GrandHoliday
9.3 10 95
alay
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์ดูไบ ราคาถูก เที่ยวดูไบ คุณภาพดี ราคาประหยัด แพคเกจทัวร์ดูไบไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์ดูไบ ราคาถูก ด้วยโปรแกรม แพคเกจทัวร์ดูไบ ราคาประหยัด คุณภาพดี นำพาท่านบินไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของดินแดนดูไบ เช่น อาบูดาบี FERRARI WORLD ตึก BURI KHALIFA ตลาด MEDINAT JUMEIRAH SOUK พิพิธภัณฑ์ดูไบ อีกหลากหลาย เนื่องจากประเทศดูไบเป็นเมืองแห่งความมหัศจรรย์น่าทึ่ง ทำให้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวมาเยือนดินแดนดูไบอย่างต่อเนื่อง

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์ดูไบ ราคาถูก แพคเกจทัวร์ดูไบ โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์ดูไบ ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการรับจัดกรุ๊ป ทัวร์ดูไบ ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


ร่วมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่จากการท่องเที่ยว ประเทศโอมาน โดยสายการบินสุดหรู อิมิเรตส์ ดินแดนแห่งทะเลทรายสวย น้ำทะเลใส และสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นและธรรมชาติอันแปลกตา และสบายด้วยบินภายในข้ามไปประเทศแห่งอนาคตที่สหรัฐอาหรับอิมิเรตส์ สัมผัสเสน่ห์ทางวัฒนธรรม ที่ผสมผสานกันระหว่างอาหรับดั้งเดิมและความทันสมัยล้ำหน้า

สุดคุ้มเที่ยวเมืองดูไบ-อาบูดาบี้ ในราคาพิเศษ เดินทางกับสายการบิน  FLY DUBAI ตื่นตาตื่นใจกับการนั่งรถ 4WD ลุยทะเลทราย เที่ยวชมความสวยงามของ GRAND MOSQUE สุเหร่าที่งดงามที่สุดของ U.A.E. มีความใหญ่โตเป็นอันดับ 3 ของโลก ช้อปปิ้งจุใจทั้งสินค้าพื้นเมืองและแบรน์เนม ที่ DUBAI MALL และ EMIRATES MALL HIGHLIGHT ขึ้น ตึกเบิร์จคาริฟา BURJ KHALIFA (THE TALLEST TOWER IN THE WORLD) (ไม่รวมค่าขึ้นตึก)พร้อมกับ ชมระบำหน้าท้อง ในแบบพื้นเมืองที่สวยงาม

เยือนอาบูดาบี เมืองที่ได้สมญานาม สวรรค์แห่งทะเลทราย โดยสายการบินอิมิเรตส์ ระดับห้าดาว ไม่เสียเวลาเปลี่ยนเครื่อง เครื่องบินลำใหญ่ ตะลุยทะเลทราย ชมพระอาทิตย์ตกดิน สนุกสนานตื่นเต้นกับ ชมระบำหน้าท้องที่สวยงาม พิเศษ!!! ขึ้นตึก BURJ KHALIFA ชั้น 123-124 จุดชมวิวของตึก อิสระเก็บภาพ ทานอาหารโรงแรม7ดาว ขึ้นตึกเบอร์จคาลิฟ่า ทานข้าวในโครงการเดอะปาล์ม

เที่ยวสองเมืองจุใจ ดูใบ - อาบูดาบี โดยสายการบิน ‘เอมิเรตส์’  สายการบินระดับหรู ระดับพรีเมี่ยม ชมความยิ่งใหญ่ของสุเหร่าหินอ่อนสีขาว GRAND MOSQUE ชมการแสดง น้ำพุแห่งดูไบ เป็นน้ำพุเต้นระบำที่สวยงามวิจิตรตระการตา         นั่งเรือ ABRA RIDE สัมผัสมนต์เสน่ห์ทางวัฒนธรรม  ผ่านวิถีชีวิตสองฝั่งน้ำของแม่น้ำ CREEK                                                                   สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่กับ SAND DUNE สนุกสนานกับการนั่งรถตะลุยทะเลทราย และ การขี่อูฐ                                                         พิเศษ นำท่านขึ้นเบิร์จคาลิฟา BURJ KHALIFA ตึกที่สูงที่สุดในโลก