GrandHoliday
9.3 10 95
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์มาเลเซีย ราคาถูก เที่ยวมาเลเซีย ราคาประหยัด แพคเกจทัวร์มาเลเซียคุณภาพดีไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์มาเลเซีย ราคาถูก ด้วย โปรแกรม ทัวร์มาเลเซีย ราคาประหยัด คุณภาพดี นำพาท่านไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของประเทศมาเลเซีย ได้สัมผัสประเทศมาเลเซีย ได้หลากหลายรูปแบบ มีสถานที่ท่องที่ยว อาทิเช่น เก็นติ้ง ไฮแลนด์ คาเมรอนฟาร์มผึ้ง ไร่ชา คาเมรอน กรุงกัวลาลัมเปอร์ อนุสาวรีย์แห่งชาติ ตึกแฝดปิโตรนัส จตุรัสเมอร์เดก้า ปุตราจายา พระราชวังเนการา เกาะปีนัง เป็นต้น ทำให้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวมาเลเซียอย่างต่อเนื่อง

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์มาเลเซีย ราคาถูก แพคเกจทัวร์มาเลเซีย โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์มาเลเซีย ราคาถูก ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการ รับจัดกรุ๊ป ทัวร์มาเลเซีย ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


เดินทางสู่ประเทศมาเลเซีย โดยรถไฟขบวนใหม่ของการรถไฟแห่งประเทศไทย ขบวนรถไฟด่วนพิเศษ ชั้นสองตู้นอนปรับอากาศ ข้ามทะเลจากฝั่งแผ่นดินใหญ่สู่ เกาะปีนังชม เจดีย์หมื่นพระ ที่ซึ่งรัชกาลที่ 5  เคยเสด็จประพาสเดินทางต่อสู่ คาเมรอนไฮแลนด์ สถานที่พักตากอากาศบนเขาสูงของชาวอังกฤษอันโด่งดังในอดีตชม เมืองแห่งอนาคต ปุตราจาย่าเดินทางสู่ประเทศสิงคโปร์ ถ่ายรูปคู่กับ เมอร์ไลอ้อน สัญลักษณ์ของการท่องเที่ยวสิงคโปร์ ตึกเอสพลานาด หรือ ตึกทุเรียน ที่มีเอกลักษณ์สวยงามแปลกตา ตึกมารีน่าเบย์แซนด์ อาคารโรงแรมและ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ที่ยิ่งใหญ่งดงาม

เดินทางชิว ชิว โดยรถไฟด่วนพิเศษ (ตู้นอนปรับอากาศ) เที่ยวชม วัดไชยมังคราราม  วัดไทยที่เก่าแก่ในเมืองปีนัง PENANG STREET ART ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการเดินชมอาคารชิโนโปรตุกีสอันเก่าแก่ นมัสการพระพุทธรูปอันศักดิ์สิทธิ์ พระสังขจาย เทวรูปเทพเจ้าจีนต่างๆ ณ วัดถ้ำเปรัค นำท่านนั่งกระเช้าขึ้นสู่ยอดเขาเก็นติ้ง จากนั้นเที่ยวชมกัวลาลัมเปอร์ เมืองหลวงของประเทศมาเลเซีย เลือกซื้อช็อคโกแลตแท้ๆ จาก โรงงานช็อคโกแลต ถ่ายรูปและชมวิว ตึกแฝดปิโตรนัส

เหินฟ้าสู่เมืองมรดกโลก มะละกา โดยสายการบินแอร์เอเชีย นั่งกระเช้าไฟฟ้า AWANA SKY WAY ขึ้นสู่ยอดเขาเก็นติ้งชม มัสยิดเซรัต มัสยิดที่จัดได้ว่าสวยที่สุดแห่งหนึ่งของมาเลเซีย ชมความงดงามที่ผสมสานศิลปวัฒนธรรมต่างๆ ไว้ได้อย่างลงตัว ณ ย่านอาณาจักรแดง ชมความงดงามและยิ่งใหญ่พระราชวังของประมุขแห่ง อีสตาน่า ไนการ่า  นำท่านเลือกซื้อช็อคโกแลต ณ โรงงานช็อคโกแลต ซึ่งนับเป็นสินค้าของฝากชื่อดัง

เหินฟ้าสู่มาเลเซีย โดยสายการบินแอร์เอเซีย ชมเมืองใหม่ปุตราจายาและมัสยิดสีชมพู นั่งกระเช้าลอยฟ้า ขึ้นสู่ยอดเขาเก็นติ้ง ซึ่งยาวที่สุดในเอเชียจะได้สัมผัสปุยเมฆหมอกอันหนาทึบและอากาศบริสุทธิ์อันหนาวเย็น เที่ยวเมืองมรดกโลกมะละกา เดินเล่น JONKER STREET สัมผัสเสน่ห์เมืองกัวลาลัมเปอร์ ถ่ายรูปตึกแฝดเปโตรนาส + จตุรัสเมอเดก้าสัมผัสบรรยากาศเมืองบนยอดเขา 

บินตรงสู่ประเทศมาเลเซีย โดยสายการบิน มาเลเซีย แอร์ไลน์ (MH) ชมมัสยิดอาเหม็ด ซึ่งเป็นมัสยิดเก่าแก่และสวยที่สุดในมาเลเซีย พักบน คาเมรอน ไฮแลนด์ และ เก็นติ้ง ซึ่งเป็นสถานที่ตากอากาศ พักผ่อนที่ขึ้นชื่อของมาเลเซีย ปุตราจายา(PUTRAJAYA CITY) เมืองแห่งอนาคตที่มีความงดงามประดุจเมืองเนรมิต มัสยิดปุตรา มัสยิดสีชมพู มัสยิดแห่งเมืองซึ่งสร้างจากหินอ่อนสีกุหลาบ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบปุตรา