GrandHoliday
9.3 10 95
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์รัสเซีย ราคาถูก เที่ยวรัสเซีย คุณภาพดี ราคาประหยัด แพคเกจทัวร์รัสเซียไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์รัสเซีย ราคาถูก ด้วยโปรแกรม แพคเกจทัวร์รัสเซีย ราคาประหยัด คุณภาพดี นำพาท่านบินไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของดินแดนหมีขาว เช่น กรุงมอสโก กรุงเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก โบสถ์เซนต์บาซิล พระราชวังเครมลิน บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ อีกหลากหลาย เนื่องจากประเทศรัสเซียเป็นแหล่งวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของทวีปยุโรป พร้อมกับสภาพภูมิประเทศที่สวยงาม ทำให้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวมาเยือนดินแดนรัสเซียอย่างต่อเนื่อง

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์รัสเซีย ราคาถูก แพคเกจทัวร์รัสเซีย โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์รัสเซีย ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ รับจัดกรุ๊ป ทัวร์รัสเซีย ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


พระราชวังเครมลิน - พิพิธภัณฑ์อาเมอรี่ แซมเบอร์ - จัตุรัสแดง - มหาวิหารเซนต์ซาเวียร์ - สถานีรถไฟใต้ดินมอสโคว์ - ถนนอารบัต - พระราชวังแคทเธอลีน - พระราชวังปีเตอร์ฮอฟ - พิพิธภัณฑ์เฮอมิเทจ - ช็อปปิ้งถนนเนฟสกี้

บินตรงการบินไทย จากกรุงเทพฯ พร้อมสะสมไมล์ได้ 50% พิเศษ!!! ดูแสงเหนือ 2 คืน รวม!!! บินภายใน 2 เที่ยวไม่เหนื่อย รวม!!! การแสดงละครสัตว์ Russian Circus รวม!!! สุนัขลากเลื่อน Husky Park

เที่ยวชมเมืองมอสโคว์ ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล  เข้าชมพระราชวังเครมลิน ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ เที่ยวชมรถไฟใต้ดินที่สวยงามของกรุงมอสโคว์ ชมพิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ ที่เก็บงานศิลปะล้ำค่าของโลกกว่า 8 ล้านชิ้น เมืองซาร์กอร์ส เมืองซากอร์สได้เป็นที่ตั้งของศาสนสถานที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุด เยือนพระราชวังเปโตรวาเรสที่งดงาม ชมพระราชวังยูซูปอฟสถานที่วางยาและวางแผนสังหารรัสปูติน ชมการแสดงศิลปะพื้นเมืองของชาวรัสเซียในพระราชวังนิโคลัส ชิมว้อดก้า, ไข่ปลาคาร์เวียร์ ***ชมการแสดงละครสัตว์เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ ***พิเศษ นั่งรถไฟด่วน SAPSAN จากเซนท์ปีเตอร์เบิร์กสู่มอสโคว์***

มหาวิหารเซนต์ซาเวียร์  สถานีรถไฟใต้ดินมอสโคว์ ถนนอารบัต  จุดชมวิวสแปร์โร่ฮิลล์ พระราชวังเครมลิน  จัตุรัสแดง มหาวิหารเซนต์บาซิล โบสถ์นิวเยรูซาเล็ม ฟาร์มสุนัขฮัสกี้ ห้างยูโรเปียนมอลล์

ชม สถานีรถไฟใต้ดินมอสโคว์ ที่ถูกออแบบอย่างวิจิตรตระการตา ชมความงามของ พระราชวังฤดูร้อนปีเตอร์ฮอฟ ชม วิหารเซนต์ซาเวียร์ สถานที่ประกอบพิธีกรรมที่สำคัญระดับชาติ ชม พระราชวังเครมลิน พระราชวังและที่ท่องเที่ยวอันขึ้นชื่อของรัสเซีย ชมภายใน พระราชวังฤดูหนาว สัญลักษณ์ของเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ชม จตุรัสแดง แลนด์มาร์คใจกลางเมืองมอสโคว ช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้ากุม

เที่ยวชมเมืองมอสโคว์ (Moscow) ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล (Saint Basil's Cathedral)  เข้าชมพระราชวังเครมลิน (Grand Kremlin Palace) ที่ประทับของพระเจ้าซาร์  ชมพิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ (Hermitage Museum) ที่เก็บงานศิลปะล้าค่าของโลกกว่า 8 ล้านชิ้น  ตื่นเต้นกับพิพิธภัณฑ์อวกาศ ที่แสดงถึงความล้าหน้าทางด้านเทคโนโลยีอวกาศของรัสเซีย  สะดวกด้วยการเดินทางระหว่างเมืองด้วยบินภายใน และ นั่งรถไฟด่วน (Sapsan Train)  รับประทานอาหารพื้นเมืองในพระราชวังนิโคลัส (Nicholas Palace) พิเศษเมนู ไข่ปลาคาร์เวียร์และว้อดก้า และชมการแสดงศิลปะพื้นเมืองของชาวรัสเซีย ***ชมการแสดงละครสัตว์ (Circus) เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ ไม่ควรพลาด***

บินเข้ามอสโคว์ - บินออกเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เที่ยวเมืองซาร์กอร์ส ไม่ย้อน ROUTE พิเศษ!! ชมโชว์ละครสัตว์สุดอลังการ

บินตรงสู่มอสโคว์ พร้อมสะสมไมล์ได้ 50% นั่งรถไฟด่วน SAPSAN ตื่นตาตื่นใจกับโชว์ Circus Show   ล่องเรือชมวิวเมืองมอสโคว์

เที่ยวชมเมืองมอสโคว์ (Moscow) ถ่ายรูปที่โบสถ์เซนต์บาซิล (Saint Basil's Cathedral) เข้าชมพระราชวังเครมลิน (Grand Kremlin Palace) ที่ประทับของพระเจ้าซาร์ นำท่านสู่เมืองเซ็นต์ปีเตอร์สเบิร์ก (St. Petersburg) ด้วยรถไฟด่วน (Sapsan Train) ชมพิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ (Hermitage Museum) ที่เก็บงานศิลปะล้ำค่าของโลกกว่า 8 ล้านชิ้น พิเศษเมนู  ไข่ปลาคาร์เวียร์และว้อดก้า ไม่ควรพลาด ชมการแสดงละครสัตว์ (Circus) เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ สุดพิเศษรถไฟตู้นอนระดับเฟิร์สคลาส จากเซนท์ปีเตอร์เบิร์กสู่มอสโคว์

ชม สถานีรถไฟใต้ดินมอสโคว์ ที่ตกแต่งอย่างวิจิตรตระการตา พระราชวังเครมลิน สถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของรัสเซีย พระราชวังฤดูร้อนปีเตอร์ฮอฟ ✓ วิหารเซนต์ซาเวียร์ ✓ พระราชวังฤดูหนาว ✓ โบสถ์อาร์คแอนเจล ไมเคิล ✓ ชม จตุรัสแดง ที่เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของรัสเซีย  ช้อปปิ้ง ไปกับ ห้างสรรพสินค้ากุม