GrandHoliday
9.3 10 95
alay
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์ดูไบ ราคาถูก เที่ยวดูไบ คุณภาพดี ราคาประหยัด แพคเกจทัวร์ดูไบไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์ดูไบ ราคาถูก ด้วยโปรแกรม แพคเกจทัวร์ดูไบ ราคาประหยัด คุณภาพดี นำพาท่านบินไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของดินแดนดูไบ เช่น อาบูดาบี FERRARI WORLD ตึก BURI KHALIFA ตลาด MEDINAT JUMEIRAH SOUK พิพิธภัณฑ์ดูไบ อีกหลากหลาย เนื่องจากประเทศดูไบเป็นเมืองแห่งความมหัศจรรย์น่าทึ่ง ทำให้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวมาเยือนดินแดนดูไบอย่างต่อเนื่อง

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์ดูไบ ราคาถูก แพคเกจทัวร์ดูไบ โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์ดูไบ ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการรับจัดกรุ๊ป ทัวร์ดูไบ ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


เที่ยวเมืองดูไบ-อาบูดาบี้ เดินทางกับสายการบินสุดหรูห้าดาว เอมิเรตส์ ตื่นตาตื่นใจกับการนั่งรถ 4WD ลุยทะเลทราย พร้อมกับ ชมระบำหน้าท้อง ในแบบพื้นเมืองที่สวยงาม เที่ยวชมความสวยงามของ GRAND MOSQUE  งดงามที่สุดของ U.A.E. ใหญ่โตเป็นอันดับ 3 ของโลก ช้อปปิ้งจุใจทั้งสินค้าพื้นเมืองและแบรน์เนม ที่ DUBAI MALL ถ่ายรูปกับตึกเบิร์จคาริฟา BURJ KHALIFA ตึกที่สูงที่สุดในโลก  มีความสูงถึง 828 เมตร ถ่ายรูปกับโรงแรม BURJ AL ARAB หรูระดับ 7ดาว

บินตรงโดยการบินไทย สะสมไมล์ได้ ประทับใจในการบริการ ไม่เสียเวลาเปลี่ยนเครื่อง อยู่ดี พักดี โรงแรมระดับ 5 ดาว กินดี มีอาหารไทย 1 มื้อ รับประทานอาหารกลางวันในโรงแรมแอตแลนติส เดอะปาล์มรีสอร์ท รับประทานอาหารกลางวันในโรงแรมทอง EMIRATE PALACE โรงแรมทอง เรื่อง THE FAST 7 เยือนเมืองอาบูดาบี้ เมืองหลวงของ สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมืองที่ได้สมญานาม สวรรค์แห่งทะเลทราย นำท่านตะลุยทะเลทราย ชมพระอาทิตย์ตกดิน ขี่อูฐ สนุกสนานตื่นเต้นกับ ชมระบำหน้าท้องที่สวยงาม พิเศษ!!! นำท่านขึ้นตึก BURJ KHALIFA (BURJ DUBAI) ชั้น 123-124 จุดชมวิวของตึก อิสระเก็บภาพประทับใจ พิเศษ!!! เยือนดินแดนแห่งความเร็ว FERRARI WORLD  THEME PARK

เดินทางโดยสายการบินเอมิเรตส์ (EK) สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่กับ SAND DUNE สนุกสนานกับการนั่งรถตะลุยทะเลทรายและการขี่อูฐ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกของพระอาทิตย์ตกดิน และมื้อค่ำสุดพิเศษแบบบาร์บิคิวอาหรับ ขึ้น เบิร์จคาลิฟา BURJ KHALIFA ชั้น 124 ชมเมืองอาบูดาบี เมืองที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสวรรค์แห่งทะเลทราย จนได้รับสมญานามว่าเป็น GARDEN OF GULF ชมความยิ่งใหญ่ของสุเหร่าหินอ่อนสีขาว GRAND MOSQUE ชมการแสดง น้ำแห่งดูไบ เป็นน้ำพุเต้นระบำที่สวยงามวิจิตรตระการตา นั่งเรือ ABRA RIDE สัมผัสมนต์เสน่ห์ทางวัฒนธรรม

เหินฟ้าสู่เมื่องดูไบ โดยสายการบินสุดหรู เอมิเรตส์ ชมเมืองอาบูดาบี เมืองที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสวรรค์แห่งทะเลทราย จนได้รับสมญานามว่าเป็น GARDEN OF GULF ชมความยิ่งใหญ่ของสุเหร่าหินอ่อนสีขาว GRAND MOSQUE ชมการแสดง “น้ำแห่งดูไบ” เป็นน้ำพุเต้นระบำที่สวยงามวิจิตรตระการตา นั่งเรือ ABRA RIDE สัมผัสมนต์เสน่ห์ทางวัฒนธรรม ที่ผสมผสานกันระหว่างอาหรับดั้งเดิมและความทันสมัยในแบบตะวันตก ผ่านวิถีชีวิตสองฝั่งน้ำของแม่น้ำ CREEK ในเมืองอันมั่งคั่ง ขึ้นเบิร์จคาลิฟา BURJ KHALIFA ตึกที่สูงที่สุดในโลก  รับประทานอาหารกลางวัน ณ EMIRATES PALACE โรงแรมหรูระดับ 7 ดาว