมความสวยงามสองฝั่งแม่น้ำ MOSKVA ดื่มด่ำรับบรรยากาศแบบสบายๆ **ชมการแสดงละครสัตว์ (CIRCUS) เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ ไม่ควรพลาด** ***พิเศษ นำท่านเพลิดเพลินกับกิจกรรมสุนัขลากเลื่อน***

ท่องเที่ยวดินแดนผสมผสานวัฒนธรรมของยุโรปและเอเชียโดยสายการบินเอมิเรสต์ เที่ยวชมเมืองมอสโคว์  ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล ชมพระราชวังเครมลิน ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ ชมสถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโค ถือได้ว่ามีความสวยงามมากที่สุดในโลก ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ IZMAILOVO MARKET ตลาดที่ใหญ่และถูกที่สุดของประเทศ ล่องเรือชมความสวยงามสองฝั่งแม่น้ำ Moskva ดื่มด่ำรับบรรยากาศแบบสบายๆ ** ไม่ควรพลาด ชมการแสดงละครสัตว์ (Circus) เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ ** ***พิเศษ นำท่านเพลิดเพลินกับกิจกรรมสุนัขลากเลื่อน***

นำท่านเดินทางสู่กรุง มอสโคว์ โดยสายการบิน เอมิเรตส์ เที่ยวชมเมืองมอสโคว์ ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล เข้าชมพระราชวังเครมลิน ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ IZMAILOVO MARKET นำท่านสู่เมืองเซ็นต์ปีเตอร์สเบิร์ก เข้าชมพิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ ที่รวบรวมงานศิลปะล้ำค่ากว่า 8 ล้านชิ้น เยือนพระราชวังเปโตรวาเรส ที่งดงามโดดเด่นด้วยอุทยานน้ำพุ