GrandHoliday
9.3 10 95
city
  • 061-4138804, 061-4138805, 061-4138498, 061-4138499, 081-9699934
  • ทัวร์ดูไบ ราคาถูก เที่ยวดูไบ คุณภาพดี ราคาประหยัด แพคเกจทัวร์ดูไบไปกับแกรนด์ฮอลิเดย์

  • บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ จำกัด มีความพร้อมในการบริการ ทัวร์ดูไบ ราคาถูก ด้วยโปรแกรม แพคเกจทัวร์ดูไบ ราคาประหยัด คุณภาพดี นำพาท่านบินไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของดินแดนดูไบ เช่น อาบูดาบี FERRARI WORLD ตึก BURI KHALIFA ตลาด MEDINAT JUMEIRAH SOUK พิพิธภัณฑ์ดูไบ อีกหลากหลาย เนื่องจากประเทศดูไบเป็นเมืองแห่งความมหัศจรรย์น่าทึ่ง ทำให้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวมาเยือนดินแดนดูไบอย่างต่อเนื่อง

    บริษัทแกรนด์ฮอลิเดย์ยินดีนำเสนอโปรแกรม ทัวร์ดูไบ ราคาถูก แพคเกจทัวร์ดูไบ โดยท่านสามารถเลือกโปรแกรม ทัวร์ดูไบ ที่ท่านสนใจได้ที่ด้านล่าง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังได้เปิดให้บริการรับจัดกรุ๊ป ทัวร์ดูไบ ราคาประหยัด รับประกันคุณภาพ


บินตรงโดยการเอมิเรตส์ สู่ประเทศดูไบ พร้อม รถบัสมีบริการ WI-FI อยู่ดี พักโรงแรม 5 ดาว  โรงแรมทอง เรื่อง THE FAST 7 เยือนเมืองอาบูดาบี้ เมืองหลวงของ สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมืองที่ได้สมญานาม สวรรค์แห่งทะเลทราย นำท่านตะลุยทะเลทราย ชมพระอาทิตย์ตกดิน  ขี่อูฐ สนุกสนานตื่นเต้นกับ ชมระบำหน้าท้องที่สวยงาม  พิเศษ!!! นำท่านขึ้นตึก BURJ KHALIFA (BURJ DUBAI) ชั้น 123-124 จุดชมวิวของตึก อิสระเก็บภาพประทับใจ พิเศษ!!! เยือนดินแดนแห่งความเร็ว FERRARI WORLD  THEME PARK

เดินทางมุ่งหน้าสู่ปรเทศดูไบ โดยสายการบิน EMIRATES ดูไบ ศูนย์รวมความเป็นที่สุดในโลก สูงที่สุด-ลึกที่สุด-แพงที่สุด-หรูหราที่สุด-แปลกที่สุด ปืนตึกที่สูงที่สุดในโลก เบิร์จคาลิฟะ  ถ่ายรูปกับโรงแรมหรูที่สุดในโลก เบิร์จอัลอาหรับช้อปปิ้งในดูไบมอลล์ ช้อปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก นั่งเรือ ABRA TAXI ไปกับคนอินเดียในชุดส่าหรีและคนพื้นเมืองในชุดอาหรับขาว เที่ยวทะเลทรายซาฟารีสัมผัสกลิ่นอายแบบชนเผ่าเบดูอิน ดูดาวท่ามกลางความมืดในทะเลทราย โรแมนติกซะไม่มี!! ย่ำ GOLD SOUK ที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลก จุดหมายของผู้คนในช่วงวันหยุด ช้อปปิ้งสินค้าลดราคาในดูไบเอาท์เล็ตมอลล์  อาบูดาบีเมืองหลวงที่อู้ฟู่ ตึกสูงระฟ้าตั้งเรียงราย

เดินทางสู่ดูไบโดยสายการบินเอมิเรตส์ ชมเมืองอาบูดาบี เมืองที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสวรรค์แห่งทะเลทราย ชมความยิ่งใหญ่ของสุเหร่าหินอ่อนสีขาว GRAND MOSQUE ชมการแสดง “น้ำแห่งดูไบ” ตระการตา นั่งเรือ ABRA RIDE สัมผัสมนต์เสน่ห์ทางวัฒนธรรม ที่ผสมผสานกันระหว่างอาหรับดั้งเดิมและความทันสมัย ในแบบตะวันตก ผ่านวิถีชีวิตสองฝั่งน้ำของแม่น้ำ CREEK ในเมืองอันมั่งคั่ง สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่กับ SAND DUNE สนุกสนานกับการนั่งรถตะลุยทะเลทรายและการขี่อูฐ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกของพระอาทิตย์ตกดิน และมื้อค่ำสุดพิเศษแบบบาร์บิคิวอาหรับ พิเศษ นำท่านขึ้นเบิร์จคาลิฟา” BURJ KHALIFA   ตึกที่สูงที่สุดในโลก  

ทัวร์ดูไบ ตะลุยทะเลทรายพร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติก ในยามพระอาทิตย์ตก ชมพิพิธภัณฑ์ดูไบ พิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมประวัติศาสตร์และเรื่องราวของชาวอาหรับโบราณ ชม GRAND MOSQUEสุเหร่าประจำเมืองอาบูดาบี ที่มีพรมและโคมไฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก ชมและถ่ายรูปกับตึกที่สูงที่สุดในโลก BURJ KHALIFA พิเศษ!!ล่องเรืออาหรับ เดินทางโดย สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน

บินตรง สู่เมืองหลวงอาบูดาบี้ เมืองที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสวรรค์แห่งทะเลทราย ชม และเชียร์การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ณ โมฮัมเหม็ด บิน ซาเยด สเตเดียม ชม GRAND MOSQUE สุเหร่าประจำเมืองอาบูดาบี ที่มีพรมและโคมไฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก ชม และถ่ายรูปกับตึกที่สูงที่สุดในโลก BURJ KHALIFA สัมผัสประสบการณ์ SAND DUNE การนั่งรถตะลุยทะเลทราย และการขี่อูฐ           บรรยากาศ สุดโรแมนติกของพระอาทิตย์ตกดิน และมื้อค่ำสุดพิเศษบาร์บิคิวอาหรับ ช้อปปิ้งจุใจ ณ ห้างดูไบ มอลล์ และมอลล์ ออฟ เอมิเรตส์ พิเศษ!! เที่ยวเพิ่มเมืองชาร์จาห์ เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์